Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
 • Đăng nhập / Ghi danh

  Trang 2/2 đầuđầu 12
  kết quả từ 11 tới 16 trên 16
   1. #11
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Default

    LụcChỉCầmMa đã viết:
    Bùa ngải có thể coi là 1 món tà thuật ko bác trần bỉnh chương ?
    Bố LCCM có kể lại rằng ngày trước ở làng cũng có thầy phủ thủy.Ko biết pháp thuật cao siêu cỡ nào mà lại vô phúc.Có mấy đứa con, người thì bị ngã vỡ đầu, người thì bị cây đè dập đầu,.. nghe đồn rằng bị âm binh quay lại trả thù. Từ đó dân trong vùng gần như thất truyền món này.Chắc vì sợ hại người hại luôn cả mình
    Học bùa chú cũng hay, cũng có người từng chỉ cho mình cách làm bùa phòng thân, bùa may mắn,.. nhưng khó hiểu quá.Ngay trên bùa đã vẽ loằng ngoằng, các câu chú cũng oằn tà là oằn nữa chứ :D.Bác chủ top có cách gì để dễ học thuộc mấy lời chú đó đối với những người chưa từng tiếp xúc qua kinh phật ko ạ ?


    Các bạn các cháu thường hiểu lầm Bùa Chú ngải là 1 loại như nhau : thật ra không đúng :
    --- Búa là dùng giấy bút vẻ thần chú lên hay giấy hay không trung , nó có thể là là tà-thuật nếu người dùng có tà tâm .
    --- Chú thường là CHÚ Phật-giáo luôn luôn hướng THIỆN hướng TỐT mà thôi ,cũng dễ Niệm chứ đâu khó lấm đâu ? vì thời xưa người cổ phiên âm theo PHẠN-ngữ ( tiếng ấn-độ xưa ) nên khó đọc khó nghe 1 chút thôi . bá-tánh trăm-họ già-trẻ trai-gái gì cũng Niệm-CHÚ cầu Bìng-an , Khỏe-mạnh , khỏi-bệnh, tránh-nạn ,đề có thể HÓA-GIẢI được nếu ta có lòng TIN là sẽ có thể có được Ký-Tích như trong truyện Cổ-Tích thôi .


    cón ngải là hoàn-toàn tà-thuật nhe ... xưa có < hại người rồi sẽ tự hại ta mà thôi .>
    cũng giống như Giáo-sư Tiến-Sĩ Lâm-quang-Thương trong < Hết Độc Một Thân nhẹ --21 ngày Cái-Tạo Thể-Chất > có phân-tích rành mạch.
    ---Ta nguyền-rủa chù-ẻo người khác thì nó sẽ trả lại cho ta gấp đôi .

    vài lời bày tỏ cho các bạn các cháu hiểu-thêm chút xíu nhé :-bd
    !
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   2. #12
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (158) Muốn hòa-giải Vong-đeo hay đần-độn bệnh-hoạn gì cũng O nên theo Tà-giáo ?

    Phiêu đã viết:
    Bạn có thể thử nghe Pháp Luân Công Đại Pháp của sư phụ Lý Hồng Chí xem có cảm giác ntn nhé. Biết đâu lại luyện công, khí công được thì sao. Có đứa em nói:
    "Nếu đi theo đúng đường thì là tinh hoa thế giới. Còn lệch đường là bàng môn tà đạo"

    Nếu chỉ nghe giảng thôi mà chân tay bạn múa máy thì pm vào tin nhắn cho mình :)    Pháp=luân-công của Lý-hồng-chí là Tà-giáo :
    các Bạn O nên theo ,coi-chừng Tẩu-Hỏa Nhập-Ma đấy ,, Lý-hồng-chí tự xưng giáo-chủ Thích-ca đã lường gạt rất đông bá-tánh ở Trung-quốc rồi ôm-tiền Đô bạc-triệu chốn sang Mỹ lâu lắm rồi , chính-quyền trung-quốc phát-lệnh Truy-nã quốc-tế nhưng chưa bắt được ...
    Các Bạn muốn luyện khí-công, Nội-công cũng dễ thôi : trong phần biên-dịch sách < Hết-Độc Một thân Nhẹ--21 ngày Cải-Tạo Thể-Chất.> cũng có Giáo-sư Tiến-sĩ Lâm-quang-Thường chỉ dạy cách Hít thở bằng Bụng y như luyện=tập khí-công một thứ thôi .
    %%% Các Bạn muốn Thân-Tâm đều ổn-thỏa nhẹ-nhàn thì TỐT-Nhất nên ăn-uống Theo < Công-Thức Ăn-Lạt Thải-Độc ---Khỏe-mạnh phòng-chống ung-thư > thử trong 21 ngày xem cơ-thể của Bạn có sự Thay-đổi Tốt nào O thỉ sẽ Hiểu ngay thôi !
    Tôi O biết có Bạn nào dám thử hông ?
    chờ xem phản-hồi ra sao nhé ?
    %%% Thân-Cháo
    Chúc các Bạn Vui-Khỏe gia-đình may-Mắn và Hạnh-Phúc Tràn-Trê trong tương-lai cũng như hiện-tại.
    thay đổi nội dung bởi: tranbinhchuong, 21-11-13 lúc 07:07
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   3. #13
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (158) Tám Lợi-ích của việc Trì-Chú Niệm < TÔN-THẮNG MẬT-CHÚ >

    Trích Nguyên văn bởi tranbinhchuong Xem bài gởi
    ==Ở Phương Đông có thể đa số Bùa-Chú xuất phát từ Đạo-Giáo và Phật-Gíao.Trong đó tiêu-biểu là Mao-sơn thuật và Mật-Tông Phật-Giáo Tây-Tạng (Đại-Bi-Chú,Tôn-Thắng-Mật-Chú…).

    Con-người rất là bé nhỏ như 1 hột cát trong sa-mạc như I giọt nước trong Đại-gương : nhiều lúc tự mình thấy bơ-vơ lẻ-loi trong cái Thế-giới Hổn-Độn này : cũng có lúc có người Thông-Thái tìm tòi cách kêu-gọi sự trợ-giúp từ bên ngoài cơ-thể mình khi mà Đồng-Loại ,Đồng-Bào ,người thân O ai giúp hoặc O thể giúp mình đó đúng là lúc sáng-tạo ra Bùa-Chú :
    ---- Một loại Năng-Lượng năng-lực Huyền-Bí mà Khoa-Học ngày nay vẫn O thể giải-thích được hay Khó phân-tích được Thành-phần cấu-tạo nên Sức-Mạnh Huyền-Bí Kỳ-Diệu này ???
    ---Người Văn-minh thời nay chưa từng Chứng-kiến qua Năng-lực kỳ-Bí này đều cho là Dị-Đoan !!!
    -----TÁM Lợi-ích của Việc Trì-Chú Niệm << TÔN-THẮNG MẬT-CHÚ >>

    1./--- Có-thể Tăng-trưởng Phước-Huệ .
    2./--- Có-thể Diên-Niên Đắc Trường-Thọ .
    3./--- Có-thể Siêu-Thoát tất-cả Chướng-ngại trong Cuộc-Đời .
    4./--- Có-thể Tránh-khỏi tất-cả các Tai-Nạn Chết-người .
    5./--- Có-thể Tiêu-Trừ Tội-Chướng Ngiệp-Nặng của các Tiền-Kiếp .
    6./--- Có-thể Tiêu-Trừ Ngu-Xi Đần-Độn Nghèo-Khổ .
    7./--- Có-thể Tiêu-Trừ tất-cả Đau-Khổ Bệnh-Tật Nan-y .
    8./--- Có-thể Hóa-giải tất-cả Tai-nạn , Ngiệp-Chướng , Ma-Chướng , Vong-hồn đeo-bám , (Hồi-hướng cho vong-hồn Siêu-Thoát O đeo-bám nửa .)

    === Cho dù các bạn các cháu có tin hay O tin hoặc Hoài-nghi gì gì đi nửa mà có kiên-quyết cố-công Niệm : < TÔN-THẮNG MẬT-CHÚ > thì tất-tất đều sẽ được Hưởng Lòng-Trời Bao-Dung của < TÔN-THẮNG PHẬT-MẪU > : Các Cầu-Mong Chánh-Đáng của con-người : Nguyện Thoát-Khỏi Ma-Chướng Vong-đeo,May-Mắn chữa Lành-bệnh,Bình-an Khỏe-Mạnh,May-Mắn Thoát-khỏi Nợ-nần Kiện-Tụng,May-Mắn Giải-Trừ được Phiền-muộn trong Cuộc-Sống .

    Mỗi đêm Nệm xong Chú NHỚ phải đọc Hồi-Hướng-văn :
    ---Con tên-họ--- sinh ngày-giờ tháng-năm tại ---. Hiện ngụ số-nhà ---đường---phường-xã --- quận-huyện --- tỉnh-thành. Nguyện Xả-Niệm CÔNG-ĐỨC Xin Hồi-Hướng cho ( ông-bà cha-mẹ hay vợ-chồng con-cái) tên-họ ---mấy-tuổi--hiện-ngụ số-nhà---đường---F.Xã---Quận-huyện--- Tỉnh-Thành. Được May-Mắn Thoát-Khỏi Ma-Chướng Vong-đeo,nhanh-chóng chữa-Lành bệnh-tật , Bình-an Khỏe-Mạnh,Tai-qua bệnh-khỏi,( làm việc gì chánh-đáng cũng đều được Thưạn-Lợi. CẦU-MONG TÔN-THẮNG PHẬT-MẪU hiển-Linh về Độ-Trì cho chúng con Toại-nguyện .

    ---Nguyện xả-Niệm Công-Đức Xin Hồi-Hướng cho tất-cả các oan-hồn oan-gia Chủ-nợ Tiền-Kiếp của bản-thân hay ông-bà cha-mẹ và các Vong-hồn đeo-bám chúng-con đều được Siêu-Thoát trả lại sự Bình-an Khỏe-Mạnh cho con , con Thành-kính Cảm-tạ TÔN-THẮNG PHẬT-MẪU . ^:)^


    Trên trích dịch 1 phần trong sách < Cải-Mệnh > do 1 Cư-sĩ ở HongKong biên-soạn .
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   4. #14
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (247)

    Trích Nguyên văn bởi minhthong Xem bài gởi
    chào bạn! đây là câu chú của phái nào z bạn! tôi nghi ngờ tính chân thật của nó!
    mandon đã viết:
    hi vọng các bạn có thể nhìn thấy và trò chuyện với các linh hồn tham gia và giúp mọi người


    Hình ảnh CHẾT Không phải Là Hết đâu !
    @@@ Nhà khoa-học Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã (sinh 1949 trong nam quê Bắc-Ninh)
    ---> Ông Nguyễn-văn-Nhã bắt-đầu tham-gia đoàn nhà ngoại-cảm đi tìm mộ Liệt-sĩ (bố-vợ) ở đừơng Trường-sơn năm 1997 , sau vài lần công-tác các nhà ngoại-cảm phát-hiện và khuyền-khích Nguyễn-văn-Nhã có khả-năng ngoại-cảm tự phát-triển đi tìm mộ thất-lạc được .
    --- Thế rồi bắt-đầu từ giúp gia-đình của Trần-khai-nguyên , rồi Trần-quốc-Thảo,Đoàn-văn-Bơ .... đều được tìm thấy chính-xác mộ liệt-sĩ : Sau đó 2 năm Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã có Duyên đến với Phật-Pháp ; [ cũng giống Nhà ngoại-cảm phan-thị Bích-Hằng có khả-năng thấy và giao-tiếp được với vong-hồn Liệt-sĩ ).

    ---> Từ Sợ ăn-chay bắt-đầu vì muốn TỐT cho vong-hồn Liệt-sĩ sẽ tìm được mà Miễn-cưỡng ráng ăn-lạt 3 ngày---7 ngày và Niệm-Phật để các vong-hồn được an-lành . thế rồi được tăng-tiến khả-năng ngoại-cảm Nên ông cầu-nguyện Trời-Phật cho ông có thêm năng-lực dùng điện-thoại chỉ-đường cho các gia-đình liệt-sĩ đi tự tìm được mộ liệt-sĩ nhanh-chóng hơn và đã được ứng-nghiệm như-ý .
    ---> Rồi từ đó Tin-Tưởng Pật-Pháp , sau vài tháng vợ-chồng đã cùng nhau ăn chay-trường .--- Mỗi lần tìm mộ thất-lạc đều Niệm-Phật từ 21 câu đến 100 câu và các nhà ngoại-cảm đi cùng đến nghĩa-trang đều đều thấy được nhiều bóng vong-hồn yên-lành an-lạc ngồi trên ngồi trên các ngôi mộ ngừoi thì chấp-tay người thì để 2 tay trên đùi , mà O như những lần trước đi đứng O yên .

    Nhờ những trải-nghiệm như vậy NÊN Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã đi đến Kết-luận Xác-nhận rằng : < CHẾT Là không có Hết : mà chỉ bỏ thể-xác lại : CÒN Ling-Hồn thì phiêu-du gần đâu đó vậy .>

    Tổng-Kết : trong đĩa VCD ; Thấp-Sáng Niềm-Tin kỳ 6 ; Chùa Viên-quang ( Bắc-Ninh ) 10/10/2010.
    --- Nhà khoa-học Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã đã nói rỏ-ràng :
    1./---Chết không có Hết , vẫn còn vong-hồn tồn-tại .
    2./---Xây-mộ kiên-cố cũng giống như xây nhà tù nhốt người-thân đã chôn đó .
    3./---Cúng-kiến gà-vịt-heo-bò Không bằng Niệm-Phật cầu Siêu-thoát cho vong-hồn hay ông-bà cha-mẹ đã mất .
    4./ Dốt vàng-mả giấy-áo nhà lầu xe-hơi thì giống như cầu-mong ông-bà cha-mẹ đã khuất phải ở mãi dưới Âm-phủ ôm ba cái đồ Âm-phủ trăm-ngàn năm O sia6u-thoát được .

    Đây chỉ là 1 phần nhỏ trích trong buổi nói chuyện của Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã để cùng chia-sẻ cho ác Bạn gần xa , Nếu Bạn còn nhiều Hiểu-biết thêm Xin cũng cùng chia-sẻ cho Mọi người nhé ! Cảm-ơn .


    ++++ > Các Bạn các cháu có từng biết tới các danh nhân như Phan-bội-Châu,Phan-chu-Trinh,Phan-văn-Khải... đều là dòng-họ Phan của 1 ông Tổ là Đề-Đốc được bổ-nhiệm từ tỉnh Phước-kiến trung-quốc sang Việt-nam nhậm-chức ở tỉnh Hà-Tỉnh hồi thời nhà Trần O ?
    ---Ông Tổ Phan-đại-Tôn lấy vợ người Hà-Tỉnh và khai-cơ-lập-nghiệp từ đây rồi có nhiều con trong đó tiêu-biểu là con-gái Phan-thị-Vinh là Nhũ-Mẫu của Huyền-Trân Công-Chúa . sau phò tá Công-Chúa giúp Thái-tử Nhà-Trần tu-bổ quân-bị chống lại quân-Nguyên xâm-lăng .

    Trên-đây là tư-liệu tìm-tói của Nhà Ngoại-cảm Phan-thị Bích-Hằng từng nói chuyện với họ-tộc Phan sau ngày 29/04/2014 trong đĩa VCD ghi-lại có người ấn-tống gởi-chùa .
    ---Phan-thị Bích-Hằng sinh năm 1971 ở Ninh-Bình , có được năng-lực Ngoại-cảm sau khi bị Chó-dại cắn và chết-đi Sống-lại : Từ sau 1989 tìm mồ hài cốt liệt-sĩ đến nay có thể có trên 10.000---15.000 hài-cốt liệt-sĩ , hiện cô là giảng-viên trường Đại-học và thành-viện viện khoa-học nghiên-cứu Nhân-thể kiêm cộng-tác viên Viện Khoa-học Hình-sự Bộ Công-An.

    trong cuộc nói chuyện với họ-tộc với chủ-đề cúng các cụ-tổ và ông-bà và cõi âm :
    ---con-người Sống trên đời thời-gian có-hạn còn sống dưới cói âm thì rất lâu-dài : nếu được con-cháu hay nhiều người cầu-Siêu thì cũng phải chí ít cần 60 năm --100 năm mới dễ Siêu-thoát đi đầu-thai đươc , còn phần đông có thể ở mãi cõi âm hơn 600 năm đến mãi mãi nửa đấy .

    Với năng-lực Ngoại-cảm tiếp-xúc nói-chuyện với vong-hồn nên nhà-ngoại-cảm Phan-thị Bích-Hằng thu-gôm được nhiều kinh-nghiệm về cõi-âm : mà người thời-nay chắc chưa gặp-phải thì chẳng bao-giờ chịu tin-tưởng những điều cô nói ? nhưng giờ thì ở ngoài Bắc chắc có khá nhiều dân-chúng tin-tưởng có cõi-âm rồi phải O các bạn cháu ? có ai hiểu-biết xin phản-hồi cho mọi người cùng tham-khảo nhé !!!
    Xin cảm-ơn .Hình ảnh
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   5. #15
    Tham gia ngày
    Dec 2013
    Bài gửi
    1
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    trong 0 bài viết

    Default

    Thật khó mà comment. Thế kỷ 21 rồi, Ai tin thì tin, ai không tin thì thôi. Nhưng phải nói rằng vào diễn đàn huyền không lý số đọc lâu rồi mà mới phát hiện topic " huyền học " như vậy ( khả năng không biết gì về môn này, xin các cao thủ võ lâm có ý kiến ). Bản thân tôi cũng không hiểu chút gì về phong thủy nhưng do tò mò tôi có đọc nhiều HKLS. Tôi thấy cái được nhất của HKLS là tất cả đều hướng đến khoa học, tránh mê hoặc lòng người. Xin cám ơn HKLS.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   6. #16
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Đến từ
    Phú Thọ
    Bài gửi
    935
    Cảm ơn
    556
    Được cảm ơn: 403 lần
    trong 315 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi tranbinhchuong Xem bài gởi
    mandon đã viết:
    hi vọng các bạn có thể nhìn thấy và trò chuyện với các linh hồn tham gia và giúp mọi người


    Hình ảnh CHẾT Không phải Là Hết đâu !
    @@@ Nhà khoa-học Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã (sinh 1949 trong nam quê Bắc-Ninh)
    ---> Ông Nguyễn-văn-Nhã bắt-đầu tham-gia đoàn nhà ngoại-cảm đi tìm mộ Liệt-sĩ (bố-vợ) ở đừơng Trường-sơn năm 1997 , sau vài lần công-tác các nhà ngoại-cảm phát-hiện và khuyền-khích Nguyễn-văn-Nhã có khả-năng ngoại-cảm tự phát-triển đi tìm mộ thất-lạc được .
    --- Thế rồi bắt-đầu từ giúp gia-đình của Trần-khai-nguyên , rồi Trần-quốc-Thảo,Đoàn-văn-Bơ .... đều được tìm thấy chính-xác mộ liệt-sĩ : Sau đó 2 năm Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã có Duyên đến với Phật-Pháp ; [ cũng giống Nhà ngoại-cảm phan-thị Bích-Hằng có khả-năng thấy và giao-tiếp được với vong-hồn Liệt-sĩ ).

    ---> Từ Sợ ăn-chay bắt-đầu vì muốn TỐT cho vong-hồn Liệt-sĩ sẽ tìm được mà Miễn-cưỡng ráng ăn-lạt 3 ngày---7 ngày và Niệm-Phật để các vong-hồn được an-lành . thế rồi được tăng-tiến khả-năng ngoại-cảm Nên ông cầu-nguyện Trời-Phật cho ông có thêm năng-lực dùng điện-thoại chỉ-đường cho các gia-đình liệt-sĩ đi tự tìm được mộ liệt-sĩ nhanh-chóng hơn và đã được ứng-nghiệm như-ý .
    ---> Rồi từ đó Tin-Tưởng Pật-Pháp , sau vài tháng vợ-chồng đã cùng nhau ăn chay-trường .--- Mỗi lần tìm mộ thất-lạc đều Niệm-Phật từ 21 câu đến 100 câu và các nhà ngoại-cảm đi cùng đến nghĩa-trang đều đều thấy được nhiều bóng vong-hồn yên-lành an-lạc ngồi trên ngồi trên các ngôi mộ ngừoi thì chấp-tay người thì để 2 tay trên đùi , mà O như những lần trước đi đứng O yên .

    Nhờ những trải-nghiệm như vậy NÊN Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã đi đến Kết-luận Xác-nhận rằng : < CHẾT Là không có Hết : mà chỉ bỏ thể-xác lại : CÒN Ling-Hồn thì phiêu-du gần đâu đó vậy .>

    Tổng-Kết : trong đĩa VCD ; Thấp-Sáng Niềm-Tin kỳ 6 ; Chùa Viên-quang ( Bắc-Ninh ) 10/10/2010.
    --- Nhà khoa-học Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã đã nói rỏ-ràng :
    1./---Chết không có Hết , vẫn còn vong-hồn tồn-tại .
    2./---Xây-mộ kiên-cố cũng giống như xây nhà tù nhốt người-thân đã chôn đó .
    3./---Cúng-kiến gà-vịt-heo-bò Không bằng Niệm-Phật cầu Siêu-thoát cho vong-hồn hay ông-bà cha-mẹ đã mất .
    4./ Dốt vàng-mả giấy-áo nhà lầu xe-hơi thì giống như cầu-mong ông-bà cha-mẹ đã khuất phải ở mãi dưới Âm-phủ ôm ba cái đồ Âm-phủ trăm-ngàn năm O sia6u-thoát được .

    Đây chỉ là 1 phần nhỏ trích trong buổi nói chuyện của Nhà ngoại-cảm Nguyễn-văn-Nhã để cùng chia-sẻ cho ác Bạn gần xa , Nếu Bạn còn nhiều Hiểu-biết thêm Xin cũng cùng chia-sẻ cho Mọi người nhé ! Cảm-ơn .


    ++++ > Các Bạn các cháu có từng biết tới các danh nhân như Phan-bội-Châu,Phan-chu-Trinh,Phan-văn-Khải... đều là dòng-họ Phan của 1 ông Tổ là Đề-Đốc được bổ-nhiệm từ tỉnh Phước-kiến trung-quốc sang Việt-nam nhậm-chức ở tỉnh Hà-Tỉnh hồi thời nhà Trần O ?
    ---Ông Tổ Phan-đại-Tôn lấy vợ người Hà-Tỉnh và khai-cơ-lập-nghiệp từ đây rồi có nhiều con trong đó tiêu-biểu là con-gái Phan-thị-Vinh là Nhũ-Mẫu của Huyền-Trân Công-Chúa . sau phò tá Công-Chúa giúp Thái-tử Nhà-Trần tu-bổ quân-bị chống lại quân-Nguyên xâm-lăng .

    Trên-đây là tư-liệu tìm-tói của Nhà Ngoại-cảm Phan-thị Bích-Hằng từng nói chuyện với họ-tộc Phan sau ngày 29/04/2014 trong đĩa VCD ghi-lại có người ấn-tống gởi-chùa .
    ---Phan-thị Bích-Hằng sinh năm 1971 ở Ninh-Bình , có được năng-lực Ngoại-cảm sau khi bị Chó-dại cắn và chết-đi Sống-lại : Từ sau 1989 tìm mồ hài cốt liệt-sĩ đến nay có thể có trên 10.000---15.000 hài-cốt liệt-sĩ , hiện cô là giảng-viên trường Đại-học và thành-viện viện khoa-học nghiên-cứu Nhân-thể kiêm cộng-tác viên Viện Khoa-học Hình-sự Bộ Công-An.

    trong cuộc nói chuyện với họ-tộc với chủ-đề cúng các cụ-tổ và ông-bà và cõi âm :
    ---con-người Sống trên đời thời-gian có-hạn còn sống dưới cói âm thì rất lâu-dài : nếu được con-cháu hay nhiều người cầu-Siêu thì cũng phải chí ít cần 60 năm --100 năm mới dễ Siêu-thoát đi đầu-thai đươc , còn phần đông có thể ở mãi cõi âm hơn 600 năm đến mãi mãi nửa đấy .

    Với năng-lực Ngoại-cảm tiếp-xúc nói-chuyện với vong-hồn nên nhà-ngoại-cảm Phan-thị Bích-Hằng thu-gôm được nhiều kinh-nghiệm về cõi-âm : mà người thời-nay chắc chưa gặp-phải thì chẳng bao-giờ chịu tin-tưởng những điều cô nói ? nhưng giờ thì ở ngoài Bắc chắc có khá nhiều dân-chúng tin-tưởng có cõi-âm rồi phải O các bạn cháu ? có ai hiểu-biết xin phản-hồi cho mọi người cùng tham-khảo nhé !!!
    Xin cảm-ơn .Hình ảnh
    Hay quá, cảm ơn nhiều.

    A di đà phật.
    1. Tâm còn chưa thiện, phong thủy vô ích.
    2. Bất hiếu cha mẹ, thờ cúng vô ích.
    3. Anh em không hòa, bạn bè vô ích.
    4. Làm việc bất chính, đọc sách vô ích.
    5. Làm trái lòng người, thông minh vô ích.
    6. Không giữ nguyên khí, thuốc bổ vô ích.
    7. Thời vận không thông, mưu cầu vô ích.

   Trang 2/2 đầuđầu 12

   Đề tài tương tự

   1. Xin cách hóa giải sao TỨ LỤC
    By vinhlangcong in forum Tư vấn phong thủy
    Trả lời: 22
    Bài mới: 13-06-14, 04:55
   2. mời các ACE vào giải quẻ giúp hóa giải phong thủy nhà ở
    By phiphươnghô in forum Tư Vấn Dịch số
    Trả lời: 80
    Bài mới: 23-09-12, 19:20
   3. Hỏi về cách hóa giải khi nhà phạm tiểu không vong
    By trancongtruong in forum Phong thủy
    Trả lời: 3
    Bài mới: 18-10-10, 17:07
   4. Trả lời: 3
    Bài mới: 23-08-10, 15:22
   5. Hỏi về cách hóa giải
    By bonghongvang in forum Phong thủy
    Trả lời: 4
    Bài mới: 23-05-10, 10:08

   Tags for this Thread

   Quuyền Hạn Của Bạn

   • Bạn không thể gửi đề tài mới
   • Bạn có thể gửi trả lời
   • Bạn không thể gửi đính kèm
   • Bạn có thể sửa bài viết của mình
   •