Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
 • Đăng nhập / Ghi danh

  Trang 2/18 đầuđầu 123412 ... cuốicuối
  kết quả từ 11 tới 20 trên 176

  Ðề tài: Trường sinh học

   1. #11
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default Chi Tiết Tổng Quát Về Năng Lực Vũ Trụ Hoặc Nhân Điện

    N ăng Lượng Vũ Trụ đã được nghiên cứu xử dụng từ lâu ở Ai Cập (6000 năm), Ấn Độ và Trung Hoa (3000 năm) để phục vụ đời sống và chữa bệnh.
    Ngày nay nền khoa học hiện tại đã vã đang xử dụng trở lại những triết lý khoa học ngày xưa như châm cứu, Đông Y, Khí Công chữa bệnh, ngay cả vật lý nguyên tử và vật lý thiên thể học.
    Từ ngàn xưa Đông Phương vẫn tin tưởng rằng Năng Lượng Vũ Trụ còn gọi là "Prana" (tiếng Ấn Độ) là năng lượng nuôi sống muôn loài (người, thú vật, cỏ cây và vi khuẩn).
    Nguồn Năng Lượng Vũ Trụ là tinh tú và tinh tú gần nhứt cho Năng Lượng Vũ Trụ là mặt trời trong thái dương hệ, mọi sinh vật đều hấp thụ Năng Lượng Vũ Trụ.
    Trong thời đại tiến bộ khoa học, chúng ta còn bị mê hoặc bởi những hiện tượng kỳ lạ của con người. Những điều hết sức thực tế, lạ vô cùng bí ẩn mà con người chưa hiểu biết. Những nhà khoa học đã từng thám hiểm trên mặt trăng và chinh phục các hành tinh (các ngôi sao) tìm hiểu gần như thông suốt trái đất, tuy nhiên con người vẫn chưa thật sự hiểu biết bản thân chính mình. Giáo Sư A. Medelyanovski (nước Nga Hoàng) đã phát biểu: "Tìm hiểu các tiềm năng khác thường của chúng ta không hề mang tính dị thường. Trái lại, nó sẽ nâng cuộc sống con người lên mức phát triển mới và cao hơn. Lịch sử đã chứng minh là những người tầm thường vẫn phê phán trong việc công nhận cái hay của người khác. Trong khi cái hay ấy thường thuộc về những người lạ thường, có khả năng chứng minh những năng lực kỳ lạ ấy. Đây cũng là yếu tố chính đã ngăn cách tập thể khoa học công nhận những năng lực ấy."
    Con người là một thực thể của vũ trụ. Có thể coi con người là một vũ trụ thu nhỏ cả thế giới vô hình và hữu hình. Sự tồn tại của bất kỳ cơ thể sống nào cũng bao gồm hai phần: cơ thể vật chất thuần túy và cơ thể năng lượng bao quanh cơ thể vật chất kia. Con người giao tiếp với vũ trụ không phải chỉ bằng năm giác quan, mà gồm cả các Đại Huyệt còn gọi là Luân Xa và hệ thần kinh khác trong cơ thể chúng ta.
    Tiềm năng của con người rất lớn, nhưng chúng ta hiểu biết về mình vẫn còn ít. Đứng trước khả năng kỳ diệu của con người, trước các hiện tượng lạ thường chỉ có nhiều câu hỏi, mà lại có rất ít câu trả lời. Vì sao vậy? Bởi vì khoa học hiện tại chưa thể giải thích hết các hiện tượng về khái niệm vật chất mới, đế có thể diễn tả bằng mô hình toán học chính xác.
    Nền văn hóa Ai Cập với những Kim Tự Tháp cho nhiều thế kỷ về sau ngưỡng mộ, vẫn quan tâm đến sức mạnh kỳ diệu của các hiện tượng mà con người có được. Văn minh Ai Cập đã sớm phát hiện được các điểm trên thân thể con người có liên quan đến vũ trụ. Vậy thì, có thể nêu một giả thuyết là người cổ Ai Cập đã biết xử dụng Năng Lượng Vũ Trụ tập trung vào ý nghĩ, phát sóng Alpha và đây là tầng số của một làn sóng não bộ trong khoảng 9 đến 14 hertz, mà làn sóng này chỉ được phát ra khi hệ thống não bộ ở trong trạng thái thức tỉnh và tâm thần hoàn toàn vui vẻ và bình an, điều khiển nâng các tảng đá hàng chục ngàn tấn lên cao để xây dựng Kim Tự Tháp? Thời kỳ đó không có phương tiện tối tân để xây dựng Kim Tự Tháp. Bởi vì không phải hiện tượng nào cũng tùy thuộc vào nguyên lý vật lý với các quy luật vật lý hiện tạïi. Đặc biệt các hiện tượng kỳ lạ "siêu tự nhiên" càng không thể giải thích được bằng khái niệm của nền khoa học hiện nay, nó phải được giải thích bởi một ngành khoa học khác có quan điểm về cấu trúc vật chất hoàn toàn mới và năng lượng loại mới.
    Nhà bác học đại tài của thế kỷ 20 là Albert Einstein, người đưa ra Thuyết Tương Đối với công thức nổi tiếng: E=MC2. Theo công thức này, một phân tử có trọng lượng M (tính bằng kilogram), nếu được kích thích di chuyển tới vận tốc C là vận tốc của ánh sáng (khoảng 300000 km/sec), thì sẽ phát ra một nguồn năng lực E (đo bằng joule). Dùng toán học để tính, nếu chúng ta kích thích được một vật thể có trọng lượng là 50 kg lên đến vận tốc ánh sáng, thì vật này sẽ được biến đổi thành một nguồn năng lực là 4.5 x 1018 joules (1 joule là đơn vị đo lường năng lực cần thiết để di chuyển 1 kg lên đến vận tốc là 1 m/sec trong 1 giây đồng hồ và đi đúng 1 mét!) Một vật thể có trọng lượng M, nếu được kích thích bởi một trường lực điện từ (electromagnetic field) cực mạnh sẽ dần dần biến đổi từ trạng thể vật chất (matter) sang thành trạng thể năng lượng (energy). Ở trạng thể năng lượng, nếu có được một sự hiểu biết tinh vi thì chúng ta có thể điều khiển được chiều hướng của nguồn năng lực này mà không bị lệ thuộc vào yếu tố của thời gian và không gian. Do đó, ở trạng thể này chúng ta có thể vượt qua được hàng rào của thời gian để đi ngược về quá khứ hoặc đi tiến tới tương lai. Thêm vào đó, vì chúng ta là một nguồn năng lực có sự hiểu biết tinh vi nên chúng ta có khả năng biến đổi trở về được lại trạng thể vật chất. Dựa theo công thức của Einstein thì các phân tử ở dạng vật chất đều có thể biến đổi được sang thành dạng năng lượng, và đồng thời những nguồn năng lượng cũng có thể biến dạng thành thể vật chất, với điều kiện là phải được kích thích lên đến tầng số vận tốc ánh sáng. Do đó, chúng ta hiểu được bản thể vật chất này chỉ là một phần tử cơ cấu của một nguồn năng lực vĩ đại, mà hiện nay chúng ta gọi là Năng Lượng Vũ Trụ hoặc nguồn Đại Sinh Lực.

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   2. Có 6 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dhai06 (07-12-09),dongphuong (22-08-09),oikphongthuy (04-10-09),sonthuy (05-10-09),tuhuong (17-12-15),tuyettinh09 (06-12-09)

   3. #12
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default

    Khi chúng ta đề cập tới sự biến thể của một phân tử, chúng ta cũng nên tìm hiểu sâu hơn về một đơn vị căn bản của nó, đó là hạt nhân nguyên tử (atom). "Hạt nhân nguyên tử là gì?" Một câu hỏi mà phần lớn các nhà khoa học vẫn thường đặt ra và cho đến nay họ vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng. Theo sự hiểu biết phổ thông, một hạt nhân nguyên tử được cấu tạo bởi những đơn vị nhỏ hơn như electron, neutron và proton. Những đơn vị này cũng đã được phân tách và được biết rằng chúng mang tính chất phân cực như electron là âm [-], neutron là không và proton là dương [+]. Thêm vào đó, các nhà khoa học cũng cho rằng các hạt nhân nguyên tử này có tính chất và hoạt động như trạng thể vật chất và đồng thời như trạng thể làn sóng ánh sáng. Bởi vì trong những cuộc thí nghiệm bắn các hạt nhân nguyên tử này vào nhau, các nhà khoa học chứng nhận kết quả cũng tương tự như bắn các trái banh bi-da cho va chạm nhau (collision experiment), cộng với sự ngạc nhiên của các nhà khoa học khi bắn một hạt nhân nguyên tử qua lỗ trống thì họ nhìn thấy hạt nhân nguyên tử này đi xuyên qua hai lỗ trống cùng một lúc (double-slit experiment). Nhờ vào công thức của Einstein chúng ta có thể biến đổi và kết hợp được hai dạng vật chất và năng lượng vào với nhau; nhờ đó chúng ta hiểu được thêm về sự cấu tạo của vạn vật dưới trạng thể phân tử và sóng (particle & wave). Các nhà khoa học hiểu được rằng vũ trụ tuyến (cosmic ray) là một luồng ánh sáng cấu tạo bởi những quang tử (photon) có một cường độ rất mạnh. Khi nghiên cứu về loại quang tử cực mạnh này, đây cũng là một lượng tử của năng lực điện từ hoặc ánh sáng, biến thể thành hai hạt nhân nguyên tử, các nhà khoa học nhận thấy ngay tại thời điểm biến thể từ năng lượng sang vật chất, thì vận tốc hoạt động của quang tử này đang giảm xuống từ từ để trở thành hạt nhân nguyên tử (quang tử thường hoạt động ở vận tốc ánh sáng). Khi biến đổi như vậy, quang tử này bắt đầu có những đặc tính của trạng thể vật chất như có thể tích, trọng lượng, v..v..., và đồng thời vẫn còn giữ một vài đặc tính của thể sóng. Những đặc tính ấy nằm tiềm ẩn bên trong hạt nhân nguyên tử sau sự biến thể. Một thí dụ dẫn giải về sự biến thể này là không khí, nếu được kết tụ ở một nhiệt độ nào đó thì sẽ trở thành thể lỏng là nước, và rồi nếu đem vào một nhiệt độ thật lạnh thì sẽ trở thành thể đặc là nước đá. Do đó các nhà khoa học bắt đầu hiểu rằng tất cả muôn loài vạn vật ở trạng thể vật chất đều là những luồng ánh sáng "đông đặc" vì tất cả đều được cấu tạo bởi những quang tử hoạt động ở vận tốc chậm (dưới vận tốc ánh sáng) mà trở thành các hạt nhân nguyên tử. Điều này có nghĩa là muôn loài vạn vật đều là những trạng thể của một nguồn năng lực do luồng vũ trụ tuyến cấu tạo, mà chúng ta tạm gọi là nguồn Năng Lực Vũ Trụ.
    Cũng trong phạm vi của hạt nhân nguyên tử này, chúng ta khảo sát sự cấu kết của hàng triệu hàng tỷ hạt nhân nguyên tử để tạo thành những tế bào sống (living cells) và rồi nhờ đó mà sanh ra được muôn loài vạn vật. Trong trạng thể tế bào, các nhà khoa học đều biết rằng tất cả những tế bào sống này đều có mang theo một công thức chúng ta gọi là DNA (Deoxyribo-Nucleic Acid) và đây là bản đồ hoặc là công thức cấu tạo nên một bản thể với đầy đủ tất cả những chi tiết lẫn điều kiện cần thiết của nó. Các nhà khoa học cũng khám phá ra cái bản đồ hoặc công thức DNA này là một tác động của một trường sinh lực (bio-energy field) mà đi song song theo bản thể xác thịt. Nguồn trường sinh này là một họa đồ cấu trúc năng lực với đầy đủ những công thức lẫn điều kiện xếp đặt một bản thể trong không gian và đồng thời cũng là bản đồ chỉ dẫn sự sửa chữa những bản thể bị tổn thương hoặc bị phá hoại.
    Prof. Dr. Sir Lương Minh Đáng là một nhà nghiên cứu và giáo sư với hơn 30 năm kinh nghiệm nói về Ngành Nhân Điện và Yoga Thiền Định. Ngành Nhân Điện đem lại một phương pháp bổ sung để bảo vệ sức khỏe. Tùy mỗi trường hợp cá nhân, quý vị cần phải tham khảo với bác sĩ của mình để biết phương thức trị nào là thích hợp nhất cho mình. Prof. Dr. Sir Lương Minh đáng không phải là một bác sĩ hành nghề; do đó, Thầy không có ý kiến trong vấn đề này.

    Trích http://www.mel-hq.com

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   4. Có 5 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dhai06 (07-12-09),dongphuong (22-08-09),oikphongthuy (04-10-09),sonthuy (05-10-09),tuhuong (17-12-15)

   5. #13
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default Nhân điện năng lượng vũ trụ

    HUMAN UNIVERSAL ENERGY

    NHÂN ĐIỆN

    Ngày xưa không có hai chữ Năng Lượng, mặc dầu năng lượng là nguồn lợi thiên nhiên có sẵn trong vũ trụ. Ngày nay năng lượng là nhu cầu hàng đầu của loài người. Đó là điện và xăng dầu. Phần lớn các máy phát điện chạy bằng dầu gasoil, mazut; máy điện nhỏ thì chạy xăng. Không có xăng dầu thì điện không có. Trong vài ba trăm năm trở lại đây, kỷ nghệ cơ khí phát triển, nhu cầu xăng dầu để chạy máy hay máy chạy (xe hơi, xe lửa, tàu thủy, tàu bay, và xe gắn máy, mô-tô). Nhu cầu xăng dầu càng tăng. Cởi ngựa, đi bộ, xe ngựa, xe đạp, xích-lô, xe ba-gác, v.v... đã đi vào quá khứ. Khoa học kỷ thuật dùng điện năng hóa học: pin, ắc-quy (battery), thủy điện, điện mặt trời, điện nguyên tử để bổ sung cho nguồn điện xăng dầu. Chiến tranh ở Trung Đông (Iran,Afganistan,...)cũng chỉ vì nguồn xăng dầu. Nói chung, năng lượng là nguồn nhu cầu cần thiết của con người.
    Con người, cấu tạo gồm có thể xác và linh hồn hay thân và tâm. Thể xác từ khi lọt lòng mẹ cho đến khi chết, cần thở, cần ăn uống để sống. Thở là lấy không khí đưa vào buồng phổi để đốt cháy oxy tạo thành năng lượng, sức nóng trong thân (gọi là thân nhiệt) giữ cho nhiệt độ ở mức 37-38 độ C.
    Ăn uống là đem chất hữu cơ (thực vật và động vật) vào trong dạ dày, cho tiêu hóa biến thành máu nuôi thân. Đồ ăn ngon, uống ngọt không phải là cần thiết ở đây. Thiếu đồ ăn, không bổ sung cho các tế bào chết; thiếu nước không bù trừ cho lượng máu tiêu hao. Nói chung, ăn uống và thở là duy trì sự sống.
    Như vậy, nguồn năng lượng thiết yếu cho thân là "không khí". Cây cỏ cũng cần không khí để sống. Đưa không khí vào trong người chỉ có "thở": hít (thở) vào là đưa không khí vào trong buồn phổi. Thở ra là xả hết thán khí (CO2) và các chất cặn bả trong phổi. Do đó, người ta tập thể dục, khí công, thiền thở ,v.v... là mục đích đem không khí, năng lượng thiên nhiên ngoài trời (gọi là Khí) vào trong thân. Nếu có phương pháp nào khác để đưa năng lượng ngoài trời (vũ trụ) vào trong người tạo thành nguồn năng lượng mạnh của thân con người, năng lượntg đó gọi là NHÂN ĐIỆN (Human Energy).
    Năng lượng nhân điện căn bản nầy và khí công cũng như nhau. Nhân điện được nói đến từ khi Tổ Dasira Naranda phát ninh phương pháp nhận và truyền năng lượng để giữ sức khỏe, phòng bệnh và chữa bệnh. Cho đến nay, nhân điện căn bản nầy được đặt tên khác nhau, công dụng vẫn như nhau.

    Tại sao linh hồn mà có năng lượng? Vấn đề linh hồn, chúng ta sẽ có bài học khác. Linh hồn là một loại sóng, như sóng điện truyền thanh, truyền hình, sóng vũ trụ. Ánh sáng mặt trời và các ngôi sao là sóng có tần số (frequency) rất cao, độ dài sóng (wave lenght) rất ngắn. Các tia hồng ngoại (Infra Red), tia cực tím(Ultra Violet) nằm trong quang phổ là sóng. Làn sóng mạnh hay yếu được tính theo công suất của nó, tính bằng Watt, như công suất điện. Linh hồn có nhiều tần số; dãi tần số (frequency band) gọi là băng tần. Khoa học Tâm linh là ngành học nghiên cứu về Sóng Tâm linh và năng lượng của nó..
    Vậy Nhân điện là điện năng vũ trụ qua con người.Human Universal Energy (HUE)

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   6. Có 5 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (22-08-09),macchulan (22-08-09),oikphongthuy (04-10-09),sonthuy (05-10-09),tuhuong (17-12-15)

   7. #14
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default Và chuyện của TÔI

    Cách đây 15 năm. Ngày đó có mấy anh bạn của tôi sau khi học nhân điện và chữa bệnh cho nhiều người. Mỗi tối người ta kéo đến đầy nhà để nhờ chữa bệnh. Họ có 4 đến 5 người mà số người đến nhờ chữa quá đông phải lấy số để chữa theo thứ tự (sau này chính quyền cấm nên dẹp không chữa nữa). Tôi đến chơi và nói :" các bạn chỉ xạo bịp bà con. Tay múa bên ngoài, không chạm vào người mà chữa được bệnh".
    Khoảng 1 năm sau, Trong một lần đang lái xe đi trên đường thì tự nhiên có một cơn đau buốt trong đầu tôi, choáng váng không làm chủ được. Tôi nhường tay lái cho người bạn và ôm đầu. Sau này các cơn đau buốt mỗi lúc mỗi tăng. Tôi đi "Trung tâm HÒA HẢO" (trung tâm chẩn bệnh có tiếng ở TP HCM) Thì được chẩn bệnh là có 1 khối u nhỏ trong đầu, khi suy nghĩ nhiều thì nó ép lên mạch máu làm cho máu lên não bị hụt. Họ cho toa mua rất nhiều thuốc về uống. Nhưng bệnh tình không giảm mà có chiều hướng gia tăng. Tôi nghĩ:" Đời mình coi như chuẩn bị ra đi hoặc thành phế nhân". Ngày đó chỉ có thể nằm. Ngồi dậy một chúc là đau.
    Chợt nghĩ đến mấy anh bạn. Tôi đến và nhờ chữa thử. Khi anh bạn chữa đến hồi để hai tay lại gần đầu tôi thì cơn đau buốt tăng lên gấp bội. Đến khi người chữa bệnh nhấc hai tay ra xa thì tự nhiên cơn đau "vụt" biến mất, cái đầu cảm giác thật nhẹ nhàng. Tôi nghĩ:" Cái này phải có một cái gì vì họ không chạm vào người mình". Sau này tôi đến chữa nhiều lần nhưng bệnh chỉ giảm chứ không khỏi hẳn. Rồi vì công việc hay đi xa, bệnh tăng trở lại. Anh bạn khuyên tôi nên tập, để khi thành công sẽ tự chữa cho mình. Tôi đồng ý.
    Trong thời gian tập luyện tôi tự chữa cho mình. Rồi đến một ngày khi đứng tập, có một lực vô hình nâng hai tay tôi lên ngang vai trong khi tôi để tự nhiên không truyền một lực nào vào hai tay mình. Sau này được biết đó là tôi đã qua cấp lên "tự động". (môn này gọi là Tự Động Công)
    Vài tháng sau căn bệnh biến mất lúc nào không hay. Ngày nay tôi vẫn tập và đạt được một số thành công nhất định và đủ sức giúp cho nhiều người muốn tập môn này.
    Muốn thành công trong môn này trước hết bạn phải có lòng:"yêu tha nhân" và không vụ lợi. Nếu không bạn sẽ lãnh lấy hậu quả khó lường.

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   8. Có 8 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dhai06 (07-12-09),dongphuong (26-08-09),dongqot68 (26-08-09),macchulan (26-08-09),sonthuy (05-10-09),tom (26-08-09),tuhuong (17-12-15),voanhtu (04-07-16)

   9. #15
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Bài gửi
    1,028
    Cảm ơn
    2,302
    Được cảm ơn: 1,233 lần
    trong 684 bài viết

    Default

    Kính chào Anh Văn Hoài
    Xin Anh chĩ phương pháp tự tập luyện đễ em được học hỏi .cám ơn Anh nhiều
    thay đổi nội dung bởi: tom, 26-08-09 lúc 23:13
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   10. #16
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default Tập luyện "tự động công"

    Chào Tom

    Môn "tự động công" này rất dễ tập. Anh sẽ từ từ hướng dẫn để các bạn tập. Cái khó là cần gặp trực tiếp để mở "luân xa".

    Con người muốn sống được ngoài không khí để thở, còn gọi là "khí hậu thiên" thì còn cần một khí quan trọng khác đó là "khí tiên thiên". Nếu không thì chỉ là một đống chất hữu cơ mà thôi.
    Con người từ khi sinh ra, cơ thể đã có một hệ thống tự chữa bệnh. Đó là khi còn nhỏ các đại huyệt thông suốt làm cho luồng "khí tiên thiên" đi vào cơ thể Nhưng càng lớn lên, tiêp xúc với xã hội, với những toan tính đời thường thì khả năng này dần mất đi. (ở đứa trẻ khả năng chống chịu bệnh tật , khả năng tái tạo rất cao)

    Nay bằng cách khai mở các đại huyệt (luân xa) để đưa luồng "khí tiên thiên" được thông suốt, đánh thức lại bộ mật mã đã được cài đặt từ khi còn trong bào thai thì sức sống sẽ dần trở lại như đứa trẻ.

    Cách tập môn "tự động công" cực kỳ đơn giản. Đó là để cái đầu rỗng (giống như "thiền"), khi đó "khí tiên thiên" sẽ tràn vào kích thích bộ mã , sửa chữa lại những trục trặc mà cơ thể đang có. Không cần thầy dạy, người luyện "tự động công" sẽ tự biết mình phải làm gì (đây mới chính là tự động), tất cả là do bộ mã quyết định mà thôi.

    Người thầy có giúp chăng là hướng dẫn cách tập, theo dõi xem "luân xa " có tắc hay không, theo dõi quá trình tập luyện để tránh "tẩu hỏa, nhập ma" và quan trọng là dùng "năng lực" của mình nâng cấp cho học viên mà thôi. Còn lại là do học viên tự khai mở đến đâu là do khả năng của từng người.

    Những câu chuyện như: Thần giao cách cảm, chữa bệnh từ xa, tìm huyệt mộ, tìm mạch nước, ... mà chúng ta cho là chuyện kỳ lạ thì với người luyện môn này chỉ là bình thường mà khả năng con người còn hơn thế nữa.

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   11. Có 7 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (28-08-09),dongqot68 (28-08-09),macchulan (27-08-09),thaihoa (04-11-09),tn891 (06-12-11),tom (27-08-09),tuhuong (17-12-15)

   12. #17
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Bài gửi
    95
    Cảm ơn
    3,010
    Được cảm ơn: 65 lần
    trong 46 bài viết

    Default Trường sinh học

    Anh VanHoai ơi !
    Nghe Anh giải thích tôi thích lắm bởi tôi hay có bệnh đau đầu ,giá mà được ở gần nhà Anh nhỉ !
    Nhưng Anh nói khi tập đầu óc phải rỗng , tôi thấy khó chỗ này nè,do cái đầu tôi khó rỗng lắm tôi dã thử rồi ,đã nhắm mắt lại ngồi xếp bằng yên tịnh cố không suy nghĩ gì .Nhưng có theo ý mình đâu trong đầu cứ ong ong nghĩ đến con cái ,nhà cửa ,tiền bạc >>.
    Có cách nào không nghĩ gì hết, rỗng tếch trong đầu không Anh ?
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   13. Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "macchulan" về bài viết có ích này:

    dongqot68 (28-08-09),tom (27-08-09)

   14. #18
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Bài gửi
    1,028
    Cảm ơn
    2,302
    Được cảm ơn: 1,233 lần
    trong 684 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi macchulan Xem bài gởi
    Anh VanHoai ơi !
    Nghe Anh giải thích tôi thích lắm bởi tôi hay có bệnh đau đầu ,giá mà được ở gần nhà Anh nhỉ !
    Nhưng Anh nói khi tập đầu óc phải rỗng , tôi thấy khó chỗ này nè,do cái đầu tôi khó rỗng lắm tôi dã thử rồi ,đã nhắm mắt lại ngồi xếp bằng yên tịnh cố không suy nghĩ gì .Nhưng có theo ý mình đâu trong đầu cứ ong ong nghĩ đến con cái ,nhà cửa ,tiền bạc >>.
    Có cách nào không nghĩ gì hết, rỗng tếch trong đầu không Anh ?
    Uống thuốc ngũ he he .Chọc chị chút chơi
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   15. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "tom" về bài viết có ích này:

    macchulan (27-08-09)

   16. #19
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Bài gửi
    673
    Cảm ơn
    1,729
    Được cảm ơn: 633 lần
    trong 390 bài viết

    Default

    Chào anh VH,
    Em nghĩ nếu anh định dạy " tự động công" thì nên có hướng dẫn cụ thể và từng bước, vì một người bình thường chưa học thiền hay yoga thì rất khó để đầu rỗng ( anh nên tập họ cách thở và tịnh tâm trước). Riêng phần em xin có vài lời nhờ anh giải đáp: do từ bé em đã tập thiền lúc mới khoảng 11-12 tuổi, nhưng không có thầy chỉ dẫn nên sau khoảng 2 năm luyện tập thì đến giai đoạn khi đang thiền thì có cảm giác có một quầng sáng trên đầu và cảm giác người nhẹ lâng lâng mơ màng; em sợ quá và bỏ tập vì có nghe nói đó là giai đoạn để mở luân xa nhưng phải có thầy bên cạnh nếu không sẽ bị ma quỉ nhập. Cách nay vài tháng do công việc nhiều áp lực nên em rất mệt, đầu óc luôn bị stress nên em tập luyện công lại, lúc đầu rất tốt cho sức khỏe, mồ hôi ra nhiều, các kinh mạch từng bước thông thì đồng thời em cũng có cảm giác mơ màng, em lại nghĩ tập. Làm sao kiểm soát được mình khi tập một mình, nếu đầu không rỗng thì vận khí thông kinh mạch không được, có ngồi cũng như không, còn đầu rỗng mà không thầy hướng dẫn thì không khéo sẽ bị "tẩu hỏa nhập ma" . Xin anh hướng dẫn giúp, cám ơn anh rất nhiều!
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   17. Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "dongphuong" về bài viết có ích này:

    dongqot68 (28-08-09),macchulan (28-08-09)

   18. #20
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,464
    Cảm ơn
    1,024
    Được cảm ơn: 18,077 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default

    Đúng là để cái đầu rỗng thì không dễ chút nào. Nhưng sẽ có phương pháp chứ. Cái gì cũng từ từ, không thể gấp gáp được. Nếu có 1 niềm tin thì anh có thể mở cho "từ xa" được. Nhưng trước hết phải hiểu "luân xa là gì? " và thế nào là "tẩu hỏa, nhập ma".
    Riêng dongphuong khi nào gặp anh sẽ mở trực tiếp cho.

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   19. Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "vanhoai" về bài viết có ích này:

    dongphuong (28-08-09),QuocTrung (03-11-09)

   Trang 2/18 đầuđầu 123412 ... cuốicuối

   Tags for this Thread

   Quuyền Hạn Của Bạn

   • Bạn không thể gửi đề tài mới
   • Bạn có thể gửi trả lời
   • Bạn không thể gửi đính kèm
   • Bạn có thể sửa bài viết của mình
   •