Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
 • Đăng nhập / Ghi danh

  Trang 1/2 12 cuốicuối
  kết quả từ 1 tới 10 trên 18
   1. #1
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Đến từ
    Germany
    Bài gửi
    593
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 561 lần
    trong 332 bài viết

    Default Đại Vận, Can trọng hay Chi trọng ?

    Đại vận, Can trọng hay Chi trọng ?

    Với chủ đề : “Thân nhược tài nhiều, phát ở vận tài, mong các cao nhân xen giúp” trong mục “Luận giải Tứ Trụ” bên trang web “Lý Số Việt Nam”, hocthuat đã đưa ra ví dụ:

    “Qua nhiều lý thuyết đã nói thân nhược trụ nhiều tài sẽ không gánh nổi tài, vì tài mà tai hoạ.

    Qua đây hocthuat giới thiệu 1 trụ của 1 ông giám đốc thân nhược tài nhiều lại phát ở vận tài, chính ở vận tài này mà ông đã phát lên.

    http://www.lyso.vn/dichvu/lasotutru/...1/hocthuat.jpg

    Mong cac cao nhân bình luận lại lý thuyết thân nhược tài nhiều này“.

    Sau đây là bài viết của tôi:

    “Theo “Phương Pháp xác định Thân vượng hay nhược và dụng thần“ của tôi thì hoàn toàn chỉ dùng 4 phép tính là Cộng, Trừ, Nhân và Chia cũng đủ để xác định Tứ Trụ này Thân vượng hay nhược và dụng thần, mà không cần biết cái Mê Hồn Trận “Âm Dương Ngũ Hành Tứ Thời Luận“ là cái chi chi gì cả.

    Thật vậy theo sơ đồ sau:    Ta thấy Tứ Trụ này rõ ràng Thân vượng (vì Thân có 7,2đv lớn hơn Thực Thương, Tài và Quan Sát trên 1đv) mà Thực Thương nhiều (có 3 can chi Tuất), vì vậy dụng thần đầu tiên phải là Tài tinh/ Tân tàng trong Tuất ở trụ năm (vì Tân có 8đv lớn hơn Canh chỉ có 5,1đv).

    Thân vượng lấy Tài làm dụng thần thì vào vận dụng thần Tài là Canh Dần và Tân Mão phát Tài là hợp lý.

    Còn theo các sách cổ lấy Chi đại vận làm trọng còn Can đại vận là phụ (nó ngược với cách của cụ Thiệu, lấy Can đại vận làm trọng còn Chi đại vận là phụ) thì dĩ nhiên Thân của Tứ Trụ này phải là nhược thì vào vận Canh Dần và Tân Mão là đại vận Ấn (Dần, Mão) là vận Thân vượng phát Tài thì mới đúng.

    Qua đây cho biết “Phương Pháp xác định Thân vượng hay nhược và dụng thần“ của tôi chỉ đúng khi thừa nhận lấy Can đại vận làm trọng.

    Bạn đọc tự suy luận xem theo cách nào (tức Tứ Trụ này Thân vượng hay nhược) thì hợp lý hơn?“    Vừa rồi Tôi đã đọc được “Chương 25 - Luận Hành Vận“ của cuốn “Tử Bình Chân Thuyên Bình Chú“ được đăng bên trang web “Tử Bình - Mệnh Lý“.

    Ngay đoạn đoạn đầu tiên của chương này sách đã viết:

    Nguyên văn (do tác giả là Trầm Hiếu Chiêm viết):

    Phương pháp luận Vận và xem Mệnh cũng không khác nhau. Xem Mệnh lấy can chi Tứ Trụ phối với hỷ kỵ nguyệt lệnh, còn thủ Vận thì lại lấy can của Vận phối với hỷ kỵ Bát Tự. Cho nên ở hành Vận, mỗi Vận là một chữ, tất lấy chữ này phối với can chi trong Mệnh để thống nhất xem toàn cục, là hỷ hay kỵ, cát hung phân rõ ra“.

    Rõ ràng đoạn này tác giả Trầm Hiếu Chiêm đã khẳng định : “…lấy Can của Vận phối với hỷ kỵ trong Bát Tự“, nghĩa là đại vận chỉ lấy Can chứ không lấy cả Chi như xem Mệnh : “Xem Mệnh lấy Can Chi (trong) Tứ Trụ phối với hỷ kỵ nguyệt lệnh“. Tác giả còn nói rõ hơn “Cho nên ở hành Vận, mỗi Vận là một chữ“, tức chữ này đã là Can đại vận rồi thì còn đâu chữ thứ hai mà động chạm tới Chi đại vận nữa cơ chứ.

    Vậy mà Từ Lạc Ngô đã bình (giảng giải):

    Từ chú thích :
    …….Riêng Vận lấy phương làm trọng, tức quan trọng Dần Mão Thìn Đông phương, Tị Ngọ Mùi Nam phương, Thân Dậu Tuất Tây phương, hoặc Hợi Tý Sửu Bắc phương“.


    Tức người bình muốn nói là : “Xét Vận phải lấy Chi của Vận làm trọng“.

    Điều này rõ ràng người bình đã trắng trợn thay đổi ý của tác giả từ “…lấy Can của Vận phối với hỷ kỵ trong Bát Tự“ thành “lấy Chi của Vận phối với hỷ kỵ trong Bát Tự“.

    Vậy thì tại sao đến tận bây giờ người ta vẫn hầu như chỉ tin là khi xét đại vận thì phải lấy Chi làm trọng ?
    thay đổi nội dung bởi: VULONG, 08-02-12 lúc 06:35
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   2. Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "VULONG" về bài viết có ích này:

    levantinh.qy (27-08-16),Shanghai (27-02-12)

   3. #2
    Tham gia ngày
    Nov 2011
    Bài gửi
    67
    Cảm ơn
    10
    Được cảm ơn: 39 lần
    trong 23 bài viết

    Default

    Năm nay Nhâm Thìn, theo bác dự đoán đương số ra sao?
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   4. #3
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Đến từ
    Germany
    Bài gửi
    593
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 561 lần
    trong 332 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi MJKN Xem bài gởi
    Năm nay Nhâm Thìn, theo bác dự đoán đương số ra sao?
    Bên trang web "Lý Số Việt Nam", Nana1981 đã dự đoán như sau:

    "Năm 2012 (Nhâm Thìn) người này sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, hao tán tiền bạc lớn. Cẩn thận sức khoẻ của con trai, Bố mẹ người này trong năm NHÂM THÌN. Bản thân người này sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ. Con trai hoặc Bố của đương số sẽ bị đại nạn trong năm 2012. Cần lưu ý từ ngày 13/3/2012-13/4/2012 âm lịch và từ ngày 13/9/2012-13/10/2012 âm lịch, các biến cố xấu sẽ xảy ra trong khoảng thời gian này. Ngoai ra, anh em ruột của người này cũng bị bệnh nặng hoặc tai nạn trong năm Nhâm Thìn, biến cố chỉ xảy ra chủ yếu đối với phái nam.

    Năm 2012 đời sống tâm linh người này diễn ra rất mạnh mẽ, nhiều chuyện cầu cúng, xem bói toán sẽ diễn ra mạnh. Nhà cửa, đất đai hoặc chổ ở sẽ có sự thay đổi, sang năm người này di chuyển, đi xa rất nhiều.

    Trân trọng".

    Sau đây là bài luận của tôi:

    Sơ đồ tính điểm hạn năm Nhâm Thìn (2012) như sau:    Theo sơ đồ này ta thấy năm Nhâm Thìn có tới 3 Tuất trong Tứ Trụ xung thái tuế Thìn. Thường thì mọi người vẫn cho rằng "Thái tuế không được xúc phạm, vì phạm thái tuế sẽ gặp hung" nhưng với "Phương Pháp tính Điểm Hạn" của tôi thì có nhiều trường hợp xung khắc thái tuế lại gặp may (vì tổng điểm hạn được giảm) chứ không phải gặp họa.

    Ví dụ này là 1 trường hợp để chứng minh, vì với 5,5đh có thể dẫn tới tử vong nhưng tổng điểm hạn được giảm (áp dụng giả thiết 297/211) chỉ còn 2,98đh nên với số điểm hạn này nó không thể gây ra được bất kỳ một tai họa nào cả.

    Tất nhiên vì đây là dự đoán tương lai nên phải đợi đến hết năm 2012 mới có thể nghiệm chứng được.
    thay đổi nội dung bởi: VULONG, 08-02-12 lúc 19:58
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   5. #4
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Đến từ
    Germany
    Bài gửi
    593
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 561 lần
    trong 332 bài viết

    Default

    Sau đây là sơ đồ tính điểm hạn khắc cha trong năm Nhâm Thìn (2012) của người này:    Năm Nhâm Thìn (2012) thuộc đại vận Tân Mão, tiểu vận Nhâm Thìn và Quý Tị.
    1 - Mão đại vận hợp với 3 Tuất trong Tứ Trụ, vì vậy lực hợp của Mão với mỗi Tuất chỉ có 2,78đv (vì phải chia 3) là nhỏ hơn lực xung của Thìn thái tuế với mỗi Tuất đều có 8đv (vì lực xung này không phải chia 3).
    Do vậy có Mão đại vận hợp với Hợi trụ ngày không hóa.
    Tân đại vận hợp với Bính trụ tháng và Nhâm lưu niên hợp với Đinh trụ ngày đều không hóa.
    Trụ tháng Bính Tuất thiên khắc địa xung với lưu niên Nhâm Thìn có 0,25đh + 0,05đh (vì Nhâm là can chủ khắc nhược ở tuế vận).
    2 - Sao cha là Tân (Thiên tài) tàng trong Tuất ở trụ năm tử tuyệt ở lưu niên có 1đh.
    3 - Canh trụ năm là Cung cha nhược ở lưu niên có 0đh.
    4 - Bính trụ tháng thất lệnh nhưng vượng ở lưu niên có 1đh can động và khắc Tân đại vận là sao cha có 0,5đh.
    3 Tuất trong Tứ Trụ xung thái tuế, vì vậy mỗi lực có 0,5đh.
    Thìn thái tuế xung lại lệnh tháng có 0,25đh.
    5 - Thìn tiểu vận tự hình Thìn thái tuế có 0,5đh.
    6 - Đất mái nhà ở trụ tháng có Bính vượng ở lưu niên nên khắc nước sông ở lưu niên có 1đh.

    Tổng số có 6,05đh. Nếu số điểm này chính xác thì nó có thể gây ra tử vong cho người cha (vì 6đh đã có thể gây ra tử vong).
    (Chú ý: Với tổng các điểm hạn khắc cha, mẹ, vợ, chồng, con cái không được giảm.)

    Vì có Thìn tiểu vận hình Thìn thái tuế và 3 Tuất trong Tứ Trụ xung thái tuế nên phải thật cẩn thận trong tháng Thìn (từ 4/4/2012 đến 5/5/2012) và tháng Tuất (từ 8/10/2012 đến 6/11/2012).

    Để tránh được tai họa này thì cha con phải sống xa nhau và tuyệt đối không được quá ư là nhớ đến nhau (như ví dụ khắc cha của anh trai Nana1981 là mặc dù cha con sống cách nhau vài trăm km nhưng tai họa vẫn xẩy ra bởi vì tiền ăn (cho cả gia đình) và tiền thuốc thang chữa bệnh cho người cha hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào người con này. Chính vì vậy mà người cha luôn luôn nghĩ đến người con trai này và ngược lại nên "Thần Giao Cách Cản" không phụ thuộc vào khoảng cách, tức ở xa cũng như là ở gần nhau).

    Còn về khắc con trai của người này thì theo tôi cung con cái là trụ giờ Canh Tuất không bị thiên khắc địa xung mà chỉ có chi của nó là Tuất bị xung bởi Thìn (Thổ) thái tuế nên không có gì đáng ngại. Hơn nữa sao con cái là Quan Sát (Nhâm, Quý) tàng trong Hợi trụ ngày không bị hình xung khắc hại nên cũng không có thương tổn gì cả. Kết luận con cái không có vấn đề gì trong năm 2012.
    thay đổi nội dung bởi: VULONG, 08-02-12 lúc 21:57
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   6. #5
    Tham gia ngày
    Nov 2011
    Bài gửi
    67
    Cảm ơn
    10
    Được cảm ơn: 39 lần
    trong 23 bài viết

    Default

    Cám ơn bác VULONG đã tận tình. Hy vọng hết năm nay có thông tin xác thực về đương số.

    P/s: MJKN sẽ cố sưu tầm các lá số khá lạ để bàn luận với bác.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   7. #6
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Bài gửi
    634
    Cảm ơn
    845
    Được cảm ơn: 495 lần
    trong 297 bài viết

    Default

    Chào anh VuLong
    Tôi thấy phương pháp của anh khá hay và khoa học. Tuy nhiên qua nghiên cứu pp của anh tới nay tôi thấy một số điều như sau:
    1.Phương pháp xác định dụng thần mà anh đưa ra nếu chỉ xét theo Tứ trụ và Đại tiểu vận thì khá chính xác so với các phương pháp khác. Nhưng thực tế cuộc sống sẽ không như vậy. Tức là sẽ không giống như lý thuyết mà anh đang khảo cứu. Mà dụng thần sẽ dần dần bị thay đổi theo thời gian bở nhiều yếu tố kèm theo như tên gọi, nơi ở, vùng đi đến, nghề nghiệp..vv.
    2.Theo tôi anh nên đưa thêm các điều sau vào khảo cứu tiếp thì sẽ ra được nhiều vấn đề hay.
    -Nên nghiên cứu thêm tên của Đương số, nếu đương số có tên là dụng thần hỷ thần hay Kị thần mà dùng tới hàng hai ba chục năm rồi thì hành của tên đó có tác dụng rất lớn, có thể coi như là một trụ thứ 5 rồi. Và nếu tên là dụng thần thì đã hóa giải nhiều tai họa rồi.
    -Nghề nghiệp của đương số, phương ở, nơi làm việc (những cái này tác động không mạnh bằng họ tên vì họ tên được dùng lâu năm nên tác động lên tứ trụ mỗi ngày một mạnh).
    -Phương pháp hóa giải của anh thật phức tạp. Theo tôi anh nên ứng dụng phương pháp dân gian mà cổ nhân đã khảo cứu đó là:
    Phạm xung trùng Thái tuế thì dùng hợp mà hóa giải. Như trường hợp nêu trên anh có thể cho họ đeo 1 con gà (Dậu) bằng Kim loại (hoặc bằng Đá thạch Anh trắng) để Thìn (Thái tuế) hợp với Dậu hóa thành Kim có Canh dẫn hóa và Canh có gốc là Dậu sẽ bền vững. Hoặc cho đương số nằm tại phương Dậu của căn nhà để lấy Dậu Thìn hợp mà hóa giải sự xung của THìn-Tuất.
    Và đương nhiên theo cụ Thiệu thì cũng tránh đi về các phương Thìn -Tuất. Nên đi về phương Dậu hoặc Phóng sinh, cúng lễ ở phương Dậu so với nơi ở hoặc Trung tâm căn nhà của Đương số.
    Tôi cũng đang khảo cứu vấn đề này nhưng kết quả chưa rõ ràng nên đưa ra để anh tham khảo và cùng khảo cứu.
    Kính mến
    thay đổi nội dung bởi: TanLen73, 09-02-12 lúc 08:23
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   8. #7
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Đến từ
    Germany
    Bài gửi
    593
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 561 lần
    trong 332 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi TanLen73 Xem bài gởi
    Chào anh VuLong
    Tôi thấy phương pháp của anh khá hay và khoa học. Tuy nhiên qua nghiên cứu pp của anh tới nay tôi thấy một số điều như sau:
    1.Phương pháp xác định dụng thần mà anh đưa ra nếu chỉ xét theo Tứ trụ và Đại tiểu vận thì khá chính xác so với các phương pháp khác. Nhưng thực tế cuộc sống sẽ không như vậy. Tức là sẽ không giống như lý thuyết mà anh đang khảo cứu. Mà dụng thần sẽ dần dần bị thay đổi theo thời gian bởi nhiều yếu tố kèm theo như tên gọi, nơi ở, vùng đi đến, nghề nghiệp..vv.

    Quả đúng là dụng thần mà tôi xét đến chỉ liên quan tới Tứ Trụ, tuế vận và tiểu vận, các yếu tố này tôi gọi là Tất Định (tức không thay đổi), còn các yếu tố bên ngoài tác động tới Mệnh (Tứ Trụ, tuế vận và tiểu vận) thì tôi gọi chúng là các yếu tố Bất Định (tức luôn thay đổi). Sự tác động của các yếu tố Bất Định này tới Mệnh quả thực là vô cùng phức tạp và nó có tác dụng mạnh yếu ra sao đến các hành, nhất là dụng thần thì tôi chưa thể xác định được. Chắc là phải nhờ tới mọi người giúp vì bây giờ tôi đang muốn hoàn thành lốt phần dự đoán về Tài Quan Ấn.

    2.Theo tôi anh nên đưa thêm các điều sau vào khảo cứu tiếp thì sẽ ra được nhiều vấn đề hay.
    -Nên nghiên cứu thêm tên của Đương số, nếu đương số có tên là dụng thần hỷ thần hay Kị thần mà dùng tới hàng hai ba chục năm rồi thì hành của tên đó có tác dụng rất lớn, có thể coi như là một trụ thứ 5 rồi. Và nếu tên là dụng thần thì đã hóa giải nhiều tai họa rồi.
    -Nghề nghiệp của đương số, phương ở, nơi làm việc (những cái này tác động không mạnh bằng họ tên vì họ tên được dùng lâu năm nên tác động lên tứ trụ mỗi ngày một mạnh).

    Các yếu tố này vẫn là các yếu tố Bất Định nhưng nếu tên người và việc làm của người đó cả đời không thay đổi thì quả thật là chúng đã trở thành các yếu tố Tất Định. Nhưng cái khó khăn là sau bao nhiêu năm thì chúng mới có thể trở thành yếu tố Tất Định và hành của chúng sẽ được thêm vào vùng tâm là bao nhiêu Điểm Vượng thì hợp lý...? Bài toán này quả thực là phức tạp, không đơn giản chút nào cả. Chính vì khối lượng công việc quá nhiều nên tôi đã phải nói trong phần "Lời Nói Đầu" là cần tới "...vài triệu người (ở khắc mọi vùng khác nhau trên trái đất) cùng nghiên cứu ít nhất trong một vài năm".

    -Phương pháp hóa giải của anh thật phức tạp. Theo tôi anh nên ứng dụng phương pháp dân gian mà cổ nhân đã khảo cứu đó là:
    Phạm xung trùng Thái tuế thì dùng hợp mà hóa giải. Như trường hợp nêu trên anh có thể cho họ đeo 1 con gà (Dậu) bằng Kim loại (hoặc bằng Đá thạch Anh trắng) để Thìn (Thái tuế) hợp với Dậu hóa thành Kim có Canh dẫn hóa và Canh có gốc là Dậu sẽ bền vững.
    Hoặc cho đương số nằm tại phương Dậu của căn nhà để lấy Dậu Thìn hợp mà hóa giải sự xung của Thìn-Tuất.

    Cám ơn Tanlen73 đã đưa ra các ý tưởng mới, mặc dù các cách này có vẻ là hợp lý nhưng có đúng là cứ đeo hình con gà trên ngực hay nằn tại phương Dậu thì người đó có thêm chữ Dậu để mà hợp với Thìn thái tuế không thì tôi thấy chưa thuyết phục lắm, bởi vì muốn biết điều này có đúng hay không thì chúng ta phải biết được lực hợp của Con Gà (Dậu) này với Thìn thái tuế là bao nhiêu liệu nó có đủ thắng lực xung của Tuất trong Tứ Trụ với Thìn hay không ?

    Và đương nhiên theo cụ Thiệu thì cũng tránh đi về các phương Thìn -Tuất.

    Theo phương pháp của tôi thì phải căn cứ vào thực tế của từng ví dụ. Giả sử như ví dụ xét hạn của người này thì đã có 3 Tuất xung Thìn thái tuế nên tổng điểm hạn được giảm rồi thì biết đâu có thể đi về phương Tuất có thêm 1 Tuất xung thái tuế nữa thì tổng điểm hạn lại càng được giảm thêm nữa thì càng thêm tốt, nhưng với người cha thì dĩ nhiên hạn càng nặng thêm vì điểm khắc cha không được giảm.

    Nên đi về phương Dậu

    Chưa chắc đâu, vì nếu lực hợp của phương Dậu này với Thìn thái tuế không lớn hơn lực xung của Tuất với Thìn thì vô tình có thêm các điểm hạn của 3 Tuất hại Dậu (vì là phương Dậu).

    hoặc Phóng sinh, cúng lễ ở phương Dậu so với nơi ở hoặc Trung tâm căn nhà của Đương số.

    Điều này thì tôi chưa có một ví dụ nào để kiểm nghiệm nó nên tôi chưa dám đả động gì tới.

    Tôi cũng đang khảo cứu vấn đề này nhưng kết quả chưa rõ ràng nên đưa ra để anh tham khảo và cùng khảo sát.

    Cám ơn và hy vọng Tanlen73 tiếp tục trao đổi kinh nghiệm.

    Kính mến
    .........................
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   9. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "VULONG" về bài viết có ích này:

    levantinh.qy (27-08-16)

   10. #8
    Tham gia ngày
    Mar 2011
    Bài gửi
    4
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 1 lần
    trong 1 bài viết

    Default

    anh ơi, em cũng là 1 vdu của thân nhược mà tài vượng và quan vượng nè. anh xem giúp em như thế nào đi ạ

    http://www.lyso.vn/tutru/laso.php?lid=21T7JY37
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   11. #9
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Đến từ
    Germany
    Bài gửi
    593
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 561 lần
    trong 332 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi MJKN Xem bài gởi
    Cám ơn bác VULONG đã tận tình. Hy vọng hết năm nay có thông tin xác thực về đương số.

    P/s: MJKN sẽ cố sưu tầm các lá số khá lạ để bàn luận với bác.
    Chào bác MJKN!

    Theo Từ Bình thì ngày 4/2/2013 năm Nhâm Thìn (2012) đã qua và năm Quý Mão đã đến. Sau đây là thông tin xác thực về đương số (tức vị giám đốc này) đã được Hocthuat cho biết qua chủ đề: "THÂN NHƯỢC TÀI NHIỀU, PHÁT Ở VẬN TÀI, MONG CÁC CAO NHÂN XEM GIÚP" trong mục "Xem Tử Bình - Tứ Trụ" bên trang web "Lý Số Việt Nam" như sau:

    "Vị giám đốc xí nghiệp này hiện giờ đã là phó tổng giám đốc rồi. Năm 2012 có nhiều sóng gió do kiểm điểm nghị quyết Trung ương 4, do đc này đang chuẩn bị quy hoạch lên tổng nên có nhiều cuộc đấu đá dèm phe, nói xấu lẩn nhau, tuy nhiên tất cả đã qua. Có lẽ là không bị gì. Vulong xem thử trong năm 2013 người này theo cách tinh điểm thì có vượng k? Hiện đc này có Khả năng về làm phó 1 sở hoặc lên tổng vì đó là theo qui hoạch của tỉnh.
    .....................
    Gia đình người này hoàn toàn tốt trong năm 2012, con cái Hoc giỏi thông Minh đoạt giải cấp Quốc gia. Vợ chồng yêu thương nhau. Vulong có Cần kiểm chứng tính cách người này k?".

    Nói chung tôi đã dự đoán đúng, sắp tới tôi sẽ dự đoán tiếp năm 2013 về vị giám đốc này.

    Hy vọng bác và mọi người cùng tham gia dự đoán.

    Thân chào.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   12. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "VULONG" về bài viết có ích này:

    huyruan (16-06-13)

   13. #10
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Đến từ
    Germany
    Bài gửi
    593
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 561 lần
    trong 332 bài viết

    Default

    Tôi đã tính điểm hạn năm 2013 của vị giám đốc này thì thấy khá cao nên không muốn đưa nên đây. Lý do như tôi vẫn nói là điểm hạn của các giả thiết cũng như chính các giả thiết mà tôi đưa ra chưa chắc đã chính xác hay đúng nên có thể số điểm hạn tính được không đúng, do vậy dự đoán tương lai có thể sai.

    Đại khái điểm hạn khá cao là do Mão đại vận hợp với 3 Tuất trong Tứ Trụ hóa Hỏa (năm 2012 có Thìn thái tuế xung 3 Tuất nên Hỏa cục này bị phá). Trong Tứ Trụ có tới 3 Tuất hợp với tuế vận hóa cục khác với hành của chúng nên điểm vượng trong vùng tâm phải tính lại. Sau khi tính lại thì hành Hỏa quá cường vượng. Hỏa trở thành kỵ vượng và số điểm kỵ vượng này được nhân gấp đôi.

    Nếu trong Tứ Trụ không có Hợi và Quý ở lưu niên (hoặc Quý và Hợi này không phá nổi cách Hỏa độc vượng này) thì năm 2013 Tứ Trụ này trở thành cách Hỏa độc vượng và người này dễ dàng trở thành Tổng Giám đốc. Nhưng theo tôi thì cách Hỏa độc vượng này đã bị phá. Nếu bị phá thì các điểm hạn chính là: Hỏa cục, điểm kỵ vượng của Mão đại vận và Tị thái tuế, Hợi trụ ngày khắc Tị thái tuế, Bính trụ tháng vượng ở lưu niên hợp và khắc Tân đại vận, Quý lưu niên khắc Đinh trụ ngày, Tị thái tuế là Kình Dương, lưu niên Quý Tị thiên khắc địa xung với trụ ngày Đinh Hợi, đất mái nhà ở trụ ngày và trụ tháng có Bính và Đinh vượng ở lưu niên khắc nước sông của lưu niên...

    Mặc dù tổng điểm hạn được giảm do có 3 Tuất trong Tứ Trụ hợp với tuế vận cùng hóa Hỏa nhưng vẫn còn khá cao.

    Theo tôi thì tốt nhất là vị giám đốc này nên đến thầy Minh ở Sài Gòn mà Nana đã giới thiệu dự đoán xem tốt xấu ra sao (một vài trăm đô la đối với vị giám đốc này chắc không đáng là bao) nếu tốt thì mừng nếu xấu thì tìm cách giải cứu.

    Hy vọng mọi người dùng các trường phái thử dự đoán xem sao.
    thay đổi nội dung bởi: VULONG, 12-03-13 lúc 23:10
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   Trang 1/2 12 cuốicuối

   Tags for this Thread

   Quuyền Hạn Của Bạn

   • Bạn không thể gửi đề tài mới
   • Bạn có thể gửi trả lời
   • Bạn không thể gửi đính kèm
   • Bạn có thể sửa bài viết của mình
   •