Huyền Không Lý Số
Left Nav Trang chủ Diễn Ðàn Hỏi/Ðáp Lịch Âm Dương Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc Right Nav

Left Container Right Container
 
Ðang nhap

« Ghi Danh »
» Quên mật khẩu «

Tìm Kiếm Chi Tiết

Giới Thieu
Diễn dàn HKLS
Thông Báo
Góp ý
Hội thảo chuyên dề
Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Nhờ Tu Vấn
Tu vấn Phong Thủy
Dịch số
Nhờ xem Tử Vi
Nhờ xem Tử Bình
So tuổi Hôn nhân-Gia dình
Nhờ Xem Tướng
Nhờ xem ngày giờ
Ðặt tên cho Bé

Diễn Ðàn
Phong thủy
Dịch Số
Tử Vi
Tử Bình
So tuổi Hôn nhân-Gia dình
Nhân Tướng học
Khoa học huyền bí
Trạch cát
Tủ Sách

Nghiệm Chứng
Phong Thủy
Dịch Số
Tử Bình
Tử Vi

Phòng Thảo Luận
Phòng Thảo Luận Tử Bình
Lớp so cấp Tử Bình
Phòng Giải Số Tử Vi 1
Phòng Giải Số Tử Vi 2
Phòng Thảo Luận Dịch Lý


Liên kết ứng Dụng
Xem Lịch Âm Duong
Lấy Lá Số Tứ Trụ
Ngày giờ Sóc - Tiết Khí

Liên kết
Ấm Trà Dịch Lý

Lịch Âm Duong


Trở về   Huyền Không Lý Số » Diễn đàn » Phong thủy

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Tìm trong bài Xếp Bài
  #1  
Cũ 14-06-11, 18:09
namphong's Avatar
namphong namphong is offline
Hội Viên Đặc Biệt
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gửi: 1,218
Hội Viên thứ: 159
Đã cảm ơn: 113
Được cảm ơn: 5,278 lần
trong 1,006 bài viết
namphong is on a distinguished road
Default Huyền không phi tinh Tiên thiên Long-Thuỷ Ai tinh pháp

Huyền không phi tinh Tiên thiên long-thuỷ Ai tinh pháp

Trước khi viết Nam Phong đã cân nhắc nhiều lần vì nó chạm đến gốc rễ của Huyền không phi tinh mà mọi người vẫn biết và vẫn dùng. Tuy nhiên sự thật vẫn là sự thật và vì mong muốn các bạn có cơ duyên sẽ có một cách nhìn khác với Huyền không phi tinh và có thể tiếp cận với mức thượng thừa của Phi tinh nên quyết định viết bài này. Bài này chỉ là một phần của Huyền không phi tinh Tiên thiên pháp nhưng nó cho thấy sự lợi hại của Tiên-Hậu thiên phối hợp như thế nào.

Nói về Huyền không phi tinh, phần lớn chỉ biết về Hậu thiên phi tinh, tức là cách bài tinh bàn(an tinh pháp) được một trong các cách cục: vượng sơn vượng hướng, song tinh đáo hướng, song tinh đáo sơn, thượng sơn hạ thuỷ...

Tiên thiên pháp của Huyền không phi tinh được các chân sư giữ gìn rất cẩn mật. Cho đến nay vẫn chỉ rất ít người biết được Tâm pháp này; Nếu bài được vượng sơn vượng hướng(hậu thiên cát) mà không biết được rằng tiên thiên hung thì tạm thời trước mắt cát nhưng chung quy vẫn bại, cái cát đó chỉ là tạm thời chứ không thể dài lâu. Như tiên thiên cát mà hậu thiên hung(bài thượng sơn hạ thuỷ cục) thì trước mắt cục diện này có thể không dùng được nhưng lâu dài vẫn dùng tốt như thường. Âm dương 2 trạch trước hết phải quán xét Tiên thiên ai tinh pháp cát hay hung, sau đó mới dụng hậu thiên ai tinh pháp(bài tinh bàn) hợp dụng. Kinh văn viết: “hữu nhân thức đắc ai tinh học, triều thị phàm phu mộ thị tiên”.

Tưởng Công truyền ai tinh khẩu quyết như sau:
Tý Quý tịnh Giáp Thân,
Tham lang nhất lộ hành.
Nhâm Mão Ất Mùi Khôn,
ngũ vị vi Cự môn .
Càn Hợi Thìn Tốn Tị,
liên Tuất Vũ khúc danh.
Dậu Tân Sửu Cấn Bính,
thiên tinh thuyết Phá quân.
Dần Ngọ Canh Đinh thượng,
Hữu bật tứ tinh lâm.
bản sơn tinh tác chủ,
phiên hướng trục hào hành.
Liêm trinh quy ngũ vị,
chư tinh thuận nghịch luân.
Cát hung tuỳ thời chuyển,
Tham Phụ bất đồng luận.
canh hữu tiên hiền quyết,
không vị kị lưu thần.
phiên hướng phi lâm Bính,
thuỷ khẩu bất nghi Đinh.
vận thế tinh bất cát,
hoạ khởi chí diệt môn.
vận vượng tinh canh hợp,
bách phúc hựu thiên trinh .
suy vượng đa bằng thuỷ,
quyền hành dã tại tinh.
thuỷ kiêm tinh canh đoán,
diệu dụng hứa thông linh .

Hiện nay đa số mọi người xem Ai tinh quyết này chính là Thế tinh quyết. Do xuất phát từ bút ký của Khương Diêu: “Lúc thầy tôi táng cha ở Dư Diêu không có tiền mua đất, tôi dâng cho thầy 2000 lượng vàng, khi trở về thì thầy giữ lại, truyền cho tôi 28 câu khẩu quyết tý quí và giáp thân. Lúc ấy tôi mới biết “Tý Quý Giáp Thân là sao Tham lang, Nhâm Mão Ất Mùi Khôn là sao Cự môn, Thìn Tuất Kiền Hợi Tốn Tị là sao Vũ, Dậu Tân Sửu Cấn Bính là sao Phá quân, Ngọ Đinh Dần Canh là sao Hữu bật. Thầy tôi trang nghiêm khuyến cáo: “Bí quyết trong sách này là điều bí mật nhất trong những điều bí mật, một khi con đã biết thì nên thận trọng chớ có tiết lộ cho ai”. Sau khi tôi được khẩu quyết mới mang ra chú giải Thanh nang áo ngữ.”. Từ bút ký này và những lời giải thích của Khương Diêu nên mọi người xem đây là Thế tinh trong trường hợp kiêm quá 3 độ(với Vô Thường phái) hoặc 4,5 độ(Trung Châu phái).

Nếu chỉ đơn giản là Thế tinh thì nó cũng không quan trọng đến mức Tưởng Đại Hồng phải đinh ninh “Bí quyết trong sách này là điều bí mật nhất trong những điều bí mật, một khi con đã biết thì nên thận trọng chớ có tiết lộ cho ai”. Vì thật ra thế quái đâu quan trọng bằng Hạ quái hay Thành môn mà Tưởng Công cần giữ bí mật đến như vậy? Lời của Tưởng Công thực sự có ẩn ý, tiếc rằng Khương Diêu không hiểu thấu, nếu chỉ là thế quái thì Tưởng Công chỉ cần nói ra 13 sơn thế, 11 sơn còn lại không thế thì đâu cần nói chi? vả lại còn nguyên một phần sau của ca quyết hoàn toàn không được giải thích là dùng để làm gì. Tưởng Công giữ gần một đời ca quyết này chẳng lẽ những câu cuối chỉ để có cho vui? Tưởng Công nói “Thế” tức Tiên thiên thế Hậu thiên mà định cát hung chứ không phải thế tinh.
Chân sư Huyền không phi tinh mấy trăm năm nay không ai cải chính những điều này. Bút ký của Khương Diêu và Thẩm thị huyền không học là công thần hay tội nhân phong thuỷ?
Tiên thiên Long-Thuỷ Ai tinh pháp phân biệt rõ Lai long và Thuỷ khẩu ở tại từng cung vị, y ai tinh quyết án dương thuận âm nghịch phép tắc mà bài. Ai tinh lưu hành theo vòng chu thiên, Liêm trinh(sao 5) nhập trung. Xem tứ cát tứ hung lâm tại cung vị nào, thẩm nhập huyệt tinh là vượng hay suy, hợp lại mà dùng.Lấy một ví dụ cho rõ:
Lai long đến từ Hợi, thuỷ khẩu ở Mão Ất phương, hạ nguyên lập trạch Quý sơn Đinh hướng:

Lai long hợi, đối chiếu ai tinh quyết Hợi là Vũ khúc, Hợi là quẻ sơ hào của Đoài thuộc dương(xem Huyền không phi tinh định 24 sơn âm dương), thuận hành ai tinh: Càn(tuất càn hợi)-Vũ khúc; Khảm(nhâm tý quý)-Phá quân; Cấn(sửu cấn dần)- Tả phụ; Chấn(giáp mão ất)-Hữu bật; Tốn(thìn tốn tị)-Tham lang; Ly(bính ngọ đinh)-Cự môn; Khôn(mùi khôn thân)-Lộc tồn; Đoài(canh dậu tân)-Văn khúc; Liêm trinh quy trung ngũ(Liêm trinh quy ngũ vị, chư tinh thuận nghịch luân.)

tham-----cự-------lộc
tị--------đinh-----thân

bật------liêm-----văn
ất-------trung-----tân

phụ-----phá-------vũ
dần-----quý-------hợi(lai long)

Quý sơn đắc phá quân đáo toạ trạch. Phá quân thất xích là hạ nguyên đương lệnh chi tinh chủ tốc phát.
Đinh hướng Cự môn, Cự môn nhị hắc là thượng nguyên chính thần, hạ nguyên linh thần; linh thần đến hướng, nếu có thuỷ triều thì hạ nguyên chủ cát, đó là Linh Chính đắc vị(chính thần sơn phi đáo sơn, linh thần thuỷ phi đáo hướng).

Thuỷ khẩu Ất Mão, đối chiếu ai tinh quyết Ất Mão là Cự môn, Ất Mão thuộc trung hào và thượng hào quẻ Cấn nên thuộc âm(xem Huyền không phi tinh 24 sơn âm dương), do đó tại chấn khởi Cự môn nghịch ai, Hữu bật đến đinh hướng.

tham--------bật----------phụ
tị------------đinh---------thân

cự-----------liêm---------phá
ất----------trung---------tân
(thuỷ khẩu)

lộc----------văn----------vũ
dần---------quý----------hợi

Hữu bật cửu tử thuộc hướng thuỷ hạ nguyên chính thần, đương lệnh hợp thời, nên cục thế đại cát tài lộc.
Văn khúc tứ lục đáo toạ sơn, văn khúc là thượng nguyên long, thượng nguyên dùng tốt, hạ nguyên suy.

Đây chính là Tiên thiên Long-Thuỷ Ai tinh pháp “lấy lai long thẩm toạ sơn”, “lấy thuỷ khẩu thẩm hướng” chi pháp, hợp “long hợp hướng, hướng hợp thuỷ” bí chỉ, xác định Long-Hướng-Thuỷ Tam hợp đương dụng.

Thuỷ khẩu ở Mão Ất phương, Mão Ất thuộc Chấn tam bích quái, mà Hợi long tại Càn lục quái, Đinh hướng triều thuỷ thuộc Li cửu tử quái, đây chính là Tam Lục Cửu “Phụ mẫu tam ban quái” chân quyết. Toạ sơn hướng thuỷ lại hợp Khảm Li giao cấu cục, chính là phúc địa vậy.Đồ hình kết hợp với Bài long quyết và An tinh quyết Quý sơn Đinh hướng vận 7
- 3 số trong vòng tròn định Phụ mẫu tam ban cục
- Ngoài vòng tròn, vòng đầu tiên là phương vị hậu thiên
- Vòng thứ 2 là Tiên thiên Long Ai tinh pháp
- Vòng thứ 3 là Tiên thiên Thuỷ Ai tinh pháp
- Vòng ngoài cùng 3 số là tinh bàn vận 7 Quý sơn Đinh hướng
- Trên cùng ở cung Ly ghi Phá quân long là Bài long pháp, lấy Ất Mão thuỷ khẩu, Phá quân đến hướng.

Phần hợp đoán để dành cho các bạn.Phép dùng An tinh của Hậu thiên là theo Lường thiên xích Lạc thư, nhưng căn cơ chính là thuận bài “dương trưởng âm tiêu”, nghịch bài “âm trưởng dương tiêu”(xem Huyền không phi tinh Lường thiên xích tường giải).
Phép dùng An tinh của Tiên thiên lại theo chu thiên quái hào, dương một đường, âm một đường, “cửu tinh song khởi thư hùng dị, huyền quan chân diệu xứ”.

“Liêm trinh quy ngũ vị,
chư tinh thuận nghịch luân.”
An đến sao Liêm trinh(ngũ hoàng) thì nhập trung cung, sao Liêm trinh quản trung cung, 8 sao còn lại phân bố 8 cung.

“Cát hung tuỳ thời chuyển,
Tham Phụ bất đồng luận.”
Thượng nguyên Tham Cự Lộc Văn cát, Vũ Phá Phụ Bật hung. Hạ nguyên Vũ Phá Phụ Bật cát, Tham Cự Lộc Văn hung. Nói cát hung tuỳ thời chuyển là như vậy.

“canh hữu tiên hiền quyết,
không vị kị lưu thần.
phiên hướng phi lâm Bính,
thuỷ khẩu bất nghi Đinh.”
Tức là nói thượng nguyên long lại gặp hạ nguyên thuỷ, bất giao bất hợp thì chung cuộc chỉ là hung.

“vận thế tinh bất cát,
hoạ khởi chí diệt môn.
vận vượng tinh canh hợp,
bách phúc hựu thiên trinh.”
Thượng nguyên bài đắc hạ nguyên tinh, hạ nguyên bài đắc thượng nguyên tinh là hoạ diệt môn, ngược lại là hợp nguyên hợp tinh nên là phúc.

“suy vượng đa bằng thuỷ,
quyền hành dã tại tinh.
thuỷ kiêm tinh canh đoán,
diệu dụng hứa thông linh .”
Lưu ý quyết dùng cho vùng Bình nguyên, Bình dương mà không dùng được cho vùng Sơn cốc, nơi có thuỷ mới nghiệm, vô thuỷ không nghiệm.Các phái khác từng cho Huyền không phi tinh là sai vì chỉ đề cập Hậu thiên mà không có nói gì đến Tiên thiên. Sự thực Huyền không phi tinh như thế nào, đến nay chắc chỉ vài người hiểu mà thôi. Cao thủ phi tinh thực có mấy ai?

Nam Phong.
__________________
Chào một ngày mới.

thay đổi nội dung bởi: namphong, 14-06-11 lúc 18:14
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 33 Hội viên đã cảm ơn đến "namphong" về bài viết có ích này:
  #2  
Cũ 14-06-11, 22:48
lypm's Avatar
lypm lypm is offline
Hội Viên Đặc Biệt
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gửi: 654
Hội Viên thứ: 149
Đã cảm ơn: 37
Được cảm ơn: 456 lần
trong 286 bài viết
lypm is on a distinguished road
Default

Trong các bài anh viết, tôi thấy bài này hoàn chỉnh hơn cả. Nhưng theo tôi thì cái này là dùng cho sơn cước chớ hong phải dùng cho bình dương. Tuy nhiên còn hai vấn đề chưa giải thích được, đó là phương vị cũng như số ai tinh trong khẩu quyết của Tưởng Thị. Nếu nguyên lý của số ai tinh này sai hoặc không tuân theo vòng chu thiên thì toàn bài đều sai. Tạm thời có thể nhận rằng bài này hay. Nhưng phải trải qua kiểm nghiệm các cách cục xưa nay. Không biết ai có các ví dụ bao gồm đầy đủ các yê'u tố : long, thủy, tọa, hướng, vận và kết quả hay không, nếu có xin đưa lên cùng tham khảo.
__________________
Chào mừng bạn đến với huyền không lý số
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 8 Hội viên đã cảm ơn đến "lypm" về bài viết có ích này:
  #3  
Cũ 15-06-11, 11:28
dinhhoanglan1973's Avatar
dinhhoanglan1973 dinhhoanglan1973 is offline
Hội Viên
 
Tham gia ngày: Apr 2011
Bài gửi: 47
Hội Viên thứ: 2239
Đã cảm ơn: 4
Được cảm ơn: 7 lần
trong 6 bài viết
dinhhoanglan1973 is on a distinguished road
Default

Anh Nam Phong: Lai long Hợi trong ví dụ trên không phải là lai long của Bài long pháp Trung châu phái đúng không anh?
__________________
Chào mừng bạn đến với huyền không lý số
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "dinhhoanglan1973" về bài viết có ích này:
  #4  
Cũ 15-06-11, 18:41
hoalinh's Avatar
hoalinh hoalinh is offline
Hội Viên
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gửi: 5
Hội Viên thứ: 175
Đã cảm ơn: 15
Được cảm ơn: 3 lần
trong 2 bài viết
hoalinh is on a distinguished road
Default

cám ơn Anh Nam Phong hoalinh đã chờ bài này rất lâu
__________________
Chào mừng bạn đến với huyền không lý số
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "hoalinh" về bài viết có ích này:
  #5  
Cũ 16-06-11, 01:57
sonthuy's Avatar
sonthuy sonthuy is offline
Hội Viên Đặc Biệt
 
Tham gia ngày: Jun 2009
Bài gửi: 994
Hội Viên thứ: 70
Đã cảm ơn: 4,400
Được cảm ơn: 775 lần
trong 477 bài viết
sonthuy is on a distinguished road
Default

"Huyền không phi tinh Tiên thiên long-thuỷ Ai tinh pháp" đúng là đột phá mới của anh NamPhong, bài này rất hay để mọi người nghiên cứu và hiểu sâu hơn về Huyền Không Phi Tinh.
Cảm ơn NamPhong đã chia sẻ những kiến thức rất quý báu cho diễn đàn.
Chúc nhiều điều tốt đẹp đến với NamPhong.
Thân ái.
ST
__________________
Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "sonthuy" về bài viết có ích này:
  #6  
Cũ 21-06-11, 02:44
lypm's Avatar
lypm lypm is offline
Hội Viên Đặc Biệt
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gửi: 654
Hội Viên thứ: 149
Đã cảm ơn: 37
Được cảm ơn: 456 lần
trong 286 bài viết
lypm is on a distinguished road
Default

NamPhong: có cục này do zyfs bỏ lên 168:
Mã PHP:
乙卯龙癸山丁向,水出申庚,发丁财.
坐癸向丁,周天17度。
乙卯来龙,周天103度。
乙辰来水,周天108度。
水口申庚,周天245度。
水口砂申,周天245度。
朝山午丁,周天186度。
案山丙午,周天170度。
穴山艮寅,周天50度。
父母山寅甲,周天65度。

99年迁葬。下葬的头天晚上,我一个亲人梦见下面的河流涨很大的洪水,我就知道这是吉兆,主财运。坐癸向丁,周天17度,第一张图上有。

能看到。葬后丁财两旺。

更正:是1999年迁葬,墓碑上的度数18度是2004年用罗盘测得。后用指南针测得度数是17度。17度比较准。

这峦头并不完美,缺点确实不少。但关键是龙向配合不犯煞,水口走申庚,绝妙! 

做这坟确实是为了救贫,是救贫黄泉,丁坤终是万斯箱
.从现在看来,救贫的目的已经达到。 

苏说的丁向坤走水,砸墓碑的都有,这我相信。但风水不能这么一概而论。因为还有龙的不同,龙的配合,假如不是乙龙,而是甲龙,就会有天差地别!假如不是乙卯龙,而是乙辰龙,也有天差地别!假如乙卯龙不立丁未向,而是立的丁午向,也有天差地别! 

在我坟旁边有左右二坟,立的丁午向,皆不吉,一家后人赌博吸毒。一家后人犯桃花,寿命不长。真是赵连城说的左葬左绝,右葬右绝。也是杨公说的,唯有一坟能发福,来山去水尽合情。该山葬十几口坟,其它的坟后人都较贫。 
__________________
Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

thay đổi nội dung bởi: lypm, 21-06-11 lúc 02:53
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "lypm" về bài viết có ích này:
  #7  
Cũ 21-06-11, 11:05
TuHepLuong's Avatar
TuHepLuong TuHepLuong is offline
Hội Viên Đặc Biệt
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gửi: 888
Hội Viên thứ: 1043
Đã cảm ơn: 600
Được cảm ơn: 717 lần
trong 415 bài viết
TuHepLuong is on a distinguished road
Default

Chào anh Lypm,
Phiên âm qua tiếng việt đoạn văn ở trên. Đọc xong ngọng luôn, hong hiêu gì hết

乙 卯 龙 癸 山 丁 向,

Ất mão long quý sơn đinh hướng,
水 出 申 庚, 发 丁 财.
thủy xuất thân canh, phát đinh tài.
坐 癸 向 丁, 周 天17度。
Tọa quý hướng đinh, chu thiên 17 độ.
乙 卯 来 龙, 周 天103 度。
Ất mão lai long, chu thiên 103 độ.
乙 辰 来 水, 周 天108 度。
Ất thìn lai thủy, chu thiên108 độ.
水 口 申 庚, 周 天 245 度。
Thủy khẩu thân canh, chu thiên 245 độ.
水 口 砂 申, 周 天 245 度。
Thủy khẩu sa thân, chu thiên 245 độ.
朝 山 午 丁, 周 天186 度。
Triêu sơn ngọ đinh, chu thiên186 độ.
案 山 丙 午, 周 天170 度。
Án sơn bính ngọ, chu thiên170 độ.
穴 山 艮 寅, 周 天50 度。
Huyệt sơn cấn dần, chu thiên 50 độ.
父 母 山 寅 甲, 周 天65 度。
Phụ mẫu sơn dần giáp, chu thiên 65 độ.

99 年 迁 葬。 下 葬 的 头 天 晚 上, 我 一 个 亲 人 梦 见 下 面 的 河 流 涨 很 大 的 洪 水, 我 就 知 道 这 是 吉 兆, 主 财 运。 坐 癸
向 丁, 周 天17 度, 第 一 张 图 上 有。

99 niên thiên táng. Hạ táng đích đầu thiên vãn thượng, ngã nhất cá thân nhân mộng kiến hạ diện đích hà lưu trướng ngận đại đích hồng thủy, ngã tựu tri đạo giá thị cát triệu, chủ tài vận. Tọa quý hướng đinh, chu thiên 17 độ, đệ nhất trương đồ thượng hữu.

能看到。葬后丁财两旺。
Năng khán đáo. táng hậu đinh tài lưỡng vượng.

更 正: 是1999 年 迁 葬, 墓 碑 上 的 度 数18 度 是 2004 年 用 罗 盘 测 得。 后 用 指 南 针 测 得 度 数 是17 度。17 度 比 较 准
Canh chánh: thị 1999 niên thiên táng, mộ bi thượng đích độ sổ18 độ thị 2004 niên dụng la bàn trắc đắc. Hậu dụng chỉ nam châm trắc đắc độ sổ thị 17 độ.17 độ bỉ giác chuẩn.

这 峦 头 并 不 完 美,缺 点 确 实 不 少。 但 关 键 是 龙 向 配 合 不 犯 煞, 水 口 走 申 庚, 绝 妙!

Giá loan đầu tịnh bất hoàn mĩ, khuyết điểm xác thật bất thiểu. Đãn quan kiện thị long hướng phối hợp bất phạm sát, thủy khẩu tẩu thân canh, tuyệt diệu!

做 这 坟 确 实 是 为 了救 贫, 是 救 贫 黄 泉 ,丁 坤 终 是 万 斯 箱. 从 现 在 看 来, 救 贫 的 目 的 已 经 达 到
Tố giá phần xác thật thị vi liễu cứu bần, thị cứu bần hoàng tuyền, đinh khôn chung thị vạn tư tương.tòng hiện tại khán lai, cứu bần đích mục đích dĩ kinh đạt đáo.

苏 说 的 丁 向 坤 走 水, 砸 墓 碑 的 都 有,这 我 相 信。 但 风 水 不 能 这 么 一 概 而 论。 因 为 还 有 龙 的 不 同, 龙 的 配 合, 假 如 不 是 乙 龙, 而 是 甲 龙, 就 会 有 天 差 地 别! 假 如 不 是 乙 卯 龙, 而 是 乙 辰 龙, 也 有 天 差 地 别!假 如 乙 卯 龙 不 立 丁 未 向, 而 是 立 的 丁 午 向, 也 有 天 差 地 别!

Tô thuyết đích đinh hướng khôn tẩu thủy, tạp mộ bi đích đô hữu, giá ngã tương tín. Đãn phong thủy bất năng giá yêu nhất khái nhi luận. Nhân vi hoàn hữu long đích bất đồng, long đích phối hợp, giả như bất thị ất long, nhi thị giáp long, tựu hội hữu thiên sai địa biệt! Giả như bất thị ất mão long, nhi thị ất thìn long, dã hữu thiên sai địa biệt!Giả như ất mão long bất lập đinh vị hướng, nhi thị lập đích đinh ngọ hướng, dã hữu thiên sai địa biệt!

在 我 坟 旁 边 有 左 右 二 坟, 立 的 丁 午 向 , 皆 不 吉, 一 家 后 人 赌 博 吸 毒。 一 家 后 人 犯 桃 花, 寿 命 不 长。 真 是 赵 连 城 说 的 左 葬 左 绝, 右 葬 右 绝。 也 是 杨 公 说 的, 唯 有 一 坟 能 发 福, 来 山 去 水 尽 合 情。 该 山 葬 十 几 口 坟, 其 它 的 坟 后 人 都 较 贫。
Tại ngã phần bàng biên hữu tả hữu nhị phần, lập đích đinh ngọ hướng, giai bất cát, nhất gia hậu nhân đổ bác hấp độc. Nhất gia hậu nhân phạm đào hoa, thọ mệnh bất trường. Chân thị triệu liên thành thuyết đích tả táng tả tuyệt, hữu táng hữu tuyệt. Dã thị dương công thuyết đích, duy hữu nhất phần năng phát phúc, lai sơn khứ thủy tẫn hợp tình. Cai sơn táng thập kỉ khẩu phần, kì tha đích phần hậu nhân đô giác bần.
__________________
Life is like riding a bicycle - in order to keep your balance, you must keep moving.
~Albert Einstein
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 4 Hội viên đã cảm ơn đến "TuHepLuong" về bài viết có ích này:
  #8  
Cũ 21-06-11, 20:23
lypm's Avatar
lypm lypm is offline
Hội Viên Đặc Biệt
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gửi: 654
Hội Viên thứ: 149
Đã cảm ơn: 37
Được cảm ơn: 456 lần
trong 286 bài viết
lypm is on a distinguished road
Default

Chào anh TuHepLuong,

Nôm na là như vầy:

Long tới từ ất sơn kiêm mão (103 độ)
Lập quý sơn đinh hướng (17 độ)
Thủy khẩu tại thân kiêm canh 245 độ
Cục này phát đinh lẫn tài .

Tôi thu tập các cục đầy đủ các yếu tố long thủy tọa hướng kết quả để kiểm nghiệm thuyết của NamPhong.
__________________
Chào mừng bạn đến với huyền không lý số
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "lypm" về bài viết có ích này:
  #9  
Cũ 21-06-11, 21:13
lypm's Avatar
lypm lypm is offline
Hội Viên Đặc Biệt
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gửi: 654
Hội Viên thứ: 149
Đã cảm ơn: 37
Được cảm ơn: 456 lần
trong 286 bài viết
lypm is on a distinguished road
Default

Cũng do zyfs đưa lên ...
Mã PHP:
坐午兼丁鱼府,生意慘淡

房是七运房,该鱼府2005年开张,坐午兼丁,周天181.5度,近身水口在甲卯。 问题: 该鱼府生意如何?

该案从七运到现在,易手无数家,已经数不清了。但有一个共同特点:开始搞各种优惠活动很旺,如吃100,返100的代金卷之类,几个月后,就很差了,最后易手。照片看到的麻麻鱼开业才二天,近几天,生意都旺。麻麻鱼在重庆是名牌,看是否能搞火起来,如果能坚持一年,就成功了。 
Tiệm bán cá, tọa ngọ kiêm đinh (181.5 độ) thủy khẩu giáp kiêm mão. Khai trương năm 2005.

Sau khi mở bán được vài tháng đắc khách, sau đó ế dần rồi phải sang cho chủ khác, thay đổi chủ rất nhiều lần ...
__________________
Chào mừng bạn đến với huyền không lý số
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "lypm" về bài viết có ích này:
  #10  
Cũ 21-06-11, 21:54
TuHepLuong's Avatar
TuHepLuong TuHepLuong is offline
Hội Viên Đặc Biệt
 
Tham gia ngày: Mar 2010
Bài gửi: 888
Hội Viên thứ: 1043
Đã cảm ơn: 600
Được cảm ơn: 717 lần
trong 415 bài viết
TuHepLuong is on a distinguished road
Default

Trích:
Nguyên văn bởi lypm Xem bài gởi
Chào anh TuHepLuong,

Nôm na là như vầy:

Long tới từ ất sơn kiêm mão (103 độ)
Lập quý sơn đinh hướng (17 độ)
Thủy khẩu tại thân kiêm canh 245 độ
Cục này phát đinh lẫn tài .

Tôi thu tập các cục đầy đủ các yếu tố long thủy tọa hướng kết quả để kiểm nghiệm thuyết của NamPhong.
Chào anh Lypm,

Cám ơn anh chỉ điêm. Nhưng tôi lại thắc mắc tại sao Quý sơn Đinh hướng 17 độ mà không phaỉ toạ Đinh hướng Quý?

Thân chào.
__________________
Life is like riding a bicycle - in order to keep your balance, you must keep moving.
~Albert Einstein
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "TuHepLuong" về bài viết có ích này:
Trả lời
Đề tài tương tự
Ðề tài Người Gửi Chuyên mục Trả lời Bài mới
Huyền Không nhàn đàm ThamLang Thư Giãn - Giao Lưu 2 30-08-15 17:23
Phi tinh 3-Tam đại quái, cội nguồn Thiên Địa Nhân nguyên long namphong Phong thủy 24 08-12-14 13:55
Bộ vị Lường thiên xích đồ giải namphong Phong thủy 35 08-01-14 11:57
Hạng Võ anh hùng,ngộ Thiên Không táng quốc,Thạch Sùng hào phú,phùng Địa Kiếp vong gia hoa mai Tử vi 14 16-11-13 00:01
Các đại phái Phong Thủy. athienloc Phong thủy 1 30-03-11 16:41


Tags
ai, huyền, không, longthuỷ, pháp, phi, thiên, tiên, tinh

Ðiều Chỉnh Tìm trong bài
Tìm trong bài:

Tìm Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn không thể gửi đề tài mới
Bạn có thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi đính kèm
Bạn có thể sửa bài viết của mình

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ được tính theo giờ GMT +8. Hiện tại là 08:00.


Bản quyền thuộc về HUYỀN KHÔNG LÝ SỐ © 20-06-2009.
® Ghi rõ nguồn "HUYENKHONGLYSO.COM" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt FireFox độ phân giải (1024x768)