Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
 • Đăng nhập / Ghi danh

  kết quả từ 1 tới 10 trên 10
   1. #1
    Tham gia ngày
    Apr 2009
    Bài gửi
    185
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn: 639 lần
    trong 137 bài viết

    Default Nội Qui Diễn Đàn

    Thân chào quí Hội Viên
    Ban Quản Trị Huyền Không Lý Số chân thành cảm ơn quí Hội Viên đã nhiệt tình ủng hô diễn đàn huyenkhonglyso.com trong thời gian qua. Để diễn đàn hoạt động được qui củ và nề nếp, nay chúng tôi kính mong quí hội viên đóng góp ý kiến cho bản dự thảo nội qui của diễn đàn.
    Trên tinh thần mọi người cùng tiến, chúng tôi mong nhận được sự chú ý quan tâm của các hội viên.

    Trân trọng
    Ban Quản Trị
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   2. Có 5 Hội viên đã cảm ơn đến "administrator" về bài viết có ích này:

    anhhuan (16-03-17),hoanmybl (20-05-12),macchulan (10-10-09),sonthuy (09-10-09),tom (09-10-09)

   3. #2
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Bài gửi
    1,028
    Cảm ơn
    2,302
    Được cảm ơn: 1,233 lần
    trong 684 bài viết

    Default

    Chào BQT
    xin BQT đưa ra trước bản thảo nội qui mà BQT tính thông qua để mọi người biết sơ sau đó muốn bổ sung gì sẽ dễ hơn.Cám ơn
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   4. Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "tom" về bài viết có ích này:

    anhhuan (16-03-17),macchulan (10-10-09),sonthuy (09-10-09)

   5. #3
    Tham gia ngày
    Apr 2009
    Bài gửi
    185
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn: 639 lần
    trong 137 bài viết

    Default dự thảo nội qui

    NỘI QUY DIỄN ĐÀN huyenkhonglyso.com

    Diễn Đàn huyenkhonglyso.com hoàn toàn không liên hệ đến bất cứ diễn đàn học thuật hay một tổ chức, diễn đàn hay hội đoàn nào khác, nếu có trùng tên "Huyền Không Lý Số", sẽ chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, ngoài ý muốn của Ban Điều Hành.
    Diễn đàn huyenkhonglyso.com sẽ không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về sự trùng hợp về tên gọi này.

    1. Diễn Đàn Huyền Không Lý Số hoan nghênh và trân trọng sự đóng góp bài vở của hội viên, tuy nhiên, Diễn Đàn Huyền Không Lý Số hoàn toàn không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về nội dung cũng như hình thức của những tin tức, bài vở, hình ảnh, tranh vẽ, lời giới thiệu, links...do hội viên đăng trên diễn đàn. Quan điểm, ý kiến, tác phẩm của hội viên đăng lên không phản ảnh quan điểm của nhóm chủ trương.

    2. Diễn Đàn Huyền Không Lý Số hoàn toàn không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp về nội dung trong sách tại Tủ Sách . Sách trong Tủ Sách được xem như tài liệu đóng góp bởi các Hội Viên với mục đích giúp hội viên nghiên cứu về lãnh vực Khoa Học Huyền Bí. Phẩm chất của những tài liệu này hoàn toàn do độc giả tự thẩm định.

    3. Diễn Đàn Huyền Không Lý Số lưu trữ một số sách trong Tủ Sách
    .Bản quyền các các sách này do hội viên đưa lên chịu trách nhiệm. Ban Quản trị hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bản quyền trong trường hợp này. Mọi chi tiết khiếu nại xin liên hệ ban Quản Trị Huyền Không Lý Số admin@huyenkhonglyso.com

    4. Diễn Đàn Huyền Không Lý Số hoàn toàn không liên hệ đến bất cứ diễn đàn lý số nào khác
    : nếu một tổ chức, diễn đàn hay hội đoàn nào khác, ở bất cứ nơi đâu, có trùng tên "Huyền Không Lý Số", sẽ chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, ngoài ý muốn của nhóm chủ trương. Diễn đàn huyenkhonglyso.com. sẽ không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về sự trùng hợp về tên gọi này.

    5. Để duy trì tinh thần đồng đạo và bình đẳng giữa các hội viên cũng như duy trì sự ổn định trong diễn đàn, Ban Điều Hành diễn đàn công bố bản nội quy sau đây:

    NỘI QUY CHUNG

    1. Tuyệt đối không được đưa lên Diễn Đàn Huyền Không Lý Số những vấn đề chính trị, tôn giáo: Diễn Đàn Huyền Không Lý Số chuyên về Lý Số Đông Phương và là một diễn đàn văn hoá toàn cầu. Hội viên của diễn đàn đến từ nhiều quốc gia, và có những quan điểm chính trị, tôn giáo khác nhau. Bởi vậy, một bài viết có mục đích hoặc nội dung thiên về chính trị, tôn giáo sẽ là sự xúc phạm đến các thành viên khác và ra ngoài mục đích của diễn đàn.

    2. Tuyệt đối không được dùng những danh từ khiếm nhã, thô tục hoặc có tính cách chỉ trích cá nhân hoặc những nhóm người. Mọi sự tranh luận, phản bác phải dựa trên sự hiểu biết của hội viên và trên tinh thần học thuật.

    3. Tuyệt đối không được kỳ thị hoặc khinh miệt chủng tộc, giới tính, tuổi tác, hoặc sự hiểu biết của người khác.
    4. Tuyệt đối không được mang lên diễn đàn những hình ảnh, bài vở có tính cách vi phạm pháp luật và đạo đức. Những bài vở, hình ảnh có tính cách khiêu dâm dưới mọi thể loại không phù hợp với tôn chỉ phát huy văn hoá của diễn đàn.

    5. Tuyệt đối không được mang lên diễn đàn những tin tức, bài vở hoặc hình ảnh không phù hợp với mục tiêu văn hoá của diễn đàn.
    6. Tuyệt đối không được dùng những hình ảnh phản cảm không phù hợp với mục tiêu văn hoá của diễn đàn.
    7. Tuyệt đối không được quảng cáo dưới mọi hình thức Khi chưa có sự đồng ý của ban Quản Trị Huyền Không Lý Số
    8. Tuyệt đối không được gây náo loạn, tranh cãi, phỉ báng, hoặc chế diễu các hội viên khác và tạo sự mất hoà khí trên Diễn Đàn Huyền Không Lý Số.

    9. Ban Quản Trị hoặc và Kiểm Soát Viên sẽ sửa chữa, xoá bài, xóa hình, dời bài, hoặc khoá bài khi những bài viết vi phạm nội quy hoặc có chiều hướng gây mất hoà khí của diễn đàn.

    10. Tất cả mọi bài viết phải dùng tiếng Việt với đầy đủ dấu
    . Trong bài viết có thể sử dụng từ không phải tiếng Việt; nhưng tiếng Việt phải là cấu trúc chính của nội dung bài viết. Tiếng Việt là ngôn ngữ chính của Diễn Đàn Huyền Không Lý Số. Nhưng hội viên của Diễn Đàn Huyền Không Lý Số có thể không phải là người Việt.

    11. Ban Điều Hành hoàn toàn KHÔNG chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bài vở, sách, và hình ảnh do hội viên đăng trên diễn đàn

    12. Ban Điều Hành sẽ xóa hình ảnh không thích hợp với bài viết hay tôn chỉ của diễn đàn.

    13. Hội viên muốn nhờ xem chỉ tay hay tướng mặt cần đăng hình phải tuân theo các điều lệ sau đây. Nếu vi phạm các điều lệ này Ban Quản Trị sẽ rút thẻ hội viên vĩnh viễn và xóa đi bài vở cùng hình ảnh vi phạm nội quy ngay lập tức.
    a) Hội viên chỉ được phép đăng hình ảnh của chính mình trên diễn đàn
    b) Không được đăng hình của người khác
    c) Không được đăng hình của trẻ vị thành niên
    d) Không được đăng hình ảnh khiêu dâm thuộc mọi thể loại kể cả hình vẽ
    e) Không được đăng hình ảnh bậy bạ hay khủng khiếp
    f) Không được đăng hình ảnh nhậy cảm dễ gây tranh cãi
    14. Hội viên hoàn toàn chịu trách nhiệm, trực tiếp và gián tiếp, về bài vở và hình ảnh của mình.

    THỂ THỨC GHI DANH

    Để trở thành hội viên của Diễn Đàn Huyền Không Lý Số :

    1. Khi ghi danh, bạn phải cung cấp một địa chỉ điện thư (Email Address) đang hoạt động, nếu không, trương mục hội viên sẽ vô hiệu lực. Sau khi ghi danh, bạn cần phải kích hoạt trương mục để chính thức trở thành hội viên qua điện thư mà huyenkhonglyso.com tự động gởi đến quý vị .

    2. Mỗi địa chỉ điện thư chỉ có thể ghi danh 01 trương mục duy nhất.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   6. Có 9 Hội viên đã cảm ơn đến "administrator" về bài viết có ích này:

    anhhuan (16-03-17),anhtuhoang (31-05-16),Hà Ngọc (14-02-11),macchulan (10-10-09),ninhtq (11-01-16),sonthuy (09-10-09),tom (09-10-09),trung1521980 (29-04-14),Vanung_HPVN (11-03-14)

   7. #4
    Tham gia ngày
    Apr 2009
    Bài gửi
    185
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn: 639 lần
    trong 137 bài viết

    Default

    QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA HỘI VIÊN.

    1. Hội viên có quyền tham gia gửi bài đóng góp và thảo luận trên các mục trong diễn đàn .

    2. Hội viên có quyền từ chối cung cấp thông tin cá nhân ngoài phần qui định ở trên.

    3. Hội viên cần lưu giữ mật mã tài khoản của mình. Ban quản tri diễn đàn không chịu trách nhiệm khi hội viên làm lộ mật khẩu

    4. Hội viên có trách nhiệm thông báo với Ban Điều Hành về những cá nhân hoặc tổ chức vi phạm nội của quy diễn đàn và đề nghị can thiệp khi quyền lợi bị xâm phạm.

    5. Những bài viết được chép lại, trích dẫn phải được ghi rõ xuất xứ. Người viết phải chịu trách nhiệm về bài viết và hình ảnh của mình đăng lên.

    6. Trường hợp hội viên gặp trở ngại về kỹ thuật, không thể gửi bài viết với tư cách hội viên, Ban Điều Hành diễn đàn dành riêng mục "Hỗ Trợ Kỹ Thuật" cho những ai gặp trở ngại nhắn tin mà không cần có thẻ Hội Viên đang hoạt động (active).

    7. Những hội viện có khả năng chuyên môn về các ngành học của Lý Số Đông Phương như Phon g Thủy, Tử Vi, Tử Bình, v.v. đều có thể đề nghị với Ban Điều Hành thành lập một mục riêng để mở lớp dạy trong khuôn khổ nội quy chung.

    CÁC HÌNH THỨC KỶ LUẬT

    1. Phạm Nội Quy lần đầu sẽ bị nhắc nhở. Bài viết có thể bị xoá, sửa chữa, hoặc dời đi nơi khác tuỳ theo mức độ vi phạm nội quy của bài viết.

    2. Phạm Nội Quy lần thứ hai sẽ bị cảnh cáo. Bài viết có thể bị xoá, sửa chữa, hoặc dời đi nơi khác tuỳ theo mức độ vi phạm nội quy của bài viết.


    3. Phạm Nội Quy lần thứ ba sẽ bị khóa trương mục hội viên, hoặc xóa tên vĩnh viễn. Bài viết có thể bị xoá, sửa chữa, hoặc dời đi nơi khác tuỳ theo mức độ vi phạm của bài viết.

    5. Khi hội viên nào vi phạm luật pháp, đạo đức hoặc nhân phẩm người khác, Ban Điều Hành sẽ khoá trương mục của hội viên đó tức khắc mặc dù có thể là lần vi phạm đầu tiên.

    6. Khi hội viên nào gây náo loạn hay cố ý quấy phá diễn đàn, Ban Điều Hành sẽ khoá trương mục của hội viên đó ngay tức khắc mặc dù có thể là lần vi phạm đầu tiên.

    Nội Quy của Diễn Đàn Huyền Không Lý Số có thể được thay đổi khi cần thiết. Sự thay đổi này có thể từ đề nghị của hội viên và được quyết định bởi Ban Điều Hành.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   8. Có 7 Hội viên đã cảm ơn đến "administrator" về bài viết có ích này:

    anhhuan (16-03-17),anhtuhoang (31-05-16),học hỏi (08-09-16),macchulan (10-10-09),sonthuy (09-10-09),Tran Le (31-12-15),Vanung_HPVN (11-03-14)

   9. #5
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Bài gửi
    1,028
    Cảm ơn
    2,302
    Được cảm ơn: 1,233 lần
    trong 684 bài viết

    Default

    HI BQT
    nội dung như vậy là đầy đủ và rõ ràng,như làm sao đặt được nội qui này ở trang chủ đễ hội viên và người mới tham gia thấy liền đễ đọc ,từ đó mà họ sẽ luôn chấp hành đúng theo nội qui.vài lời ý kiến .cám ơn
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   10. Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "tom" về bài viết có ích này:

    macchulan (10-10-09),sonthuy (09-10-09),Vanung_HPVN (11-03-14)

   11. #6
    Tham gia ngày
    Apr 2009
    Bài gửi
    185
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn: 639 lần
    trong 137 bài viết

    Default

    các bạn cứ góp ý thoải mái, cái gì làm được sẽ làm.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   12. Có 4 Hội viên đã cảm ơn đến "administrator" về bài viết có ích này:

    sonthuy (09-10-09),tom (09-10-09),Vanung_HPVN (11-03-14),Vinhacc (13-02-17)

   13. #7
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Đến từ
    Ninh Bình - Việt Nam
    Bài gửi
    207
    Cảm ơn
    70
    Được cảm ơn: 175 lần
    trong 81 bài viết

    Default

    Nội quy hơi dài làm nản chí người đọc
    Vũ Hữu Khôi - www.khoi.name.vn

   14. #8
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Bài gửi
    112
    Cảm ơn
    187
    Được cảm ơn: 32 lần
    trong 22 bài viết

    Default

    Đúng ra nội quy phải viết chi tiết như vậy thế nhưng để đọc nó thì hầu như ai cũng nản và cứ nhắm mắt o.k
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   15. #9
    Tham gia ngày
    Feb 2009
    Bài gửi
    1,654
    Cảm ơn
    287
    Được cảm ơn: 3,319 lần
    trong 1,208 bài viết

    Default

    KC thấy cũng ổn rồi. Những điểm chính tạo mục đích sinh hoạt của một diễn đàn đã được nêu ra đầy đủ.

    Chỉ có câu số 1 (Nội quy) thì hơi gắt khi dùng chữ "xúc phạm". Vì khi đề cập đến chính trị tôn giáo là quan điểm của từng người. Chỉ cần thông báo tránh không cho nói đến là đủ. Theo thiển ý của KC là vậy.

    Khâm phục các admin đã bõ công lao rất nhiều để tạo được một môi trường sinh hoạt vui vẻ như thế này.

   16. Có 4 Hội viên đã cảm ơn đến "kimcuong" về bài viết có ích này:

    anhngoc (10-10-09),macchulan (10-10-09),sonthuy (09-10-09),vanhoai (10-10-09)

   17. #10
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Bài gửi
    359
    Cảm ơn
    39
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 106 bài viết

    Default

    Theo tôi lên đưa ra nội quy thế này!
    Nội quy của trang sẽ chỉ bàn đến vấn đề sau:
    1-
    2-
    3-
    ...
    còn ngoài nội dung trên vi phạm nội quy đều bị xóa bỏ
    vậy là vừa ngắn gọn vừa dễ hiểu, nghĩa là mình chỉ có bàn về tử vi, lý số, phong thủy, dịch số,.. ngoài cái khác đều không phù hợp như chính trị tốn giáo... là k phù hợp, tôi nghĩ ai đọc cũng sẽ dễ hiểu thôi
    xin cảm ơn
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   Đề tài tương tự

   1. Nội qui diễn đàn
    By administrator in forum Thông báo
    Trả lời: 0
    Bài mới: 20-10-09, 16:50
   2. Thông báo nội dung bài viết xấu
    By admin in forum Hỗ trợ kỹ thuật
    Trả lời: 0
    Bài mới: 26-09-09, 15:25

   Tags for this Thread

   Quuyền Hạn Của Bạn

   • Bạn không thể gửi đề tài mới
   • Bạn có thể gửi trả lời
   • Bạn không thể gửi đính kèm
   • Bạn có thể sửa bài viết của mình
   •