Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
 • Đăng nhập / Ghi danh

  Trang 1/3 123 cuốicuối
  kết quả từ 1 tới 10 trên 29
   1. #1
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    247
    Cảm ơn
    64
    Được cảm ơn: 263 lần
    trong 139 bài viết

    Default Dị nhân đuổi mưa sẵn sàng "chấp hết thách đố"

    Dị nhân đuổi mưa sẵn sàng "chấp hết thách đố" 09/09/2010 06:54

    (VTC News) – Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh đã có cuộc trao đổi với VTC News trước những ý kiến phản hồi của các nhà khoa học cũng như nhiều độc giả về lời cam kết “ngăn mưa, đuổi bão” ông đã tuyên bố với VTC News.

    » Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
    » Rúng động: Dị nhân thề đuổi được mưa suốt 7 ngày Đại Lễ
    » Dị nhân thề đuổi mưa bị các chuyên gia "đánh tơi tả"
    » Chuyên gia khí tượng "mổ" dị nhân "ngăn mây, đuổi mưa"

    Ngay sau khi VTC News đưa tin về việc nhà nghiên cứu Lý học Đông phương Nguyễn Vũ Tuấn Anh tuyên bố có thể “ngăn mưa” trong 7 ngày dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, tòa soạn đã nhận rất nhiều phản hồi của độc giả. Mặc dù, nhiều nhà khoa học thuộc các lĩnh vực khác nhau cũng đã cùng VTC News “mổ xẻ” ý tưởng của nhà nghiên cứu này, tuy nhiên, nhiều độc giả cho rằng nếu “tự tin” vào cam kết của mình, ông Tuấn Anh nên làm một “test” thử chứng minh với đông đảo dư luận.

    Nhà nghiên cứu Lý học Đông phương Nguyễn Vũ Tuấn Anh

    Trao đổi với VTC News, Nguyễn Vũ Tuấn Anh cho biết, ông sẵn sàng thực hiện “bài kiểm tra” nếu công chúng yêu cầu.

    “Mấy ngày gần đây, sau loạt bài của VTC News, tôi đã nhận nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, của độc giả cũng nhiều mà của báo chí cũng không ít. Tôi cũng đã xem cả những phản hồi có phần “cay độc” dành cho tôi”, ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh mở đầu cuộc nói chuyện.

    "Ban đầu tôi cam kết sẽ thực hiện việc ngăn mưa, bão trong 7 ngày diễn ra Đại lễ mà thời gian sẽ do Ban tổ chức ấn định với điều kiện phải có 7 tỷ 150 triệu đồng nhưng giờ tôi làm không công. Nhiều người cho rằng đây là một chiêu PR nhằm khuếch trương danh tiếng cho bản thân. Nhưng thử nghĩ xem, tôi được cái gì nếu thành công? Người ta chỉ đánh bóng tên tuổi khi mà người ta có tài năng thật sự mà không ai biết đến. Và nếu muốn PR bản thân tôi sẽ phải đi kể cái hay của tôi, thành tích của tôi. Còn ở đây, tôi đưa ra lời cam kết với một sự kiện chưa xảy ra. Đúng, nếu nó xảy ra như tiên đoán thì tôi nổi tiếng nhưng nếu không thì sao? Danh dự và công trình 30 năm nghiên cứu của tôi ai còn tin nữa, tiếng tăm tôi từng có sẽ sụp đổ.

    Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên tôi đưa ra dự đoán. Nếu độc giả nào đã từng vào Diễn đàn thảo luận của website Lý học Đông phương, ngay trên Topic Lạc Việt độn toán, tôi đã đưa ra nhiều lời tiên tri, chưa kể những lần tiên đoán công khai trên báo chí.

    Tôi là người đứng đầu khi nghiên cứu và chứng minh nước Việt Nam có 5000 năm văn hiến chứ không phải 4000 năm. Một mình tôi đã phải phản biện lại tất cả các nhà khoa học Việt Nam và cộng đồng khoa học thế giới về học thuyết này.

    Nhiều người cho rằng, những phán đoán của tôi trên các Topic của website Lý học Đông phương chưa được kiểm chứng, những học thuyết tôi đã đưa ra không có giá trị nhưng không ai có thể phủ nhận về tính chính xác của dự đoán trận sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004 và cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008 tôi trả lời báo chí.

    Vậy, lật ngược lại, nếu dự đoán về thời tiết trong dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội của tôi chính xác, tôi chỉ yêu cầu các nhà khoa học Việt Nam, các nhà Sử học Việt Nam, những người đã phủ nhận học thuyết lịch sử Việt Nam có 5000 năm văn hiến tôi đã đưa ra, có một tranh luận công khai và minh bạch tính chất khoa học của học thuyết này.

    Còn nếu trong dịp diễn ra Đại lễ trời có mưa? Tôi xin rút lui ý kiến của mình và toàn bộ học thuyết tôi đã nghiên cứu hơn 30 năm cũng sẽ hủy hết.

    Tôi nghĩ, thời tiết trong dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội sẽ là "test hiệu quả nhất. Nhưng giờ, nếu muốn kiểm chứng “năng lực” của tôi, mọi người hãy gửi đến VTC News, đơn vị duy nhất tiếp nhận các ý kiến phản hồi, yêu cầu cụ thể cho việc kiểm chứng”, nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh nhấn mạnh. "Tôi chấp nhận hết những lời thách đố kiểm chứng".

    » Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
    » Rúng động: Dị nhân thề đuổi được mưa suốt 7 ngày Đại Lễ
    » Dị nhân thề đuổi mưa bị các chuyên gia "đánh tơi tả"
    » Chuyên gia khí tượng "mổ" dị nhân "ngăn mây, đuổi mưa"

    Thu Hiền
    http://www.vtc.vn/2-260974/xa-hoi/di...t-thach-do.htm
    Bạn đọc hai câu văn bạn thích tôi sẻ nói bạn là ai :

   2. Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "QuocTrung" về bài viết có ích này:

    cmd127 (31-05-11),sonthuy (09-09-10),thaihoa (10-09-10)

   3. #2
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Bài gửi
    695
    Cảm ơn
    44
    Được cảm ơn: 442 lần
    trong 280 bài viết

    Default

    hihi, hình như chiêu “ngăn mưa, đuổi bão” có từ thời Hùng Vương anh QT ???

    Chắc phải lập đàn cầu gió Lào sang..., hihi
    Đức năng thắng Số!

   4. #3
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,465
    Cảm ơn
    1,022
    Được cảm ơn: 18,068 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default

    Cảm ơn bạn Quốc trung

    Tôi đề nghị các bạn nghiên cứu dịch thử lấy quẻ và tiên đoán: "Nhà nghiên cứu Dị nhân này có thành công hay không?"

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   5. #4
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Đến từ
    Ninh Bình - Việt Nam
    Bài gửi
    207
    Cảm ơn
    70
    Được cảm ơn: 175 lần
    trong 81 bài viết

    Default

    Chỉ là tiên đoán thôi mà. Đã có kết quả tại đây:

    Phần hỏi và trả lời:

    Độc giả Lê Đình Hiếu, Nam, 57 tuổi: Xin ông cho biết căn cứ khoa học để có thể đuổi mưa, bão 7 ngày trong dịp Đại lễ ?
    Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra, xin quý vị cho biết, thế nào là một căn cứ khoa học, phải chăng là cái gì đã được xác nhận .

    Hiệu quả của nó đên ngày đó mới xác định được.. Điều tôi muốn chặn mưa này là tôi muốn chặn ngay từ gốc, nếu tôi thất bại tôi có thể làm lại lần khác. Đầu tháng 7 năm nay, đài khí tượng có dự báo hạn hán xảy ra vào cuối tháng 7 hạn hán sẽ tăng nặng, lúc đó tôi đã dự báo khoảng nhanh là 3 ngày chậm là 5 ngày, mưa sẽ xảy ra trên khắp nước VN, và điều đó đã xảy ra. Như vậy là dự báo của tôi đã đúng.

    Độc giả Hmm, nam, 28 tuổi: Tôi không tin vào khả năng mà ông nói là ông làm được và nếu Ông có khả năng đó thật thì sao bây giờ mới công bố, phải chăng chờ dịp trọng đại này thì mới có cơ hội nổi tiếng?
    Trước đó, tôi đã tiên tri về cái dự báo của nhà khí tượng thủy văn hồi tháng 7, nhưng báo chí không đưa lên. Tại sao họ chỉ hỏi tôi về đại lễ nghìn năm?

    Độc giả Đào Đức Thắng, nam, 58 tuổi: 1-Xin phép được hỏi ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh là ông có khả năng đuổi mưa ngăn bão, vậy khả năng "hô mưa gọi gió" thì ông có làm được không? 2-Nếu "có" thì ông có sẵn lòng thể hiện một chút bản lĩnh của mình bằng cách tạo ra một cơn mưa vào ngày giờ theo yêu cầu của ban tổ chức hay không ( thời gian mưa ,và lượng mưa thì hoàn toàn theo ý ông để tránh lạm dụng thiên ý. 3-Nếu mục 2 mà ông Tuấn Anh đồng ý thì chúng tôi mong rằng ban tổ chức cũng sẵn lòng ủng hộ. Xin gửi ông lời chào trân trọng và tấm lòng cảm phục!!

    Tôi không thể làm được, bởi tôi không phải là người làm xiếc giáo.

    Độc giả Đỗ Thành Luân, 18 tuổi: Bất cứ việc gì cũng đều có xác xuất (tỷ lệ %) của nó, vậy việc làm của ông sẽ có bao nhiêu % thành công?

    Đã là 1 phương pháp, không phải là phù thủy, tôi vẫn có thể thất bại

    Độc giả Khương Tử Nha, nam, 22 tuổi: Xin hỏi chuyên gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh: Đại lễ 1000 năm Thăng Long diễn ra trong 10 ngày, sao không "đuổi mưa" 10 ngày mà lại chỉ là 7 ngày. Có gì khó khăn trong việc "đuổi mưa" 10 ngày và 7 ngày sao? Hay theo "thiên tượng" thì xác suất không mua chỉ có 7 ngày? Xin cảm ơn chuyên gia!

    Vì 7 ngày là trong khả năng chắc ăn nhất của tôi.

    Độc giả Nghiêm Xuân Cháng, nam, 22 tuổi: Làm sao bác có thể đuổi mưa bão? Đó là quy luật tự nhiên, con người đâu có thể ngăn được. Nếu thời tiết những ngày diễn ra Đại lễ tốt thi cháu nghi rằng đó là lòi tiên chi của bác thôi.Vậy bác làm thế nào để đuổi được mưa bão trong nhũng ngày đó ạ. Bác dựa vào phương tiện khoa học ký thuật, hay bác dung sức mạnh cua thần thánh mà người ta vẫn gọi là duy tâm? Dù sao không chỉ cá nhân chác mà nhân dân cả nước cung đang chờ đợi ngày Đại lễ diễn ra trong không khí của tiết trời mát mẻ và thật đẹp. Cháu cảm ơn bác! Mong Đại lễ diễn ra với thời tiết như bác đã hứa.

    Tôi có quan điểm rất rõ ràng về thuyết âm dương ngũ hành, Tôi cũng xác định rằng không có vấn đề gì về tâm linh và thần thánh gì trong việc tuyên bố có thể ngăn mưa trong 7 ngày đại lễ. Mà đó chỉ là lời tiên tri của tôi.


    *Tiếp tục cập nhật...
    http://vietnamnet.vn/xahoi/201009/Tr...Dai-Le-934414/
    Vũ Hữu Khôi - www.khoi.name.vn

   6. #5
    Tham gia ngày
    May 2009
    Bài gửi
    5,465
    Cảm ơn
    1,022
    Được cảm ơn: 18,068 lần
    trong 4,238 bài viết

    Default

    Lấy được quẻ Hữu thường: Tiệm - Thuần Cấn, việc thất bại là không thể tránh khỏi, chúng ta chờ xem.
    Mời các bạn dự đoán.

    Hạnh phúc cho những ai biết được bí mật của tự nhiên

   7. #6
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Bài gửi
    359
    Cảm ơn
    39
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 106 bài viết

    Default

    hình như lần trước tôi có đưa ra câu hỏi rằng
    ngày đại lễ đó có mưa hay không mưa
    lấy đc tiểu quá - hàm
    đã có nhiều ý kiến về phạm vi mưa hay không mưa
    xin mời luận giải
    bạn có thể dùng bất cứ tượng nào cũng đc để trả lời câu hỏi: ngày đại lễ đó mưa hay không mưa? đơn giản vậy thôi
    xin cảm ơn
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   8. #7
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Bài gửi
    782
    Cảm ơn
    498
    Được cảm ơn: 970 lần
    trong 482 bài viết

    Default

    Dù sao đây cũng là một đề tài thú vị cho những người đam mê nghiên cứu môn khoa học dự doán nói chung và Dich lý nói riêng! TH đặt câu hỏi là" Công trình của Dị nhân có thành công không ? "
    Lấy quẻ hữu thường theo lúc này KÝ tế - Truân.
    Dự đoán :Không ổn rồi ."Công trình "bị thất bại !
    Thái hòa
    Chiến thắng không kiêu căng,
    Thất bại không nãn lòng.

   9. #8
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Bài gửi
    359
    Cảm ơn
    39
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 106 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi thaihoa Xem bài gởi
    Dù sao đây cũng là một đề tài thú vị cho những người đam mê nghiên cứu môn khoa học dự doán nói chung và Dich lý nói riêng! TH đặt câu hỏi là" Công trình của Dị nhân có thành công không ? "
    Lấy quẻ hữu thường theo lúc này KÝ tế - Truân.
    Dự đoán :Không ổn rồi ."Công trình "bị thất bại !
    Thái hòa
    dạng câu hỏi này phải vo tròn chánh biến mới đúng lý
    hiện hợp - thất cách - gian truân
    biến thông vào công trình đó như sau:
    việc thực hiện (ký tế) công trình đó dở dang (vị tế) khó khăn (truân)
    à, tôi có kết luận
    1-công trình của dị nhận là không có cơ hội thực hiện
    2-nếu thực hiện thì cũng bỏ dở vì khó = không thành công
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   10. #9
    Tham gia ngày
    Sep 2010
    Bài gửi
    2
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 1 lần
    trong 1 bài viết

    Default

    Thay vì tuyên bố là: "Dự đoán sẽ không có mưa trong 7 ngày đại lễ", thì dị nhân lại dzựt tin là "Có thể đuổi mưa trong 7 ngày đại lễ".

    Bảo là không muốn nổi cũng hơi khó tin.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   11. #10
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Bài gửi
    359
    Cảm ơn
    39
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 106 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi nguoikhonghoc Xem bài gởi
    hình như lần trước tôi có đưa ra câu hỏi rằng
    ngày đại lễ đó có mưa hay không mưa
    lấy đc tiểu quá - hàm
    đã có nhiều ý kiến về phạm vi mưa hay không mưa
    xin mời luận giải
    bạn có thể dùng bất cứ tượng nào cũng đc để trả lời câu hỏi: ngày đại lễ đó mưa hay không mưa? đơn giản vậy thôi
    xin cảm ơn
    có lần tui đoán ngày đại lễ với tiểu quá hàm
    có mưa nhỏ (tiểu quá) - ngắn (hàm)
    tôi cho rằng không cần phải tốn tiền hay nhờ đế dị nhân gì cả, mưa nhỏ lượng mưa không đáng kể
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   Trang 1/3 123 cuốicuối

   Tags for this Thread

   Quuyền Hạn Của Bạn

   • Bạn không thể gửi đề tài mới
   • Bạn có thể gửi trả lời
   • Bạn không thể gửi đính kèm
   • Bạn có thể sửa bài viết của mình
   •