Huyền Không Lý Số
Left Nav Trang chủ Diễn Ðàn Hỏi/Ðáp Lịch Âm Dương Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc Right Nav

Left Container Right Container
 
Ðang nhap

« Ghi Danh »
» Quên mật khẩu «

Tìm Kiếm Chi Tiết

Giới Thieu
Diễn dàn HKLS
Thông Báo
Góp ý
Hội thảo chuyên dề
Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Nhờ Tu Vấn
Tu vấn Phong Thủy
Dịch số
Nhờ xem Tử Vi
Nhờ xem Tử Bình
So tuổi Hôn nhân-Gia dình
Nhờ Xem Tướng
Nhờ xem ngày giờ
Ðặt tên cho Bé

Diễn Ðàn
Phong thủy
Dịch Số
Tử Vi
Tử Bình
So tuổi Hôn nhân-Gia dình
Nhân Tướng học
Khoa học huyền bí
Trạch cát
Tủ Sách

Nghiệm Chứng
Phong Thủy
Dịch Số
Tử Bình
Tử Vi

Phòng Thảo Luận
Phòng Thảo Luận Tử Bình
Lớp so cấp Tử Bình
Phòng Giải Số Tử Vi 1
Phòng Giải Số Tử Vi 2
Phòng Thảo Luận Dịch Lý


Liên kết ứng Dụng
Xem Lịch Âm Duong
Lấy Lá Số Tứ Trụ
Ngày giờ Sóc - Tiết Khí

Liên kết
Ấm Trà Dịch Lý

Lịch Âm Duong


Trở về   Huyền Không Lý Số » Diễn đàn » Phong thủy

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Tìm trong bài Xếp Bài
  #1  
Cũ 13-11-13, 12:13
de vuong's Avatar
de vuong de vuong is offline
Hội Viên Tích Cực
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gửi: 344
Hội Viên thứ: 157
Đã cảm ơn: 123
Được cảm ơn: 359 lần
trong 193 bài viết
de vuong is on a distinguished road
Default Bố cục lưu niên phi tinh năm Giáp Ngọ 2014

Các Dự Báo ở đây mang tính chất tham khảo chung, muốn chính xác hơn nữa các bạn cần căn cứ vào địa hình và độ số của nhà mình, kết hợp Địa Hình với Tinh Bàn và Lưu Phi Tinh Bàn dưới đây thì kết quả phán đoán Cát Hung Suy Vượng sẽ rất cao. Ngoài ra còn cần tham khảo thêm Phi Tinh 12 tháng để biết sự biến hóa trong một năm. Huyền Không Phi Tinh lấy ngày Lập Xuân ngày 4 tháng 2 Dương Lịch mỗi năm để mở đầu cho sự chuyển Khí !Phương Đông
Theo Niên Thần của năm nay phương Đông có Đại Cát Lợi Tinh là sao đại phú quý bay đến, đây là một sao chủ về tài vận, có lợi cho chiêu tài tiến bảo. Lại thêm có Đại Tướng Quân Tinh là sao chủ về uy mãnh trợ giúp nên phương Đông năm nay đối với các Bạn thuộc về Đông Tứ Trạch đặc biệt rất tốt !
Khá tiếc ! Năm nay Nhị Hắc Tinh Cự Môn Tinh bay vào phương vị này, đây là sao chủ về bệnh tật tổn thương, da thịt đau đớn cùng bệnh tật về dạ dày, có nạn về huyết quang, chỗ có sao Bệnh Phù này thì không nên động thổ. Nếu chỗ này là cửa lớn, người ở trong nhà có thể sẽ nhiễm các bệnh tật đột nhiên hoặc phát sinh các biến hóa về sức khỏe, thậm chí có thể phải phẫu thuật mổ xẻ, tai nạn đổ máu, không thể không phòng. Năm nay Cung Tinh tương khắc, nếu phong thủy có lợi, chủ phụ nữ nắm quyền, gia tài tà tích, duy con trưởng là không lợi. Nếu phong thủy đang suy bại, nam nữ dâm đãng bại gia, phụ nữ mắc bệnh đầy bụng, rất là hung hiểm. Sao này cũng chủ về vợ chồng bất hòa, vợ bị chồng lừa dối, người trong nhà thích chờ bạc, ruộng vườn bỏ hoang, dễ có kẻ bắt gà trộm chó.
Phương Pháp Hóa Giải:
Tại vị trí này nên treo 6 đại đồng tiền đã khai quang, hoặc treo hồ lô bát tiên để hóa giải. Đặc biệt có thể bày tại phương vị này một cặp Phúc Thọ Niên Niên bằng đá màu trắng để hóa giải.

Phương Đông Nam
Năm nay phương Đông Nam là sao Tam Bích Lộc Tồn Tinh bay đến, đây là hung tinh chuyên về thị phi, tranh đấu còn có tên gọi là Xuy Vưu (Người đã tranh đấu với với Hoàng Đế trong truyền thuyết), ngoài ra còn dễ bị tai nạn giao thông, quan phi kiện tụng, bệnh về gan mật. Thêm nữa Tam Bích hiện tại trong Vận 8 đã là Sát Khí cực đỉnh, khắc Vận Bát Bạch Thổ nên tính chất càng nguy hiểm. Nếu như nhà mở cửa ở phương này, khí xấu tích tụ, khiến người trong nhà tâm trạng trở nên rất xấu, dễ nổi nóng, dễ giận dữ, tranh cãi. Năm nay Cung Tinh tỷ hòa, nếu như sắp xếp phong Thủy tốt, có thể sinh được quý tử, sự nghiệp cũng có thể tiến thêm một bước. Nếu sắp xếp không tốt, trong nhà dễ xuất hiện giặc cướp, ăn mày, người ngu đần, có bệnh phong tật, hoặc tàn khuyết tứ chi, hoặc đau gan mật.
Phương Pháp Hóa Giải:
Nên đặt ở phương vị này một đồ vật màu đỏ, như thảm đỏ, các dây kết hoặc treo đèn lồng đỏ. Cũng có thể bày ở phương vị này một cặp Kỳ Lân Thái Cầu bằng đá đỏ, hồng hoặc trắng.

Phương Nam
Chính phương Nam năm nay là Ngọ Thái Tuế, chỗ đóng của Thái Tuế sẽ có một trường khí hoạt động rất mạnh, bởi thế mọi việc cần cẩn trọng. Biết dùng thì cát tường, không biết thì tai họa.
Năm nay Bát Bạch Tả Phụ Tinh bay vào phương nam, đây là sao giàu có đứng đầu trong Tam Bạch, lại là đương vận nên tối quý, ngoài mang lại tài vận giàu có, cũng là sao mang lại nhiều cát tường, công việc sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân giá thú cũng lợi ích nhiều. Nếu cửa phòng hoặc cửa nhà ở vị trí này, tất là gia trạch hưng vượng, tài vận hanh thông, có thể thêm đinh, trí nghiệp, đào hoa vận có thể đưa đến kết hôn. Nếu như gia trạch lại là đương vận đắc thế, cát lại thêm cát, hỷ sự trùng trùng. Năm nay Tinh Cung tương sinh, nếu bố cục phong thủy tốt, chủ nhiều việc tốt đến, phú gia địch quốc, thăng quan tiến chức. Nếu bố cục phong thủy không tốt, tất chỉ lửa cháy đất thành tro, mát mũi nhiều bệnh, nóng bụng máu xấu, lại e có hỏa tai.
Phương Pháp Hóa Giải:
Có thể năm nay ở tại vị trí này treo một xâu Lục Đế Tiền cỡ lớn hoặc một Đồng Hồ lô bát tiên cỡ lớn, khiến Thổ Sinh Kim giàu hơn Đào Công. Cũng tại phương vị này nên đặt một Tổ Hợp Tam Quy Bảo Châu bằng đá màu vàng hoặc màu trắng.

Phương Tây Nam
Năm nay phương Tây Nam có Nhất Bạch Tham lang bay đến, Tham Lang Tinh là một trong ba sao tốt của Huyền Không Phi Tinh, chủ được Văn Quý, Nhân Hòa, Giàu Có, Cảm Tình và Đào Hoa. Đối với người muốn thăng chức, đi xa, cầu tiến đều có sự trợ lực rất tốt. Năm nay Cung Tinh tương khắc, nếu bố cục phong thủy tốt, âm dương điều hòa, nước trong đất tươi nhuận, chủ lợi về văn chức, có cái giàu về đất cát, gia vượng nhân đinh thịnh, mẹ khỏe mạnh. Ngược lại như sắp xếp Phong Thủy không đúng, tất là ác phụ khắc phu, trung nam chết sớm, quả phụ nắm quyền, có nhiều bệnh về dạ dày và thận, vợ chồng tình cảm nhạt hòa, vợ lấn quyền chồng, người nhà hay bị bệnh.
Phương Pháp Hóa Giải:
Nên tại phương vị này đặt một Hồ lô đồng đã được khai quang hoặc treo Lục Đế Tiền cỡ lớn đã khai quang, đó là khiến Kim sinh Thủy và Thổ sinh cho Kim. Ngoài ra có thể đặt một bức tượng Hòa Khí Nghinh Phúc bằng đá màu trắng sẽ đem lại nhiều may mắn.
Hình Kèm Theo
Kiểu File : jpg phitinh2014.jpg (51.1 KB, 351 lần tải)
__________________
[Chỉ có Hội Viên mới xem được nội dung này.]
Nhẫn một chút sóng yên gió lặng,
Lùi một bước biển rộng trời cao.
Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ,
Ung dung tự tại thế mà vui.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "de vuong" về bài viết có ích này:
  #2  
Cũ 13-11-13, 12:14
de vuong's Avatar
de vuong de vuong is offline
Hội Viên Tích Cực
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gửi: 344
Hội Viên thứ: 157
Đã cảm ơn: 123
Được cảm ơn: 359 lần
trong 193 bài viết
de vuong is on a distinguished road
Default

Phương Tây
Năm nay Lục Bạch Vũ Khúc Tinh nhập vào ở vị trí phương Tây, đâu là một trong Tam Cát (Ba Sao lành gồm Nhất Bạch, Lục Bạch, Bát Bạch). Nó có tác dụng đem lại vinh hoa, thăng tiến, chiêu quý nhân, được cấp trên, người lớn giúp đỡ, sắp đặt mưu vọng có thành công, Lục Bạch cũng chủ về Dịch mã, chủ có việc đi xa, du lịch, lên chức, di dời, thậm chí là chuyển đổi công việc. Chỉ cần vân dụng thích đáng sẽ hoàn thành được Tâm Nguyện, xứng ý xứng lòng. Năm nay Sao Cung ngang hòa, được cung tương trợ, Kim Khí hơi vượng quá, chỉ cần có được sắp đặt địa hình hợp lý, tất chủ thăng quan tiến chức, đại quyền đến tay, tài vận cũng tốt. Nếu bố cục hung ác, tất phạm vào ứng với “Giao Kiếm Sát” tranh cãi, đấu đá, cạm bẫy khắp nơi, xuất hiện trộm cướp, khẩu thiệt quan phí, lớn bé trong nhà không yên, đau đầu kho khan rất khổ.
Phương Pháp Hóa Giải:
Nên ở tại chính phương Tây bố trí một cây thuộc loại thủy sinh, hoặc dùng màu đen bố trí tại vị trí này, tất là Kim được Thủy thoát bớt khí sẽ giảm nhẹ họa hoạn và có lợi. Nên đặt một cặp Phụng Hoàng Đắc Bảo bằng đá màu đen để hóa giải và tăng vượng.

Phương Tây Bắc
Năm nay Tây Bắc là vị trí của Ngũ Hoàng Liêm Trinh Tinh bay vào, Ngũ Hoàng là lưu niên quan sát, phương vị này rất kỵ hưng công động thổ, , nếu không tất là chiêu gọi hung hiểm. Ngũ Hoàng là sao cực hung dữ, đến đâu là không lưu tình, không nên bất cẩn coi thường. Nếu cửa lớn bố trí ở phương này, tất cần lưu ý hóa giải. Năm nay Cung Sao tương sinh, Thổ Khí giảm bớt, sức phá hoại của Ngũ Hoàng cũng giảm bớt nhiều, nếu bố cục phong thủy tốt, dễ có được tiền tài, con cái hiếu thuận, nên đề phòng có nạn huyết quang. Nếu phong thủy sắp xếp không tốt, tất chủ gia bị bệnh, nhẹ thì đau đầu, đau xương, nặng thì mệnh nguy. Có chuyện quan phi khó giải quyết, nhức đầu nhức óc.
Phương Pháp Hóa Giải:
Năm nay phương vị này rất cần thiết treo Hồ lô Đồng hóa giải, hoặc nếu là cửa lớn thì treo phong linh đồng 6 ống (6 tầng) hoặc vận dùng thêm Kỳ lân, Sư tử, Long Quy đồng cũng được. Đặc biệt tăng cường hóa giải và tăng cát nên dụng một cặp Linh Chi Báo Hỷ bằng đá trắng bày ở phương vị này.

Phương Bắc
Năm nay Cửu Tử Hữu Bật Tinh bay vào phương vị phía bắc, đây là sao hỷ khánh vui vẻ, chủ về văn minh, đại cát đại lợi, có việc vui mừng giáng lâm, như kết hôn, thêm con, thăng chức khởi nghiệp hoặc thành công. Năm nay Tinh Cung tương khắc, lại có thái tuế thúc đẩy bay xuống, đồng thời là phương vị của Tam Sát, sát khí cũng khá nặng, nên tránh nằm ngồi tại vị trí này. Nếu phong thủy bố cục tốt, chủ gia đình có việc vui, âm dương chính phối, thủy hỏa ký tế, đa số sinh con trai, giàu có bất ngờ. Nếu phong thủy bố cục không tốt, tất chủ nhị phòng bại lạc, mắt tật tai ù, e có bệnh hoạn.
Phương Pháp Hóa Giải:
Có thể bố trí ở phương vị này một thảm màu lục hoặc một chậu cảnh, hoặc bố trí các đồ vật cát tường phong thủy có màu xanh lá, xanh cốm, hoặc đặt tụ bảo bồn để tăng ích vượng tài. Đặc biệt hóa giải có thể dùng một cặp Sư Tượng Trấn Tà bằng đá màu xanh thì rất tốt. Có câu “muốn tốc phát đấu Tam Sát …” chính là đạo lý này.

Phương Đông Bắc
Năm nay Thất Xích Phá Quân Tinh vào phương Đông Bắc, đây là sao thuộc về Quan phi tai, chủ các việc rắc rối về quan sự, cẩn thận phòng trộm cướp. Sao này cũng chủ về nghệ thuật giải trí ăn chơi, đối với những người hoạt động trong các lĩnh vực này thường có lợi. Sao này hiện đang là thoái khí hung cát vô thường, nên sinh không nên khắc, nếu như bố cục không hợp, hoặc vận dụng sai, tất có sự cản trở về sự nghiệp, bị bạn hữu liên lụy tiền bạc mà hại thân, hoặc dễ bị các vật thuộc kim tổn hại, đi lại xe thuyền nên cẩn thận, cũng dễ có việc mổ xẻ thân thể. Sao này cũng là một sao về Thiên Tài, năm nay là Sao Cung tương sinh, sắp xếp phong thủy cho chính xác, chủ liên tục thăng quan, tài Thần đến cửa, tiền bạc phong túc, gia đình yên vui. Con cái mạnh khỏe. Nếu bố cục sai, tất tiền tài hao tán, miệng sinh dị vật, con cái nhiều bệnh.
Phương Pháp Hóa Giải:
Tại phương vị này nên bày một Kim Thiềm Thừ đã khai quang, hoặc các vật phẩm chiêu tài, tăng sự nghiệp. Có thể bày ở phương vị này một cặp Long Bàn Hổ Cứ bằng đá màu vàng để chuyển nguy thành an, tăng cường cát khí.

Trung Cung
Năm nay Tứ Lục Văn Khúc Tinh phi nhập Trung Cung, sao này chủ về Văn Xương, khoa danh, bằng cấp ưu tú, cũng chủ về chiêu đào hoa nhân duyên. Nếu đem bàn học đặt vào vị trí này, thành tích học tập tất có sự vượt trội. Nếu tại chỗ này làm việc về giấy tờ, đầu óc cũng linh mẫn hơn, phúc đến tâm linh cũng có nhiều thuận lợi hơn. Đối với cấp lãnh đạo, tất là Ngựa Tốt gặp Bá Nhạc, có cơ duyên thăng tiến với cấp trên, có biểu hiện xuất sắc, khiến công tác có bước tiến vượt bậc. Văn Khúc Tinh cũng chủ về nhân duyên và duyên nam nữ, có thể là duyên kết thân nhiều người, có thể là bài trừ duyên tiểu nhân và đem đến nhân duyên lý tưởng cho hôn nhân.
Năm nay Văn Khúc Tinh đi vào trung cung, có hiện tượng Sao khắc Cung, nếu bố cục Phong Thủy tốt, tất các thành viên trong gia đình đều được văn tài vật phú, học nghiệp, cong tác thuận lợi. Nếu bố cục không tốt tất gặp bất lợi, điên rồ không dứt, cờ bạc ăn nhậu, vườn ruộng bỏ hoang, trong nhà u ám, hay có cô hình quỷ ảnh, nữ chủ bệnh tật suốt, khó sinh nở, gia cảnh suy đồi.
Phương Pháp Hóa Giải:
Vị trí này nên treo bày một cố vật phẩm màu đỏ hoặc hồng, lấy hỏa sinh thổ mà an Trung Cung. Cũng có thể bày ở đây một bộ Nữu Chuyển Càn Khôn bằng đồng trong đổ đá ngũ sắc để tăng vượng.


A Tư Tiểu Khang – [Chỉ có Hội Viên mới xem được nội dung này.]
__________________
[Chỉ có Hội Viên mới xem được nội dung này.]
Nhẫn một chút sóng yên gió lặng,
Lùi một bước biển rộng trời cao.
Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ,
Ung dung tự tại thế mà vui.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 6 Hội viên đã cảm ơn đến "de vuong" về bài viết có ích này:
Trả lời
Đề tài tương tự
Ðề tài Người Gửi Chuyên mục Trả lời Bài mới
Nhờ các anh chị tư vấn xây nhà năm 2014 lợi Tư vấn phong thủy 25 27-11-13 00:01
Lạm bàn về niên tinh năm Quý Tỵ 2013 phạm phục ngâm với địa bàn hongai72@yahoo.com Phong thủy 36 02-01-13 15:56
Bố Cục Lưu Niên Phi Tinh Năm 2012 Nhâm Thìn de vuong Phong thủy 2 13-10-11 11:36
Làm sao tính được sự phối hợp giữa Vận, Sơn, Hướng, Niên tinh vanthudz Tư vấn phong thủy 5 04-02-11 08:30
Phi niên tinh Pipax8309 Phong thủy 2 19-11-10 16:57


Tags
2014, bố, cục, giáp, lưu, năm, ngọ, niên, phi, tinh

Ðiều Chỉnh Tìm trong bài
Tìm trong bài:

Tìm Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn không thể gửi đề tài mới
Bạn có thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi đính kèm
Bạn có thể sửa bài viết của mình

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ được tính theo giờ GMT +8. Hiện tại là 07:58.


Bản quyền thuộc về HUYỀN KHÔNG LÝ SỐ © 20-06-2009.
® Ghi rõ nguồn "HUYENKHONGLYSO.COM" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Trang web chạy tốt nhất trên trình duyệt FireFox độ phân giải (1024x768)