Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
 • Đăng nhập / Ghi danh

  Trang 1/18 12311 ... cuốicuối
  kết quả từ 1 tới 10 trên 176

  Ðề tài: Trường sinh học

   1. #1
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default Trường sinh học

    Chào các bạn

    Thế giới chúng ta đang sống có rất nhiều trường (vùng ảnh hưởng). Như Điện từ trường, địa từ trường, trường hấp dẫn,....
    Lâu nay chúng ta lại nghe nói đến Trường sinh học. Vậy Trường sinh học là gì? Trường sinh học có hay không?Nó tồn tại như thế nào?
    Để tìm hiểu thấu đáo được vấn đề này chúng ta không thể một sớm, một chiều. Nay với kiến thức hạn hẹp cũng mạo muội đưa lên để các bạn tham khảo.
    Trước hết tìm đọc các bài báo nói về vấn đề này.
    Xin mời các bạn

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   2. Có 6 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (22-08-09),hieunv74 (10-08-12),huycoisyro (10-02-17),macchulan (21-08-09),tienhaiutc (19-11-15),trongphuong (24-09-09)

   3. #2
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default Nhân điện

    Lao Động số 112 Ngày 18/05/2007 Cập nhật: 1:00 AM, 18/05/2007
    (LĐ) - Những bác sĩ từng dùng nhân điện chữa bệnh cho hàng ngàn người vẫn thận trọng cho rằng, đây không phải là phương pháp chính thống, cần được nghiên cứu. Ngay cả khi chữa, cũng cần căn cứ trên bệnh án chính xác, cụ thể chứ không phải ai cũng "thử" được.
    Những ý kiến khác nhau của các nhà chuyên môn hy vọng giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan về vấn đề này.

    Buổi toạ đàm "Nhân điện có chữa được bệnh" do Báo Khoa học - Đời sống tổ chức sáng 17.5 có mặt những bác sĩ đã nghiên cứu ứng dụng phương pháp này thời gian 10 - 15 năm. Bác sĩ Nguyễn Quang Huy - nguyên bác sĩ đa khoa cấp II BV Hữu nghị Việt-Xô - cho biết, ông đã áp dụng phương pháp này được 9 năm và thành công đối với khá nhiều ca bệnh.

    Bệnh nhân ngồi trước mặt, ông truyền năng lượng từ 3 - 5 phút, thời gian điều trị tuỳ theo bệnh. Nhưng người bệnh phải thấm 3 nguyên tắc: Có lòng tin, không sử dụng rượu, bia trong thời gian đó, điều trị liên tục. Và ông đã thành công với các ca bệnh zona thần kinh, tắc tuyến lệ, sỏi thận, xơ gan, ung thư buồng trứng...

    Thậm chí, BS Huy tự tin rằng đã tác động thành công để bệnh nhân ra khỏi tình trạng hôn mê do chấn thương sọ não. Hiệu quả bất ngờ khiến lúc đầu chính ông cũng khó tin. Nhưng BS Huy khẳng định, ông chỉ dám nhận bệnh nhân trên cơ sở được biết chính xác bệnh gì.

    GS Dương Xuân Đạm - nguyên Trưởng khoa Phục hồi chức năng, Viện 108, người đã có kinh nghiệm 40 năm ứng dụng các nhân tố vật lý chữa bệnh - khẳng định: "Phương pháp dùng dòng điện, điện trường chữa bệnh đã được coi là bộ môn khoa học chính thống. Tôi không phản bác, nhưng thấy chữa bệnh bằng nhân điện thì chưa thuyết phục, nên thận trọng.

    Bởi hiện nay chưa ai chứng minh được rõ ràng, điều trị bằng nhân điện phải ở cường độ nào mới có tác dụng, tác dụng những bệnh gì. Thậm chí bản chất nhân điện là gì, cũng chưa có định nghĩa chính thống. Ông tổ của y học Hypocrat khẳng định, cơ thể có khả năng tự điều chỉnh, 70 - 75% bệnh trong cơ thể có khả năng tự khỏi.

    Do vậy, không nên coi chữa bệnh bằng nhân điện là phương pháp duy nhất. Những phương pháp chữa bệnh không có hại, không mang màu sắc mê tín, cũng nên nghiên cứu ứng dụng".

    Cùng chung quan điểm với GS Đạm, GS Nguyễn Ngọc Kha - nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Bệnh viện K - cho rằng: "Người VN chưa có thói quen thư dãn, và chưa ý thức được tầm quan trọng của sự cân bằng hưng phấn - ức chế. Trên thế giới, đã có rất nhiều phương pháp chữa bệnh dựa trên nguyên tắc giúp cơ thể tự điều chỉnh cân bằng.

    Dùng nhân điện tác động vào cơ thể cũng cần chính xác như phẫu thuật. Nếu không biết bệnh mà nhắm mắt tác động nhân điện thì có khi còn lợi bất cập hại". Theo GS Kha, để ứng dụng rộng rãi, cần phải chứng minh được cơ chế tác động của nhân điện tới cơ thể ra sao, làm thế nào điều khiển được nhân điện.

    Đại tá - BS Lương Đình Du - Chủ nhiệm Bộ môn Nhân điện, Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người - đã nghiên cứu phương pháp này 17 năm. Thời điểm ít nhất ông chữa cho khoảng 2.000 người/năm, cao nhất là 6.000 người/năm, thậm chí còn thành công đối với những ca bệnh ở cách xa VN nửa vòng trái đất.

    Theo BS Du, phương pháp này không phải là tâm linh mà là hình thức châm cứu bằng năng lượng vào các cơ quan, là tác động làm tăng lưu thông máu huyết, tăng sức đề kháng giúp cơ thể phòng, chống bệnh. Có thể nói nôm na là "viện trợ", có tính chất hỗ trợ để cơ thể tự dần hồi phục.

    Ngay hình thức chữa bệnh qua tiếp xúc mà các nhà ngoại cảm cũng là kiểu chữa trị lâu đời và đơn giản nhất. Một bàn tay của người có uy tín, nhân hậu đặt lên vai, lên tay người đang bị đau yếu, cử chỉ này lập tức có giá trị trấn an.

    Nhà khoa học đầu ngành ở VN - GS-TSKH Lê Thế Trung năm 2005 từng là Chủ tịch HĐKH nghiệm thu đề tài "Bước đầu tìm hiểu khả năng làm giảm cơn đau các loại bằng phương pháp nhân điện" của BS Lương Đình Du. Có mặt tại buổi toạ đàm, GS vẫn nhắc lại ý kiến mà ông đã nói nhiều năm trước: "Cá nhân tôi ủng hộ phương pháp nhân điện, dù kết quả chỉ đạt được tối đa 60 - 70%. Xác định hiệu quả giảm đau còn phải xem xét đến khả năng giảm theo thang đo ra sao, thời gian tác động và định lượng".


    Đại tá - bác sĩ Lương Đình Du đang chữa nhân điện bằng phương pháp gần

    Phương pháp chữa bệnh bằng nhân điện không giống như dùng thuốc chữa vào điểm đau mà là một dạng tương tác truyền năng lượng mà khoa học chưa giải thích được, nhưng nó đã được áp dụng từ lâu. Có 2 hình thức chữa bệnh là chữa qua tiếp xúc và từ xa. Chữa trực tiếp thường là tác động bằng tay qua da người bệnh. Chữa bệnh từ xa được thực hiện khi không có mặt người bệnh, thậm chí có thể không biết đến sự chữa trị đang được thực hiện. Năng lượng ở đây dược truyền đi dưới dạng như điện tín.

    Lương Đình Du

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   4. Có 4 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (18-08-09),hieunv74 (10-08-12),macchulan (21-08-09),tom (18-08-09)

   5. #3
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default Nhân Điện hay Ma nhập

    Vấn đề nhân điện và hiện tượng ma nhập

    Tôi viết bài này với mục đích trình bày một sự thật đau lòng đã và đang xảy đến cho gia đình tôi và mong bạn đọc nếu có thể được thì phổ biến tin tức này cho người thân quen dùm để tránh những đau thương tuơng tự có thể xảy đến cho người khác.
    Tôi không mong mỏi bạn tin tưởng một phần hay hoàn toàn vào những điều tôi viết sau đây vì những điều này quả thật khó tin. Tôi cũng không có đủ khả năng, thời gian, và công sức để dấn thân vào một cuộc tranh luận về những điều tôi viết là sự thật, hay mê tín, là một vấn đề về thuộc bệnh tâm thần chứ chẳng phải vấn đề tâm linh. Tôi chỉ là một nguời băn khoăn với sự an nguy của hai đứa em gái thân yêu trong gia đình hiện đang phải đối phó với những kẻ thù ma mãnh, có hồn mà chẳng có thân xác, đang chiếm ngự thân xác của 2 em. Tôi cũng rất quan tâm đến sự an nguy của những nguời có thể là nạn nhân tuơng lai của việc học nhân điện khoa tự động mà đánh liều viết bài này với tất cả tâm thành. Tôi cố gắng trình bày chuyện đã xảy ra trong gia đình, hy vọng bạn đọc qua kinh nghiệm đau thuơng của gia đình tôi mà không buớc vào vết xe đổ này nữa. Những chuyện tôi viết sau đây là chuyện thật sự xảy ra, không một lời thêm bớt, theo trí hiểu biết hạn hẹp của tôi.
    Khỏang đầu tháng 4 năm 2007, qua lời giới thiệu của một nguời cháu ruột, hai em gái của tôi (tạm gọi là em A và em B) đã đến thọ giáo với thày Mai viết Nhự, địa chỉ 151/31 C, khu phố 2, Phuớng Tam Hòa, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, điên thọai 061-3811-956. Thày Nhự dạy học trò môn Nhân Điện Khoa Tự Đông, thày không có tính tiền học phí gì cả. Thày chỉ dạy học trò trong 6 ngày, chứ không như các môn phái nhân điện khác thuờng phải mất nhiều thời gian hơn, có thể đến 6 tháng. Khi đến học, thày sẽ để tay lên đầu,lên trán để mở luân xa số 7 và số 6 bằng nhân điện của chính thày. Thày cũng mở những luân xa 5,4, 3, 2 và 1 bằng cách để tay lên vị trí những luân xa này trên sống lưng. (Quý vị có thể tìm hiêu thêm về nhừng luân xa này qua quyển Journey to the East của giáo sư Spalding--Bản dịch rất hay của Nguyên Phong là Hành Trình Về Phuơng Đông, chapter 8 hay 9 nói về Cõi Giới Vô Hình. Thày CE Hằng Truờng cũng có giảng về những luân xa này trong số các băng giảng của Thày mà tôi không nhớ được tên)
    Luân xa số 6 và số 7 là cửa ngõ để thể xác của con nguời có thể tiếp xúc đuợc với thế giới tâm linh và cõi giới vô hình mà mình không thấy đuợc. Theo tôi hiểu, đó cũng là cánh cữa bảo vệ những người đang sống trong thế giới này khỏi phải tiếp xúc với những hồn ma bóng quế của thế giới những nguời đã chết.

    Trong truờng hợp em B của tôi, chỉ 5 phút sau khi thày Nhự dùng nhân điện của thày để mở luân xa cho em, B rùng mình một cái rồi 2 tay B tự động chắp lại, không hề theo sự điều khiển của B, vái lạy tứ phuơng và B có thể quay nguời dẻo dai như nguời lên đồng, múa lên những đông tác mà B, môt nguời thường bị đau lưng kinh niên, không bao giờ có thể làm đuợc. Bệnh đau lưng, mệt mỏi trong B do đi làm vất vả lại thêm cuộc hành trình xuống nhà thày Nhự từ Saigon trên cái xe không êm ái, trên đọan đuờng kẹt xe như nêm như cối thốt nhiên biến sạch. Còn em A, thì sau 4 ngày tập luyện, sang đến ngày thứ 5 thì em cũng thấy tự nhiên 2 tay em chắp lại, vái lạy tứ phuơng rồi đi vào những điệu múa mà dù em đang tỉnh táo 100% vẫn không sao chủ động ngừng lại đuợc. Cần nhắc lại la em A của tôi đã bị mổ gai cột sống vài tháng truớc và 2 tay đang bị hiên tuợng như Carpel Tunnel Syndrome và Tennis Elbow, không cử động đuợc 2 bàn tay, 2 cổ tay, đau nhức dần lan tới 2 vai, bác sì Tây Y đã đề nghị phải mổ cả 2 tay rồi. Với nhân điên học đuợc, cả 2 em gái tôi tuy mới đầu cùng cảm thấy lạnh tóc gáy, sởn gai ốc vì việc vái lạy tự động cùng các động tác siêu nhiên mà 2 em không làm chủ dược-- nhưng vẫn đủ sáng suốt để tự quan sát những động tác quái lạ này, vẫn cảm thấy rất hài lòng với những kết quả y học thần kỳ trên cơ thể của 2 em. Hai em rất vui vẻ, sung suớng nghe lời thày Nhự dạy bảo là khi muốn chữa bệnh cho mình hoặc nguời khác là chỉ cần kêu "6,7 hãy chữa bệnh này đi!" là 6,7 (luân xa 6 và 7) sẽ làm đúng y như vậy. Em A còn hân hoan khoe với tôi qua điện thọai là 6, 7 của em rất giỏi; có 1 hôm em sơ ý bị một hộp thịt đã mở cắt đứt tay rất sâu, máu chảy dầm dề. Em bèn kêu 6, 7 cầm máu lại, là máu ngưng chảy liền ; em kể cho tôi nghe rất hăng hái, khuyên tôi nên về Việt Nam để đi học nhân điện ở thày Nhự để chữa bệnh tiểu đuờng vốn đã làm bạn đồng hành với tôi từ lâu năm. Thú thật với các bạn, tôi nghe những thông tin này mà chỉ cuời thầm là sao 2 em tôi, có ăn học tử tế, là những nguời tốt nghiệp đại học hoặc tuơng đuơng, rất thành công trong công ăn việc làm với chủ nhân là những công ty nuớc ngoài, lại có thể nói những chuyện không tuởng như thế này. Nhưng tôi biết cả 2 em tôi là những nguời rất thẳng thắn, không nói trăng nói cuội, không mê tín dị đoan , do đó tôi không bài bác gì cả, chỉ im lặng lắng nghe, và nghĩ thầm, "Muốn chữa bệnh họan thi` phải thay đổi lối sống của mình, phải ăn đồ ăn tốt, nhiều rau cỏ, bớt thịt đỏ, mỡ màng, tập thể dục đều đặn, đi bác sĩ khám định kỳ chứ sao lại có cái vụ Nhân Điện Khoa Tự Đông cứ như chuyện Liêu Trai Chí Dị thế này!"

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   6. Có 5 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (18-08-09),Helen (24-09-15),hieunv74 (10-08-12),macchulan (21-08-09),tom (18-08-09)

   7. #4
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default

    Bẵng đi đến khỏang cuối tháng 6, năm 2007, em trai tôi ở Saigon bỗng gởi E mail cho cả đại gia đình bên Mỹ rằng em A và em B nay đã phát hiện ra rằng 6,7 của 2 em thực chất ra là 2 hồn ma vất vuởng vốn đã chết từ mấy chục năm nay, qua sự mở luân xa 6,7 của thày Nhự, mà xâm nhập thân thể của 2 em, và đang mở chiến dịch chiếm hữu đầu óc rồi dần dần thân xác của 2 em. Em B hiện đang rất vất vả đối phó với con ma trong B; còn con ma trong A thì êm ả hơn nhưng dùng chiến dịch nói ngọt như mía lùi để chiếm hữu lòng tin của em A.
    Đọc thơ em trai mà tôi ngỡ như trong mơ. Ông xã và tôi lập tức xin nghỉ phép ở sở, và mua vé về VN để xem tình hình thế nào. Trong lúc chờ đợi visa và vé máy bay, tôi vào internet và đọc tất cả các tài liệu hoặc nghe băng giảng của các thày Hằng Truờng về Thân Trung Hữu, thày Nhật Từ về Quyết Nghi về Ngọai Cảm và Cõi Âm; Cận Tử Nghiệp của thày Tâm Thiện, những bài nói chuyện của nhà ngọai cảm Phan Thị Bích Hằng, sách Hành Trình Về Phuơng Đông của Nguyên Phong dịch từ cuốn Journey To The East như đã nói ở phần trên. Sau này, về tới Saigon tôi đọc thêm sách Hiệu Ứng Sinh Học của Kỹ Sư Đỗ Thanh Hải (tôi xin lỗi không nhớ rõ tên lót của Kỹ Sư Hải, một kỹ sư tài ba và dồi dào kiến thức về vấn đề này), sách "con Người Thóat Thai Từ Đâu của 1 nhà khoa học Nga tôi không nhớ tên, vv... để tìm hiểu về thế giới của những nguời đã khuất, và hồn ma bóng quế là gì. Theo những gì tôi góp nhặt được từ những nguồn tài liệu vừa nêu, thì con người chúng ta đuợc câu tạo bởi phần xác (physical body--hay khung cộng huởng sinh học theo chữ dùng của Kỹ Sư Hải) và phần hồn (mind--sóng sinh học theo Kỹ Sư Hải). Khi chúng ta chết đi, thì chỉ có phần xác tan rã thôi, nhưng phần sóng sinh học vẫn còn hiện diện duới dạng các sóng năng lượng. Với những nguời khi chết đi với tấm lòng thanh thản, không có gì nuối tiếc lưu luyến với cõi trần vừa tạm sống, các sóng sinh học của nguời mới chết sẽ dễ dàng siêu thoát để đi đầu thai kiếp khác, hay lên cõi thiên Đàng, cõi Trời nào đó. Còn những nguời chết oan ức, chết bất đắc kỳ tử, chết trong đau đớn hay lo sợ, trong tiếc nuối về nhừng công chuyện còn dở dang trên trần thế thì sóng sinh học của họ sẽ không bay cao đuợc mà cứ là là trên mặt đất, thành những hồn ma vất vuởng lang thang, thân xác đã mất mà lòng ham muốn, tham sân si, ngã, mạn vẫn còn đó. Cho đến khi các sóng sinh học hay vong linh này hiêu ra rằng mình đã chết và tất cả các mong muốn trần tục của mình chỉ là không thì họ sẽ bay cao lên các tầng trên để trở lại đâu thai cho kiếp mới. Thế nhưng cũng có nhừng vong linh dù đã chết hàng trăm năm hay vài chục thế kỷ vần không giác ngộ đuợc lý vô thuờng của cuộc đời, lại muốn tìm đuờng tắt mà đi, bèn tìm cách nhập vào thân xác của nhừng người còn sống đã bị mở luân xa 6, 7 như 2 cô em của tôi, hoặc có vong linh có sóng sinh học cộng huởng với sóng sinh học của nguời còn sống thì sẽ nhập vào thân xác của nhừng nguời này, và tìm cách chiếm hữu trí não của nguời bị xâm nhập truớc rồi từ đó sẽ sai khiến các hành động của nguời này theo ý của vong linh. Các vong linh này là ma ác, rất khó giác ngộ và người bị xâm nhập sẽ rất vất vả để đánh đuổi quân xâm luợc này ra khỏi cơ thể của họ. Các vong linh có tính khí hệt như tính khí của họ lúc còn sống, dù đã chết cách đây bao nhiêu năm. Đa số các vong linh thì hiền lành hơn, không hề có ý định xâm nhập cơ thể của bất kỳ ai. Cũng có nhưng vong linh, nếu có xâm nhập một cơ thể nguời sống nào, thì cũng chỉ ở tạm trong 1 thơi gian rất ngắn để nhờ nguời này giúp mình hòan thành tâm nguyện mà vong linh đã không hòan thành đuợc khi còn sống rồi vui vẻ ra đi khi tâm nguyện đã thành.
    Khi tôi về Saigon, tôi quan sát cả 2 cô em và hiểu rõ ràng rằng mỗi em đã bị một hồn ma xâm nhập. Trong môi truờng làm việc bên Mỹ của tôi, tôi cũng đã có dịp tiếp xúc với một số bệnh nhân có bênh tâm thần, do đó, đây là điều tôi để ý truớc khi làm việc với 2 em của tôi để xem coi hai em có bị chứng Disassociative Identity Disorder (formerly Multiple Personality Disorder) duờng như dịch sang tiếng Việt là bệnh tâm thần phân liệt dạng hoang tuởng hay sao đó? Một trong những criteria của bệnh này theo DSM-IV (Diagnostic and Statistical Manual of Mental Disorders--Fourth Edition) là bệnh nhân không nhớ đuợc những đuợc những gì mình đã làm khi nhân cách thứ hai chiếm hữu thần trí và cơ thể họ. Thí dụ chị Jane có 2 nhân cách trong người chi Jane mà thuờng xuất hiện nhiều lần: một là chị Jane hiền lành, nhút nhát, không thích đi shopping; và nhân cách thứ hai là anh John thì rất ư là kiêu ngạo, thích sắm đồ thể thao. Khi John xuất hiện trong thể xác của chi Jane, thì John đi Big 5 sắm nào là quần áo bơi, kiếng lặn, ống lặn, vân vân. Đến khi chị Jane trở lại làm chủ bản thân của chị thì chị cứ ngẩn ngơ ra, không thể hiểu tại sao tự nhiên trong nhà mình lại có mấy cái đồ mua từ Big 5 như vậy. Cá nhân chị Jane thuờng xuyên bị những lúc quên đi, không nhớ nổi những chuyên mình đã làm khi hành động với nhân cách thứ hai của mình (Inability to recall important personal information that is too extensive to be explained by ordinary forgetfulness).

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   8. Có 6 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (18-08-09),Helen (24-09-15),hieunv74 (10-08-12),huyducit (06-10-09),macchulan (21-08-09),tom (18-08-09)

   9. #5
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default

    Truờng hợp của hai em tôi thì khác hẳn, cả hai đều biết rất rõ mình là ai, không hề bị lẫn lộn nhân cách ngay cả khi người âm trong 2 em nói chuyện với hai em bằng tư tuởng. Xin nói rõ hơn là nguời âm trong hai em tôi không hề lên tiếng nói đuợc trong đầu (no voice), mà họ chỉ gởi tư tuởng chạy trong đầu như kiểu E mail, tôi gọi la E thoughts (electrical thoughts) cho hai em hiểu; con ma trong em B thi rất lắm mồm, nói huyên thuyên suốt ngày tòan chuyện hắn ta và gia đình bị giết như thế nào ở Cambodia trong thời ky Khmer Đỏ 1975 và cũng dùng những ngôn ngữ thô tục để sách nhiễu tình dục em B. Em B rất cuơng quyết chống đối lại những sách nhiều này và cương quyết không tham dự vào bất cứ cuộc nói chuyện nào của con ma trong em. Do đó hắn ta rất giận dữ và thuờng phản ứng lại bằng cách gởi những luồng điện mạnh vào khỏang 1.5 volt để châm chích vào những huyệt đạo trong ngườI em B để tạo những cảm giác nhức nhối như bị kiến cắn trong vòng 1/2 tới 1 giây (second) đồng hồ; sau đó hắn ta cũng hết điện phải recharge lại khỏang vài giờ sau mới có thể tấn công tiếp. Qua thông tin của hăn, em B kể lại cho tôi biết rằng con ma này bị bè lũ PonPot bắn chết hoặc cắt cổ chết (hắn không nhớ rõ đuợc hắn chết như thế nào, vì có lẽ quá kinh hòang khi bị giết) năm 1975 khi mới 24 tuổi cùng với ngừoi vợ khi đó dang có thai 4 tháng. Trong 32 năm qua, hắn đã nhập vào 7 nguời trong đó em B tôi là nạn nhân thứ 7. Chúng tôi đã nhờ nhiều sư tăng, ni sư và cả một cha bên Công giáo nói chuyện với hắn bằng bút đàm để khuyên nhủ và hỏi xem chúng tôi có thể làm gì để giúp hăn siêu thóat. Thọat đầu hăn còn đóng vai trò tử tế nào xin lễ cầu siêu ở chùa, rồi lễ rửa tội ơ nhà thờ. Chúng tôi đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu này cho hắn thì cuối cùng hắn tuyên bố là hắn chỉ đòi hỏi thế để câu giờ mà thôi chứ hắn hòan tòan không có 1 ý định nào để xuất ra khỏi nguơi em B cả. Hiện nay chúng tôi đang nhờ chị K. theo Công giáo ở Houston Texas hàng đêm gọi điên thọai trừ tà qua phone theo lời giới thiệu của 1 vị linh mục khả kính chuyên lo việc trừ tà. Linh mục này tên là T.. Cha T sống và làm việc ở 1 nhà thờ VN, nhưng cha hiện đang công tác dài ngày bên Mỹ. Khi chúng tôi liên lạc đuợc với cha để nhờ giúp đỡ thì cha giới thiệu chị K. sẽ giúp em B hàng đêm qua phone. Thực tình khi nghe cha T nói như thế, tôi rất thất vọng và lẩm bẩm làm sao mà có thể trừ tà qua phone đuợc, nghe cứ như chuyện hoang đuờng. Ấy thế mà lại là sự thực đấy các bạn ạ. Chị K. đã giúp em B qua phone bằng cầu nguyện, đọc kinh Tân Uớc, xức dầu thánh, uống nuớc tha'nh và con ma trong B ngày càng yếu dần đi đến độ không thể gởi E thoughts cùng như năng luợng của hắn cùng như số lần châm chích em B ngày càng giảm dần đi. Chị K. tin tuởng rằng em B sẽ đánh bật kẻ xâm luợc ra khỏi cơ thể em trong 1 thơi gian ngắn, hy vọng thơi gian chữa trị không quá 20 ngày. Chi K. cũng cho tôi biết răng thời gian vừa qua, có một số nữ tu công giáo từ Mỹ về VN, cũng đến học nhân điện với thày Nhự ở Biên Hòa. Khi về tới Mỹ, tất cả các nữ tu này đều có hiện tuợng ma nhập, từ chối vào giáo đuờng, la hét, ói mửa khi đọc kinh hoặc lên cơn động kinh, múa may những động tác supernatural trong nhà thờ. Cha T, Chị K và một nguời nữa có khả năng trừ tà đã và đang giúp số nữ tu này bình phục trở lại. Do đó chi K. có rất nhiều kinh nghiệm đối phó với những hồn ma không hiểu vô tình hay cố ý mà thày Nhự đã tạo cơ hôi cho nhừng hôn ma này nhập vào các nạn nhân ngây thơ đến nộp mình cho quỷ mà lúc đâu các nạn nhân này tưởng rằng chỉ đi học nhân điện để mong tự trị bịnh cho mình. Xin Chúa ban phuớc lành cho những người như chị K. Chúng tôi rất cảm kích truớc sự giúp đỡ nhiệt thành của chi K. và cha T.

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   10. Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (18-08-09),macchulan (21-08-09)

   11. #6
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default

    Về phần em A thì chúng tôi có khó khăn hơn nhiều so với em B. Lý do là con ma nhập vào em A tự xưng là 1 vong nữ có tên rất đẹp, tôi không tiện nêu lên ở đây. Con ma này nói rằng cô ta sinh năm 1901, la con một của 1 gia đình gốc Việt giàu có bên Cam Bốt. Cô ta là nữ sinh truờng Marie Curie, nói tiếng Pháp rất giỏi. Thuở sinh tiền, cô thuộc lọai con gái nhà giàu hư hỏng, dùng tiền cha mẹ ăn chơi nhảy đầm trác táng, cuối cùng chết vì bịnh hen suyễn (hay ho lao?) năm 1943 trong sự tiếc thuơng của cha mẹ cô. Cô ta nói chuyện hết sức ngọt ngào, rất nịnh hót em A của tôi, nào là em A tử tế, tốt bụng, nào là các con của em thông minh, học giỏi, ngoan ngõan, lại hết sức chăm sóc sức khoẻ cho em A mỗi khi trái nắng trở trời. Khi tôi về Saigon, cô ta cũng dùng bút đàm khen tôi nào là hay là tốt đủ kiểu. Cô ta ngọt ngào dến nỗi em rể của tôi, chồng của A, cũng thấy rằng sự hiên diện của cô trong em A chỉ là điều tốt cho gia đình vì sức khoẻ của A rõ ràng đuọc cải thiện. Rất khó cho tôi để thuyết phục em A la em đang bị con ma nữ này dùng chiến thuật mật ngọt chết ruồi để dần dần chiếm trọn đầu óc A rồi 1 ngày nào đó các con của A sẽ chỉ có cái xác là mẹ A mà hồn và hành động sẽ là của con ma ấy. Mỗi lần nói chuyện này với em A là em lại nổi nóng lên cho rằng em hòan tòan làm chủ thân xác và ý tuởng của em, còn con ma thì hiền lành giống như "1 bà tiên" vậy. Nhìn em và nghe em nói như thế, tôi chỉ âm thầm khóc và lo sợ mà chả biết làm gì khi cả gia đình riêng của em tôi không hề coi đó là chuyện quan trọng. Em A rất thuơng và lo lắng cho em B trong việc đánh đuối kẻ xâm luợc trong B, nhưng chưa hề có ý định nào để đánh đuổi cái vong nữ trong người của em A cả.
    Phuớc nhà còn dày cho nên vào khỏang đêm thứ 4 sau khi chị K. từ Texas bắt đâu giúp em B đánh đuổi tà ma trong nguời em, chị K. than phiền vơi gia đình tôi là tại sao qua phone, chi đã đánh con ma trong B tơi tả và nó đang yếu đi rõ ràng thì tự nhiên lại có một sức mạnh ngọai nhập ở đâu giúp con ma trong B mạnh trở lại. Chúng tôi bèn dùng phuơng pháp lọai suy xem những nguời nào hiện diện với em B khi em đang nhận điên thọai từ chi K. Chúng tôi phát hiện ra rằng, khi con ma trong B kêu rên khóc lóc (tức là em B kêu khóc 1 chút xíu, rôi em B lại trở lại là em B 100%), tức thì em A lại lo đấm bóp cho B 1 cách không bình thuờng như kiểu ma nhập, tức là mặt A hơi dại đi, tay chân dẻo quẹo xoa bóp cho B. Lúc đó tôi có bảo sao A lại làm vậy thì em trả lời là 6,7 của em ghét con ma trong B lắm và muốn xoa bóp giúp B đỡ mệt. Chúng tôi có ngờ đâu là con ma nữ này đang truyên nhân diện giúp con ma trong B hồi phục lại. Khi nghe chi K. than phiền, tôi bèn nói A không đuợc phép ở trong phòng B và đụng chạm vào nguời B nữa. Em A bực mình bèn hạch hỏi con ma nữ trong em. Con ma này bèn viết 1 lá thư dài 2 trang giấy xin lỗi cả gia đình tôi là quả thật nó có giúp đỡ con ma trong B vì thấy con ma này bị chi K. đánh tả tơi, nó cầm lòng không đậu nên ra tay tiếp thêm nội lực cho nó. Con ma nữ xin lỗi cả nhà tôi, đặc biệt là với tôi, vì nó nói tôi vẫn đối xử với nó lich sự lắm, không ngờ nó lại làm tôi thất vọng như vậy. Nó cũng hứa là sẽ xuất khỏi A nêu chúng tôi đưa nó lên tịnh xá Linh Quang ở 40/60 Nguyễn Khoái, Quận 4 Saigon để nó xuất gia đầu Phật vào thứ bảy July 28, 2007, 2 ngày sau đó. Em trai tôi cho biết là truớc đó, con ma nữ này cũng đã hứa nhăng hứa cuội nhiều lần là đưa nó lên chùa này chùa nọ để nó xuất ra mà lần nào cùng chỉ tòan dối trá, nhưng vấn đề là em A của tôi vẫn 1 mực tin yêu và cho rằng con ma này có tâm hồn nhân hậu, chỉ 1 phút yếu lòng mà giúp đỡ con ma trong B thôi. Tôi bèn nhân cơ hội này bảo với em A rằng, thôi đuợc rồi, tôi tin lời hứa của con ma, tôi vẫn tiếp tục đối xử tử tế với nó, sẽ tha thứ lỗi lâm của nó nếu như nó giừ đúng lời hứa là sẽ ra đi vào thứ bảy July 28. Riêng bản thân tôi, tôi hứa sẽ trọn đời cầu nguyện cho linh hồn của cô ta hàng đêm sau khi cô ta thực hiện lời hứa của cô. Nhưng nếu đến thư 7 đó, sau khi mình đã làm đủ theo yên câu của cô ta mà cô ta cũng không đi thi em A phải quyết tâm đánh đuổi con ma ra và cắt đứt mọi liên lạc vơi nó. Em A bằng lòng như thế với tôi. Còn con ma cũng ra vẻ rất nhiệt tình và rất cảm đông truớc lời hứa này.

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   12. Có 5 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (18-08-09),hieunv74 (10-08-12),huyducit (06-10-09),macchulan (21-08-09),tom (18-08-09)

   13. #7
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default

    Hai ngày sau, tôi đua em A lên chùa Linh Quang. Chúng tôi đến từ lúc 10:30 sáng, dự lễ cầu an cho người sống tới 11 giờ, rồi ăn cơm chay tại chùa. Rất nhiều người ta đến chùa để đuợc chữa bênh, có nguời thì bệnh vật lý như ung thư, nhức mỏi; có người bị bệnh tâm thần nhưng cũng có rất nhiều người bị ma ám như em A (thái độ của nguơi bị ma ám rất khác với nguời bệnh tâm thân, tôi cảm nhận đuợc nhưng không diễn tả đuợc). Đến 12:30 trưa, người có bệnh đã xếp hàng ngồi thành 2 hàng trong đại điện dài đằng dặc, dễ có đến hơn 150 nguời chứ không ít.Tôi quỳ ngay sau lưng em A, đợi khỏang hơn nử tiếng đồng hồ thì tới phiên em A đuợc vị sư già mặc áo tăng bào vàng hơi đỏ, vai áo bên phải để trần(chắc là vị sư này thuộc phái Nam Tông), chữa bệnh. Tôi quỳ ngay sau lưng em A, nghe lóang thóang em vắn tắt thưa với Thày là có 1 vong nữ trong em, có nhờ em đưa lên chùa này hôm nay vì vong nữ này muốn xuất khỏi nguời em hôm nay, mong thày giúp đỡ. Vị sư này bèn để 3 ngón tay lên đầu em, miệng lâm râm niệm chú, rồi để 1 cái mõ nhỏ lên đầu em, gõ lóc cóc vài cái. Xong Người quay sang bên cạnh, lấy 1 ly nuớc nhỏ do người đệ tử bên cạnh trao cho, co mấy ngón tay lại trên miêng cốc, lẩm nhẩm chú niệm gì đó trong miệng rồi đưa cốc nuớc cho em tôi uống. Thế là xong, em tôi ra khỏi hàng đến quỳ ngay truớc bàn thờ Phật Bà Quan Âm ngay cạnh đó. Tôi bèn nhảy ra khỏi hàng, hỏi em A là chuyện gì xảy ra vậy, con ma đã xuất ra chưa? Thốt nhiên tôi thấy em tôi xoè bàn tay phải ra, giơ thẳng bàn tay ra truớc mặt rồi dùng hết sức lực đấm thình thịch vào ngực, đỉnh đầu và trán của em liên tiếp mấy chục cái. Sức đấm mạnh đến nỗi nguời em tôi lảo đảo sau từng cú đấm. Tôi kinh hòang, hỏi em, "Em ơi, chuyện gì vây, sao em lại tự đánh em như thế?" Em trả lời tôi, "Bà ấy muốn ra, em đang làm thế để giúp bà ấy ra." Tôi nhìn nét mặt của em tôi, tôi thật tình không biết lúc đó em tôi là em tôi hay là con ma nữa. Tôi chỉ cảm thấy tòan thân tôi đau đớn như đang bị đánh, những cú đánh của em tôi mạnh mẽ vang lên trong tim trong óc tôi. Cả bao nhiêu nguời trong đại điện, cả vị sư già ngôi cách em tôi chừng nửa thuớc, chả ai thèm để ý đến em cả, duờng như những sự việc ma nhập,tự hành hạ thân xác như thế đã diễn ra quá thuờng xuyên ở đây. Không biết làm gì, tôi nhảy trở vào hàng người đang xếp hàng, bây giờ đã ngắn đi rất nhiều để hỏi vị sư già trị bịnh đâu đuôi câu chuyện. Chỉ khỏang 5 phút sau, đã đến phiên tôi, tôi bèn quỳ chắp tay hỏi rằng, "thưa Thày, em gái của con vừa rồi có thưa với thày là cái vong nữ trong người nó có nói rằng nhờ đưa lên chùa hôm nay để vong nữ này xuất ra; con em của con đã đuợc gặp thầy và đang ngồi kia--tôi chỉ tay về phía em A; xin Thầy giảng cho con biết chuyện gì đang xảy ra vậy?" Vị thầy nhìn tôi cuời, tôi không thể xác định đó là nụ cuời thuơng hại hay mai mỉa, bảo tôi rằng, "cô không biết là người ta đã nói là nói dối như ma à. Nguời ta đã nói dối với cô va đang lừa dối em cô đó. Muốn chữa khỏi bệnh này, em cô phải đi chùa rất nhiều lần, chứ 1 lần làm sao hết."" Nói xong, Thây quay qua chữa bệnh cho người kế tôi. Tôi quay sang em tôi và hỏi, "Em có nghe thày nói chưa, mình lại bị lừa dối nữa đó". Nhìn vẻ mặt đau đớn của em, tôi không cầm đuợc nuớc mắt, tôi biết em tôi vừa cảm nhận đuợc sự thật phũ phàng là "bà tiên" trong nó thực chất chỉ là một ma nữ thâm trâm, nham hiểm, nói dối như cuội, và vừa rồi, con ma nữ đã lợi dụng lòng tin của em tôi để đánh em tôi 1 trận nhừ tử bằng chính bàn tay của em. Cầm tay tôi, em A bảo, "Chị đừng lo, em sẽ quyết đánh cho con ma nữ giảo họat, dối trá ra khỏi nguơi em. Em sẽ nhất quyết không cho nó nói chuyện hay viết lách gì cho em nữa. " Nhìn vẻ mặt của em, tôi biết em đã cuơng quyết lập chí dành lại độc lâp cho thân xác mình. Tôi vừa đau đớn vừa mừng rỡ rằng ít nhất em tôi đã vuợt qua đuợc 1 giai đọan khó khăn trong cuộc chiến tranh với ma quỷ này là lập quyết tâm đánh đuổi quân thù. Hiên nay em tôi hàng ngày lên chùa Linh Quang để con ma có cơ hội nghe kinh kệ và nhờ thần lực, tín tâm của sư tăng trong chùa và trong chính em để kêu gọi con ma xuất khỏi em tôi. Em A cùng hứa rằng nếu sau 3 tuần đi chùa mà con ma vẫn không nhúc nhích di chuyển gì cả thì em sẽ đổi qua biện pháp mạnh hơn để trục ma .

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   14. Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (18-08-09),hieunv74 (10-08-12),tom (18-08-09)

   15. #8
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default

    Tôi xin tóm luợc những ý chính tôi muốn nêu lên trong bài này mà trong lúc xúc động tôi đã không viết đuợc rõ ràng và mạch lạc như sau :
    1. Xin hết sức cẩn thận khi đi học nhân điện khoa tự đông ở những người thầy như thầy Mai Viết Nhự. Tôi không đủ dữ kiện để kết luận là thày Nhự có liên quan trực tiếp đến vấn đề tạo cầu nối giúp các hồn ma nhập vào cơ thể các học viên của Thày hay không; tôi chỉ biết là 2 cô em gái của tôi đều bị ma nhập ngay trong lúc đang học nhân điện vơi thày, sau khi thày mở luân xa số 6 và 7 cho 2 em. Chị K. cũng cho tôi biết là 1 số nữ tu công giáo cùng bị hiện tuợng ma nhập sau chuyến du hành từ Mỹ về VN sau khi cũng học khóa nhân điện với thày Nhự. Sao lại có sự trùng lập đặc biệt như thế?
    2. Tôi sẽ không bao giờ để ai sờ lên đầu lên cổ của mình, ai biết đuợc là họ có khả năng mở luân xa 6,7 hay không?
    3. Đến thời điểm mình phải lìa cõi trần ra đi, xin hãy ra đi với lòng thanh thản, dù có còn bổn phận trách nhiệm với nguời còn sống cũng hãy xin hiểu rằng phận sự của mình đến thời điểm đó là hết, đừng nuối tiếc gì cả, để phần tâm linh của mình có thể nhẹ nhàng siêu thóat, không trở thành vong linh vất vuởng lang thang . Phần nguời sống, xin đừng khóc than níu kéo người đã ra đi, xin hãy nói cho người hấp hối biết là họ đã làm xong nhiệm vụ của họ trên trần thế, mình là người ở lại cũng sẽ OK, để nguời chết yên tâm mà đi.
    4. Xin hãy đối xử với những nguơi bị ma nhập tử tế, đừng xa lánh họ. Con ma chẳng có nhiều quyền lực gì cả trừ truờng hợp người bị ma nhập không hiểu đuợc bản chất của ma thì sẽ rất sợ hãi truớc nhừng lơi hăm dọa của ma chẳng hạn như "Tao sẽ giết mày nếu mày không nghe lời tao" Những lời hăm dọa đó chỉ là lời hăm dọa xuông, con ma vốn chỉ là nhừng sóng sinh học âm, sức lực chỉ bằng cục pin rechargeable 1.5 volt. Con ma sẽ rất mạnh mẽ khi tâm hồn và thể xác của nguơi bị nhập yếu đuối, sợ hãi và không có đuợc sự giúp đỡ thuơng yêu của gia đình và bạn bè. Con ma sẽ dùng chiến thuật tâm lý, ngọt bùi cay đăng có cả để thọat đầu mua chuộc lòng tin của người bị nhập, để dần dần chiếm tòan bộ lý trí của họ và tiến đến khống chế thể xác vì bản thân con ma chỉ là phần tinh thần của nguời đã chết, nay mong muốn chiếm đọat thân xác và tâm trí của người còn sống để hành xử theo ý riêng của mình. Con ma cũng sẽ nhăn răng, múa vuốt (qua cử chỉ của nguơi bị nhập) như kiểu trong phim Exorcist nhưng cuờng độ yếu hơn nhiêu chứ không như kỹ xảo Hollywood để hăm dọa người chung quanh, làm cho họ cảm thấy sợ hãi mà xa lánh người bị ma nhập. Những kỹ xảo này của con ma chỉ làm tôi bật cuời, thuơng hại cho kẻ lực bất tòng tâm, và yêu thuơng em tôi hơn.
    5. Phải có lòng tin nơi Thuợng Đế, Chúa hay Phật để đối phó với các thế lực đen tối của thế giới bên kia. Chính nghĩa bao giờ cũng thắng tà ma; tôi đã mục kich con ma trong em B rất sợ những câu trong Kinh thánh cũng như các câu niệm Phật Bà Quan Âm hay mật chú Tây tạng.
    Hy vọng các bạn đọc bài viết này của tôi và rút tỉa đuợc vài điều nào đó mà có thể giúp ích cho bạn bè hay nguơi thân thêm ít thông tin về thế giới bên kia, một thế giới mà ta không hiêu rõ. Tôi mong bài viết này có thể đóng góp chút nào trong việc ngăn ngừa những trường hợp không may có thể xảy ra sau khi học nhân điện khoa tự động.Xin các bạn, nếu có thể, post bài viết này của tôi ở bất cứ website hay báo chí nào trong hoặc ngoài nuớc để hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho nguời đọc chút nào chăng. Xin cảm ơn các bạn.
    Bác Mù
    Trích dactrung.net

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   16. Có 9 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (18-08-09),dongqot68 (18-08-09),hieunv74 (10-08-12),huyducit (06-10-09),macchulan (22-08-09),Qua Tuy LAKINH (20-08-09),thoitu (03-01-11),tom (18-08-09),voanhtu (01-07-16)

   17. #9
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default Trường sinh học


    Các máy móc hiện đại đã phát hiện sự phát sáng của cơ thể người. Trong một môi trường thích hợp, đôi khi mắt thường cũng nhìn thấy được. Quầng sáng đó được gọi là hào quang, có liên quan đến tình trạng sức khỏe con người.
    Thực chất vầng hào quang bao quanh cơ thể người là biểu hiện trường sinh học của các cơ quan tạng phủ, các mô sống, là sự bức xạ năng lượng sinh học của cơ thể và môi trường chung quanh. Theo tiến sĩ khoa học Isakov (Liên Xô cũ), vầng hào quang hay vỏ trường sinh học có 3 lớp chủ yếu liên hệ chặt chẽ với nhau.

    Lớp đầu tiên gần cơ thể người nhất, có hình dạng tương tự cơ thể, giống như "lớp áo giáp" bọc ngoài. Ra xa dần, nó có hình dạng như quả trứng, xa hơn nữa thành hình tròn và tỏa rộng ra mãi vô tận. Nói theo từ cổ, đó là phần hồn hay là phần năng lượng của ý thức, tư tuuởng, tình cảm của một con người cụ thể. Các nhà khoa học đã khám phá và khẳng định, ý thức tư tưởng tình cảm con người cũng là một thứ vật chất mang tính hạt và sóng do một loại hạt nguyên tử siêu nhẹ cấu tạo nên. Lớp này bền vững hơn cả và mang sắc độ từ màu vàng đến màu xanh da trời.

    Lớp thứ hai dễ thấy hơn, phản ánh trạng thái tình cảm. Lớp thứ ba liên hệ chặt chẽ với trạng thái sức khỏe. Đây là lớp trường sinh học mà các nhà y học năng lượng, các nhà khí công yoga, ngoại cảm thường quan sát để chẩn đoán bệnh và điều trị. Nhờ các thiết bị kỹ thuật lượng tử siêu dẫn, hệ thống kính màu đặc biệt, mắt kính có chứa dung dịch Tritanlomin hoặc bằng khả năng thấu thị, người ta có thể thấy hình dáng, màu sắc và kích thước của lớp vỏ hào quang này.

    Nếu hình dáng, màu sắc và kích thước của hào quang thay đổi, biến sắc thì người đó có bệnh. Viện sĩ thông tin y học Vaxili kixeelep (Liên Xô cũ) nói: "Bất kỳ bệnh nào cũng gắn liền với sự hao hụt năng lượng do bị các tế bào hấp thu. Khi mắc bệnh, điện từ trường của tế bào thay đổi. Vì vậy, cần tác động lên tế bào bằng tác nhân vật lý. Cách chữa bệnh của các nhà thôi miên ngoại cảm là tác động lên cơ thể bệnh nhân một nguồn năng lượng vật lý điện học".

    Đầu tiên, các nhà y học năng lượng chẩn đoán bệnh bằng việc đo bề dày lớp hào quang bảo vệ. Nếu chiều dày đạt 40-60 cm thì sức khỏe bình thường; nếu thấp hơn 30 cm là mất cân bằng năng lượng nghiêm trọng; nếu chỉ còn 10-15 cm thì ở tình trạng ngất, bất tỉnh.

    Tiếp đến, người ta nhìn vào các trung tâm lực (còn gọi đại huyệt hay luân xa) hoặc các đám rối thần kinh (plexus) để thấy sự chuyển động của các dòng, xoáy năng lượng. Nếu rối loạn dòng chảy năng lượng ở trung tâm lực này hay trung tâm lực khác tương ứng với đám rối thần kinh, người ta biết cơ quan hay tạng phủ ở đó có bệnh. Ví dụ, nếu rối loạn dòng chảy năng lượng ở đại huyệt số 3 (luân xa 3) tương ứng đám rối thần kinh mặt trời (plexus selaire) thì hệ tiêu hóa không tốt; năng lượng cơ quan tiêu hóa như gan, mật, dạ dày, lách, bị hao hụt, chức năng chuyển hóa dinh dưỡng kém. Còn khi rối loạn về tổ chức thì hình hào quang bảo vệ có dạng gờ hoặc lõm.

    Bác sĩ y học năng lượng và nhà ngoại cảm dùng bàn tay dò dọc cơ thể (dò cách không để thu nhận cảm giác khác nhau như nóng lạnh, tê, buốt, rần rần như kiến bò...), giải mã căn nguyên bệnh tật. Theo lý luận y học phương Đông, bệnh do thất tình (hỷ, nộ, ái, ố, bi, kinh, khủng) và lòng tham, sân, si làm tổn thương thần khí cũng như mất cân bằng âm dương của cơ quan, nội tạng. Một nguyên nhân khác là năng lượng âm tính của người nào đó tác động, gây bệnh. Năng lượng âm tính đó phát ra từ con người bất hảo có tâm ác độc, từ cơn giận giữ hận thù. Những tình cảm này tạo thành xung năng lượng mạnh, "đánh" vào vỏ trường sinh học đối phương. Nạn nhân vô tình tiếp xúc với trường năng lượng âm tính đó sẽ có cảm giác mệt mỏi, bồn chồn, lo âu. Chính vì vậy mà ngày xưa, các cụ bà thường không cho người xấu vào thăm trẻ con mới sinh, sợ nhiễm năng lượng âm tính của họ.


    Các bác sĩ y học năng lượng, các nhà ngoại cảm, khí công, yoga thường dùng năng lượng sinh học mạnh của mình chuyển ra 2 bàn tay để triệt tiêu "lỗ hổng" trường sinh học, vùng hào quang gờ, lõm hoặc nơi có cảm giác bệnh lý của bệnh nhân. Những vùng này được bổ sung năng lượng đạt đến mức đầy đủ theo hằng số sinh lý bình thường. Lúc đó, chức năng tự điều chỉnh của tế bào, mô và cơ quan nội tạng đó phục hồi, bệnh được đẩy lùi. Ngoài ra, nhà khí công, ngoại cảm còn nạp năng lượng sinh học vào ly nước trong để phá vỡ cấu trúc H2O thành nhiều ion âm, cho bệnh nhân uống. Nước đã nạp năng lượng ion âm có thể bảo quản từ 2 đến 3 ngày trong chỗ mát (không để trong tủ lạnh vì sẽ sẽ phá hủy cấu trúc thông tin năng lượng của nước).

    Có thể nói, các bệnh đều xuất phát từ rối loạn cân bằng năng lượng trong trường sinh học. Chữa bệnh là làm ổn định sự rối loạn đó và bổ sung năng lượng thiếu hụt, đồng thời tẩy sạch các kênh năng lượng (các kinh mạch) nằm dọc theo cột sống không để đoạn nào bị tắc nghẽn. Nếu y học hiện đại bổ sung thêm phần y học năng lượng thì sẽ chữa được nhiều bệnh chưa chuyển thành triệu chứng thực thể (chiếm hơn 50%).

    (Theo Sức Khỏe & Đời Sống)
    thay đổi nội dung bởi: vanhoai, 20-08-09 lúc 18:26

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   18. Có 5 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dhai06 (07-12-09),dongphuong (22-08-09),hieunv74 (10-08-12),macchulan (22-08-09),sonthuy (05-10-09)

   19. #10
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default Trường sinh học

    Những phần rút trích (cho ngắn gọn, trọng tâm) dưới đây của một học giả bàn về sự tồn tại của "Trường sinh học"
    1/ Về khái niệm Trường trong vật lý:

    _ Thật ngắn gọn, trường là dạng tồn tại của vật chất mà các tương tác cơ bản được thực hiện thông qua nó. Tương ứng với bốn dạng tương tác đã biết (tt hấp dẫn, tt điện từ, tt yếu và tt mạnh), ta có bốn loại trường: trường hấp dẫn, điện từ, mạnh và yếu.

    2/ Về các kênh thông tin vật lý của cơ thể:

    _ Đến tận thập niên cuối của thế kỷ này (thời điểm sách được viết - success), những khả năng tiềm ẩn của con người vẫn được xem là không thể hiểu, và khái niệm trường sinh học đã được dùng như một biện pháp cứu cánh. Nhưng chúng ta đã hiểu gì về các "trường" vật lý - chính xác hơn là các kênh vật lý - của bản thân chúng ta?

    _ Những tín hiệu điện của cơ thể, như điện tim chẳng hạn, đã được đưa vào thực hành y học từ lâu. Nói cách khác, điện trường của cơ thể là khái niệm không xa lạ. Nhưng từ trường tần số cực thấp, bức xạ hồng ngoại và bức xạ siêu cao tần, sự huỳnh quang hoá và các tín hiệu âm thanh cùng vi sinh quyển khí của cơ thể lại là những gì chưa quen thuộc. Lý do: các tín hiệu đó có cường độ vô cùng nhỏ yếu, khiến các kỹ thuật ghi đo gần đây mới nắm bắt được chúng. Xin đưa vài ví dụ:

    _ Từ trường của não có độ cảm ứng từ cỡ 10 mũ -14 Tesla, trong khi giá trị tương ứng của từ trường trái đất là 10 mũ -5. Dễ hình dung phép đo một tín hiệu nhỏ hơn can nhiễu một tỷ lần (!) sẽ gặp những khó khăn gì.

    _ Ví dụ khác là bức xạ hồng ngoại với công suất 10 mũ -12 W/cm vuông ở các đầu ngón tay, nằm ở vùng bước sóng 8 - 14 m. Ở một số người, công suất bức xạ hồng ngoại có thể đến 300W. Đáng chú ý là bức xạ đó được cơ thể tiếp nhận dễ dàng (ngưỡng cảm giác da là 10 mũ -14 W/cm vuông). Trong các hiện tượng thuộc về "Trường sinh học", vai trò của các cơ chế tiếp nhận, khuếch đại và xử lý tin như vậy, theo chúng tôi có thể là yếu tố quyết định.

    _ Một thí dụ khác là khí công. Các nhà khoa học Đại học Vũ Hán đã tiến hành một thí nghiệm đặc biệt, được các nhà khoa học Mỹ khẳng định lại. Họ đặt hoá chất O-N-propyl-O-allylthiophosphoramide trong một chiếc hộp và cho nhà khí công vận công tác động từ bên ngoài. Phổ cộng hưởng từ hạt nhân được đo trước và sau khi tiến hành thí nghiệm. Kết quả thật đáng kinh ngạc: phổ NMR thay đổi, cho thấy nhà khí công đã phát ra bức xạ điện từ! Còn động tác múa may của nhà khí công? Theo James Ma, giáo sư vật lý của Đại học Hong Kong, nhà khí công múa theo một nhịp độ xác định (tần số xác định) là để các photon của nước trong cơ thể hấp thụ năng lượng của trường địa từ theo cơ chế cộng hưởng từ hạt nhân! Chúng tôi xin bổ sung hai vấn đề.

    + Thứ nhất, các trường điện từ điều trị, trường địa từ và các trường sinh lý tác động cơ thể chủ yếu qua các cơ chế cộng hưởng (Cộng hưởng cyclotron, cộng hưởng Jacobson, cộng hưởng Schumann,... ) vì chúng có cường độ rất yếu.

    + Thứ hai, hiểu biết về nước cấu trúc trong cơ thể đã có bước phát triển về chất, từ một môi trường hỗn loạn sang một cấu trúc giả tinh thể phù hợp về cấu hình các đại phân tử sinh học.

    Điều đó cho phép tạo cấu trúc "đơn vị sinh học - cơ chất nước" như một không - thời gian sinh học đặc biệt, để thực hiện các hiện tượng tập thể và cộng hưởng, có thể là không thể thiếu trong các hiện trượng "siêu nhân".

    3/ Về trường sinh học theo quan điểm Vật lý lượng tử:

    _ Nói tới trường là nói tới các lượng tử của trường. Ví dụ lượng tử của trường điện từ là photon và tương tác giữa các điện tích chẳng hạn, được quy về sự trao đổi photon giữa chúng. Nếu công nhận trường sinh học, cần chỉ ra lượng tử của nó - một "hạt cơ bản sinh học" nào đó khác với những hạt cơ bản đã biết. Hiện chưa có cả mô hình lý thuyết và bằng chứng thực nghiệm cho thấy một hạt như thế.

    _ Có thể phản bác bằng lập luận: không ai nghi ngờ sự tồn tại của trường hấp dẫn, nhưng lượng tử của nó - các graviton - đâu đã được tìm ra.

    + Có những khác biệt rất cơ bản ở hai trường này. Trường hấpo dẫn có mô hình toán học hoàn chỉnh, được đa số giới khoa học thừa nhận (lý thuyết tương đối tổng quát của Einstein), còn trường sinh học thì không.

    + Cơ bản hơn là, trường hầp dẫn vô cùng yếu (xin đưa con số so sánh: nếu cường tương tác mạnh là 1, thì trường điện từ là 10 mũ -4, trường tương tác yếu là 10 mũ -20, còn trường hấp dẫn là 10 mũ -40!), vì thế hiện chưa ghi nhận được các lượng tử của nó. Trong khi đó, trường sinh học có cường độ tạm xem là đủ lớn, có thể viển di sinh học cơ mà (bẻ cong thìa hoặc di chuyển đồ đạc bằng ý nghĩ - success). Tại sao không thể tìm được "hạt cơ bản sinh học" đó?

    + Và trong cơ thể, chỉ mới thấy các hạt "thông thường" chung cho cả thế giới sống và không sống như các điện tử, proton, neuron... mà thôi. Trên thực tế, chưa bao giờ giới khoa học quan tâm tới một hạt như thế. Đâu là lối thoát cho "trường sinh học"

    _ Một phản bác khác: vật lý hạt cơ bản đâu đã đạt tới chân lý cuối cùng. Bằng chứng: điện tử, proton,... không còn được xem là cơ bản nữa, mà là những hạt có cấu trúc từ các quark với điện tích phân số. Chúng vẫn chưa được tìm ra. Liệu có một quark sinh học tồn tại trong cơ thể không nhỉ? Về hình thức lập luận này có lý.

    _ Hãy cho rằng có một "quark sinh học" khác quark thường. Khi đó không hiểu tại sao các hạt cơ bản từ hai loại quark này không có điểm khác biệt. Vì các quark chỉ cấu trúc cơ thể một cách thứ cấp qua các hạt cơ bản, nên nếu các hạt cơ bản từ hai loại quark không khác nhau, có thể kết luận "quark sinh học" không có vai trò gì trong cơ thể sống.

    _ Có thể có những lập luận khác mà logic dễ gần tới mức siêu hình. Ví dụ lập luận: chỉ tỏng các hiện tượng đặc biệt, quark và hạt cơ bản "sinh học" mới thể hiện bản chất của mình. Chúng tôi không có khả năng phân tích logic nội tại của những lập luận như vậy. Chỉ xin nêu một hệ quả.

    _ Chúng ta đều biết nhiều chất vô cơ của thế giới không sống có ảnh hưởng tới tâm sinh lý, tới hành vi con người, tham gia cấu trúc hoá và chức năng hoá hệ sống. Ví dụ các nguyên tố vi lượng. Phải chăng khi vào cơ thể, dưới tác động của một "trường sinh học", một "sức sống" đặc biệt mà chúng từ thế giới "chết" trở nên "sống"? Liệu đó có phải là "linh hồn" như các tôn giáo vẫn quan niệm hay không? Câu trả lời xin nhường cho các học giả.

    4/ Kết luận:

    _ Vấn đề cốt tử cuối cùng: vậy cái gì phân biệt thế giới sống với thế giới không sống? Một câu hỏi tương tự dễ trả lời hơn là, ở mức độ tổ chức nào, cơ thể toàn vẹn, cơ quan, tế bào, phân tử, dưới phân tử hay ở mức hạt cơ bản, hệ sống bắt đầu thể hiện "đặc trưng sống" của mình? Và để giải thích các hiện tượng sống, đã cần một "vật lý mới" hay chưa?

    _ Chỉ xin kết luận bằng một nhận định, hiện chưa chín mùi cho sự xuất hiện một vật lý mới, khi giới hạn cuối cùng của vật lý cũ trong việc giải thích bản chất thế giới sống vẫn chưa đạt tới.

    Trích website thph huonghoa
    thay đổi nội dung bởi: vanhoai, 20-08-09 lúc 18:16

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   20. Có 7 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dhai06 (07-12-09),dongphuong (22-08-09),hieunv74 (10-08-12),huyducit (06-10-09),macchulan (22-08-09),sonthuy (05-10-09),trongphuong (24-09-09)

   Trang 1/18 12311 ... cuốicuối

   Tags for this Thread

   Quuyền Hạn Của Bạn

   • Bạn không thể gửi đề tài mới
   • Bạn có thể gửi trả lời
   • Bạn không thể gửi đính kèm
   • Bạn có thể sửa bài viết của mình
   •