Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
 • Đăng nhập / Ghi danh

  Trang 1/2 12 cuốicuối
  kết quả từ 1 tới 10 trên 12
   1. #1
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (158) Bài-tập Dưỡng-Sinh có tính Giáo-Dục Sức-Khỏe Lành-Mạnh

    Bài-tập Dưỡng-Sinh Y-Học Đông-phương Giáo-Dục Phòng-chống bệnh-tật

    Bài Tập DƯỠNG-SINH Theo Y-HỌC ĐÔNG-PHƯƠNG
    ====<< Nhĩ-Thượng Kiện-Khang Pháp >>
    Báo SGGP 1996 đăng bài phóng vấn GS Trương-Canh-Mai (89 tuổi )cúa Pv Tân Hoa Xã: Trên tai ta có 160 huyệt-đạo ,thường kích thích nó sẽ dần khỏe mạnh tinh-thần lẫn thể xác.
    -------Do Thầy Trương-canh-Mai Giaó-Sư Trường Đại-học Y-Dược Thượng-Hải chỉ dẫn : Luyện tập như sau-----
    ------ Sáng sớm dậy hãy uống ngay 0.5 lít Nước suối hay nước sôi nguội ( đêm trước chuẩn bị sẳn chai nước 500ml để gần đầu giường ) ,
    -----chú ý phải uống trước khi cơ-thể vận-động,vì vận-động thì ruột ta nhu động sẽ hấp thu nước nên sẽ mất tác-dụng tẩy rửa sạch ruột,mới đầu O uống được nhiều thì cứ tập uống ít rồi ngày sau tăng dần lên từ từ rồi cũng uống được 0.5 lít thôi.
    -----1./--Uống xong trên giường ,ta nắm tập thế này : Tay phải lòn qua đầu nắm lấy Tai trái ,ngón trỏ ấn giữa vành Tai rồi giựt hơi mạnh lên (phải có cảm giác hơi đau thì mới kích thích huyệt-đạo được) 21 cái (dần tăng lên 35 rồi 49 cái) ,: xong tới Tay trái lòn qua đầu nắm Tai phải ,ngón trỏ ấn giữa vành Tai rồi giựt mạnh lên cũng 21 cái giống bên kia vậy. đây gọi là : < âm-dương giao-thái >
    ------Rồi đến 2 Tay chéo trước Ngực Tay phải nắm Dái Tai trái ,Tay trái nắm Dái Tai phải cùng lúc giựt mạnh xuống cũng 21 Cái (dần tăng lên 35 rồi 49 Cái) đây gọi là:< âm-dương giao-hòa .>
    -----2./--Nằm trên giường 2 chân dang ra cách hơn 4 tấc ,2 bàn chân lắc mạnh ra phía ngoài 2 bên 21 Cái (tăng dần lên 35 , 49 Cái), đây gọi là : < Tống Ố Khí ra ngoài (khí bẩn trong người). > xong rồi 2 bàn chân lại lắc mạnh vào trong cũng 21 Cái như trên , Đây gọi là : < Thu Nạp Dương-Khí vào > chánh-Khí hay Ôxy trong-lành). >
    --------xong ta nằm đưa 2 chân lên , 2 bàn chân chà mạnh vào nhau ,lên xuống tính 1 cái chà đủ 21 cái ( 35 hay 49 cái) .
    ===Sáng sớm dậy tập 1 lần ,tối tập 1 lần trước khi ngủ :
    ---à Tất cả các huyệt-đạo có liên quan cơ-thể ta đều được kích hoạt làm cho KHÍ-HUYẾT lưu thông Bình thương trở lại Trạng-Thái Tốt, Thân-thể và Trí-não ta sẽ dần khỏe-mạnh linh-hoạt dần theo theo thời-gian ta kiên-trì tập luyện . những Bạn già hay lạnh bàn chân sẽ ấm chân bình thường trở lại.
    ----Chúc các Bạn Già Trẻ có lòng tin tập luyện theo sẽ đạt được Kết-Quả Sức-Khỏe và Tinh-Thần đều Tốt đẹp. ./.

    =====Ba Cái Nửa Phút và Ba cái Nửa Giờ:

    --- Ba Cái Nửa Phút là :KHI SÁNG SỚM TỈNH GIẤC , BẠN O NÊN VỘI VÀNG BƯỚC XUỐNG GIƯỜNG NGAY, mà phải nằm trên giường ½ Phút cho Tỉnh hẳn , rồi ngồi dậy ½ Phút trên giường , sau đó Để 2 chân xuống giường thêm ½ Phút .---Qua 3 Cái Nửa Phút này O mất một xu Tiền nào mà O bị Thiếu Máu Não , Tim hoạt-động Bình-thường Làm Giảm đi Nguy-Cơ những Cái Ngã Chết người , những cái Não bị Trúng-Gió , những Cuộc Tai-biến, Đột-quị , Liệt-người , Méo-Miệng ….
    ---Ba Cái Nửa Giờ là :
    1/. Mỗi sáng dậy Vận-động ½ Giờ , đi bộ , tập Thái-cực-quyền hay vận-động thích-đáng Vừa-Sức với mình .
    2/. Buổi Trưa Ngủ ½ Giờ; đó là yêu-cầu chung cho Mọi người,Trưa Ngủ được ½ Giờ thì chiều đó Tinh-Thần đầy-đủ và Làm-việc Tốt hơn.
    -3/. Buổi Tối nên đi bộ ½ Giờ tì Giấc-Ngủ của mọi người nhất là cao-tuổi sẽ Ngủ Dễ hơn.--- 2) Ngon hơn và Làm dễ làm giảm đi nhiều chứng bệnh như Xo-cứng Cơ-Tim-Mạch ,huyết-áp cao béo-phì ….
    === Đây là Cách Giáo-Dục Sức-Khỏe TỐT Nhất và cũng là Biện-Pháp Đơn-giản Dễ Làm Dễ Phổ-biến Rất TỐT-LÀNH để phòng-chống được rất nhiều chứng bệnh nặng và miễn giảm được rất nhiều chi-phí cho việc Khám-chữa-bệnh và thời-gian đi lại hay nằm chữa bệnh ….

    === Hy-Vọng Gia-Đình và Bạn có đầy=đủ NIỀM-TIN và Kiên-Nhẫn Thực-Hành lâu dài thành Thói-Quen thì May Phúc Quá rồi ….


    ======PHƯƠNG-PHÁP THỰC-LIỆU :Phòng-Chống bệnh Tắc-nghẽn Mạch-Máu Não và Tim-Mạch.
    ---Đây là bài Thực-Dưỡng có thể rất Hiệu-quả để Phòng-Chống các chứng Bệnh có Vấn-Đề với Mạch-Máu như : Tim-Mạch, Não và các Cơ-quan Nội-Tạng luôn cả Tứ-chi,
    ----Chủ-yếu là xử-dụng Mộc-nhĩ Đen tức Nấm-Mèo đen ăn hằng ngày trong Thực-đơn : Vì Nấm-Mèo đen có hàm chứa 1 chất có Tác-Dụng làm Giảm Độ Nhớt của Máu : Đã từng Cứu được 1 số người mắc bệnh Tim-Mạch và Não : bởi 1 mạch-máu lớn bị Tắc-Nghẽn Đột-ngột,bị Vở làm Xuất-Huyết Não(Tai-biến,Đột-quị,Bán-thân Bất-toại...). 1 Vi mạch Huyết-quản bị Tắc dần dần làm Tổn-thương Bộ-Nhớ của Não,dẫn đến hiện-tượng người già bị Mất Trí.
    ==Vì Đặc-Tính của Nấm-Mèo đen có thể làm Giảm Độ Nhớt của Máu , nên Máu-huyết Lưu-Thông Dễ-dàng để Dưa Ôxy và Dinh-Dưỡng Kiệp-Thời Tiếp Viện đến Nơi Cần-thiết nên sẽ Dễ Tránh Khỏi được nhiều chứng do Tắc-nghẽn Mạch-Máu gây ra như trên kề.
    ===Công-Thức Thực-Dưỡng Nấm-Mèo đen :Nấu sắc ----10g Nấm-Mèo đen + 3 Lát Gừng + 100g thịt NạC + 5 quả Táo tàu Dùng 6 chén nước , sắc còn 2 chén : cho thêm chút bột-ngọt , muối rồi ăn hết trong ngày , và phải ăn uống như thế hằng ngày liên-tục trên 45 ngày hơn ...
    ---thì việc Tắc-Nghẽn Mạch-Máu sẽ có thể dần dần được Cải-Thiện và Thông-suốt Trở lại Bình-thường .
    == CHÚC Các bạn Già có các Triệu Chứng trên kể Hãy Tham-Khảo và Kiên-quyết ứng-dụng Thực-Tế lâu dài để Kiểm-Nghiệm Bài Thực-Dưỡng của GSDS Hồng-chiêu-Quan (2003 Trung-quốc,1993 từng được ghi tên vàoTrung-Tâm GUINET TÊN Các Danh-Nhân Quốc-Tế )
    -----Trích trong cuốn sổ ; < Sống 100 tuổi Khỏe-Mạnh Không phải là Giấc-Mơ > của Trung-tâm Tư-vấn & chăm-sóc Người Cao-Tuổi TP HCM 2003
    . /.

    -----------------Mật-Chú Hóa-Giải Khổ-Nạn
    =======++ Những người phụ nữ phá thai hay hư thai nhiều lần mà sau sanh được con lành lặn nhưng từ nhỏ đã có hình dáng tánh tình dị ngộm khác thường ,người thất tình,chán đời vì đũ thứ lý do ,..,bệnh nặng chữa lâu chưa khỏi,phiền muộn vì nợ tình nợ tiền ,kiện tụng lụy thân,tai họa liên miên O dứt...
    -------Phàm là người bất kể tốt xấu da trắng da đen da vàng đỏ và tất cả những hạng người trong xã-hội Tin hay O Tin Trời-Phật cũng có thể Niệm CHÚ hÓA-GIẢI được hết : ==
    =========TÔN-THẮNG BÀ-LA –NI MẬT-CHÚ :

    UNG , A MI LI , TÀ-TỞ- CHE QUA TÍA , SO- HA .

    Mỗi ngày tắm rửa sạch sẻ sáng tối ngồi chấp tay Niệm trước 3 câu : < Nam-mô Đại-Từ Đại-Bi Cứu-Khổ Cứu-Nạn Quán-Thế-Âm Bồ-Tát >
    Sau mới Niệm : < TÔN THẮNG MẬT CHÚ > (nhiều ít tùy ý ) tích lủy càng nhiều càng tốt (trên 3 triệu câu) thì Kỳ-Tích càng nhanh càng lớn..
    Mỗi lần Niệm xong. Hãy Niệm thêm 7 câu <Bổ-Khuyết Chân-Ngôn > như sau

    === Ung , Túa-Lùa , Túa-Lùa , Cha-già –Múa , Kha-Hi , So-Ha .

    -----rồi Niệm thêm 3 câu < Quán-Thế-Âm Bồ-Tát như trên . mới Niệm Hồi-Hướng kết-thúc trong ngày để tăng-thêm Công-Đức < Tôn-Thắng Mật-Chú > nhiều lên .
    ----Nếu gia-đình các cháu các Bạn rơi vào những trường-hộp trên thì Nên thử Thực-Hành Kiên-Trì rồi sẽ xem kết quả Hiệu-Nghiệm ra sao nhé ! ------------------------------------...ong8@gmail.com
    ++---Có Hiệu-quả hay Niệm Lâu O có chút Hiệu-quả thì cũng xin các cháu các Bạn Phản-hồi cho Biết nhé .---Thân Chào
    ---Chúc May-Mắn và Hạnh-Phúc Trở Lại với các Bạn .

    -===--Nhớ mỗi Tối Niệm xong nên Hồi-Hướng xả Niệm CÔNG-ĐỨC như sau :--------------------- Con là (tên họ) sanh ngày-giờ-tháng năm tại... hiện ngụ số nhà ..đường--- ,.phường xã quận huyện TP Tỉnh. Nay-kính xin Hồi-Hướng xả Niệm CÔNG-ĐỨC cho cha mẹ anh chị em hay con tên....mấy tuổi ...ngụ số nhà..đường---.F, xã quận huyện tỉnh Thành.được nhanh chóng thoát khỏi Ma chướng ,tai qua bệnh khỏi (phuc hồi Sức khỏe Tốt). Thành Kính Xin TÔN THẮNG PHẬT-MẪU Hiển-Linh về Độ Trì Cho con.-------

    Các bạn các cháu có vướng vào những việc trên chạy lo hết cách mà O có lòng tin Bùa Chú thì xin cứ cố gắng Niệm thử đủ trên 3 triệu câu mà vẫn O có Linh ứng thì có thể lên tiếng phản-bác nhé .
    ===vì <Tôn-Thắng Mật Chú > này cho dù bạn tin hay O tin mà có can-đảm Niệm đủ càn nhiều càn có Linh-ứng đó. Kỳ-tích đang trông chờ bạn đấy .
    Thân chào .

    === Tập Hô-Hấp bằng Bụng :
    ----Phương-pháp Hít-thở này đối với Cơ-thể ta cho vào 1 năng-lượng lớn của Vận-động .
    Chúng ta sẽ Tập như sau : Trước tiên là hít hơi : dùng Mũi hít không-khí vào , miệng ngậm lại , tưởng-tượng ta dùng Bụng hít vào chứa không-khí ,chứ O dùng Phổi hít chứa , cho đến khi Bụng phình ra chứa đầy không-khí ,.----Tiếp theo ta Thở ra bằng Miệng mà O phải thở bằng Mũi .
    ---Cứ liên-tục dùng Mũi hít vào đầy Bụng , rồi từ từ dùng Miệng thở ra chậm chậm cho hết hơi rồi lập lại liên-tục nửa : Ta sẽ có cảm-giác tinh-thần sảng-khoái tươi-tỉnh Phấn-chấn .
    phải tập Hít-thở ở nơi có không-khí tươi-mát như trong công-viên,vườn hoa hoặc gần hồ-ao cây-cỏ thoáng-mát ,và nhứt là sớm ban mai có mặt-Trời dưới Ánh Bình-minh tập Hít-thở kiểu khí-công này thí càng TốT hơn nhiều .
    Nên nhớ rằng đổ mồ-hôi ,O chỉ là Khỏe-mạnh mà là Phúc-khí ! ---vậy nên ta cần chọn Môi-trường Vận-Động Thích-Đáng : TốT nhất ra ngoài nơi có không-khí Tươi-mát thoáng-đãng và Ánh-Nắng đầy-đủ cố-gắng tránh xa nguồn Ô–nhiểm không-khí :
    @ Thế thì ta hít-thở bằng cách nào khi Vận-động Thích-đáng có Qui-Luật vào khuôn-khổ cho phép : ------Phải Hít vào bằng Mũi ,ngậm Miệng lại dùng Bụng chứa đầy khí hít vào mà O dùng Phổi .---Còn Thở ra bằng Miệng từ từ chậm chậm O dùng Mũi .
    Cách hít-thở như đang tập Khí-công vậy , O chỉ dùng trong Vận-động Thích-Đáng có Qui-Luật mà Liên-tưởng thường ngày ta cũng có thể áp-dụng trong Sinh-hoạt học-tập hay làm việc đều cũng càng TốT thêm nhiều đầy .---Đặc-biệt TỐT đối với số bệnh-nhân bị bệnh Suyễn , Stress , khủng-hoãng , ưu-uất , lo-lắng , nôn-nóng , cà-lăm,cao-huyết-áp..v.v…
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   2. Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "tranbinhchuong" về bài viết có ích này:

    dongphuong (01-09-14),thucnguyen (12-11-14)

   3. #2
    Tham gia ngày
    Mar 2014
    Bài gửi
    429
    Cảm ơn
    13
    Được cảm ơn: 110 lần
    trong 94 bài viết

    Default

    bài viết rất hay.Cám ơn bác
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   4. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "quangvinhn" về bài viết có ích này:

    thucnguyen (12-11-14)

   5. #3
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (276) Tập thể-dục sớm giúp ngừa ung-thư

    ===Tập thể-dục suốt độ tuổi thanh-thiếu-niên (bắt đầu từ năm 12 tuổi ) CÓ-THỂ giúp các thiếu-nữ tránh nguy-cơ ung-thư-Vú khi trưởng-thành .

    ---> Theo AP , các nhà khoa-học thuộc Đại-học Washington( Mỹ ) đã tiến-hành một cuộc khảo-sàt trên khoảng 65.000 phụ-nữ từ 24--42 tuổi . Kết-quả cho thấy những ai thường-xuyên tập thể-dục ở tuổi thiếu-nên và tuổi đôi-mươi đã giảm 23 % nguy-cơ mắc bệnh ung-thư-Vú . ___ Năng Vận-động ở độ-tuổi từ 12--22 tuổi được xem có tác-động ngừa-bệnh lớn-nhất .

    ---> Ngoài ra những người vận-động khoảng 3 giờ 15 phút mỗi tuần là ít có nguy-cơ mắc-bệnh nhất .
    === Phụ-nữ trung-niên cũng được khuyên NÊN năng vận-động thân-thể để giảm nguy-cơ mắc bệnh ung-thư-Vú sau khi mãn-kinh .

    ----------------Trích Báo THANH-NIÊN (15-05 -2008 )
    thay đổi nội dung bởi: tranbinhchuong, 13-09-14 lúc 07:37
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   6. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "tranbinhchuong" về bài viết có ích này:

    thucnguyen (12-11-14)

   7. #4
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (158)

    Trích Nguyên văn bởi tranbinhchuong Xem bài gởi
    Bài-tập Dưỡng-Sinh Y-Học Đông-phương Giáo-Dục Phòng-chống bệnh-tật

    Bài Tập DƯỠNG-SINH Theo Y-HỌC ĐÔNG-PHƯƠNG
    ====<< Nhĩ-Thượng Kiện-Khang Pháp >>
    Báo SGGP 1996 đăng bài phóng vấn GS Trương-Canh-Mai (89 tuổi )cúa Pv Tân Hoa Xã: Trên tai ta có 160 huyệt-đạo ,thường kích thích nó sẽ dần khỏe mạnh tinh-thần lẫn thể xác.
    -------Do Thầy Trương-canh-Mai Giaó-Sư Trường Đại-học Y-Dược Thượng-Hải chỉ dẫn : Luyện tập như sau-----
    ------ Sáng sớm dậy hãy uống ngay 0.5 lít Nước suối hay nước sôi nguội ( đêm trước chuẩn bị sẳn chai nước 500ml để gần đầu giường ) ,
    -----chú ý phải uống trước khi cơ-thể vận-động,vì vận-động thì ruột ta nhu động sẽ hấp thu nước nên sẽ mất tác-dụng tẩy rửa sạch ruột,mới đầu O uống được nhiều thì cứ tập uống ít rồi ngày sau tăng dần lên từ từ rồi cũng uống được 0.5 lít thôi.
    -----1./--Uống xong trên giường ,ta nắm tập thế này : Tay phải lòn qua đầu nắm lấy Tai trái ,ngón trỏ ấn giữa vành Tai rồi giựt hơi mạnh lên (phải có cảm giác hơi đau thì mới kích thích huyệt-đạo được) 21 cái (dần tăng lên 35 rồi 49 cái) ,: xong tới Tay trái lòn qua đầu nắm Tai phải ,ngón trỏ ấn giữa vành Tai rồi giựt mạnh lên cũng 21 cái giống bên kia vậy. đây gọi là : < âm-dương giao-thái >
    ------Rồi đến 2 Tay chéo trước Ngực Tay phải nắm Dái Tai trái ,Tay trái nắm Dái Tai phải cùng lúc giựt mạnh xuống cũng 21 Cái (dần tăng lên 35 rồi 49 Cái) đây gọi là:< âm-dương giao-hòa .>
    -----2./--Nằm trên giường 2 chân dang ra cách hơn 4 tấc ,2 bàn chân lắc mạnh ra phía ngoài 2 bên 21 Cái (tăng dần lên 35 , 49 Cái), đây gọi là : < Tống Ố Khí ra ngoài (khí bẩn trong người). > xong rồi 2 bàn chân lại lắc mạnh vào trong cũng 21 Cái như trên , Đây gọi là : < Thu Nạp Dương-Khí vào > chánh-Khí hay Ôxy trong-lành). >
    --------xong ta nằm đưa 2 chân lên , 2 bàn chân chà mạnh vào nhau ,lên xuống tính 1 cái chà đủ 21 cái ( 35 hay 49 cái) .
    ===Sáng sớm dậy tập 1 lần ,tối tập 1 lần trước khi ngủ :
    ---à Tất cả các huyệt-đạo có liên quan cơ-thể ta đều được kích hoạt làm cho KHÍ-HUYẾT lưu thông Bình thương trở lại Trạng-Thái Tốt, Thân-thể và Trí-não ta sẽ dần khỏe-mạnh linh-hoạt dần theo theo thời-gian ta kiên-trì tập luyện . những Bạn già hay lạnh bàn chân sẽ ấm chân bình thường trở lại.
    ----Chúc các Bạn Già Trẻ có lòng tin tập luyện theo sẽ đạt được Kết-Quả Sức-Khỏe và Tinh-Thần đều Tốt đẹp. ./.

    =====Ba Cái Nửa Phút và Ba cái Nửa Giờ:

    --- Ba Cái Nửa Phút là :KHI SÁNG SỚM TỈNH GIẤC , BẠN O NÊN VỘI VÀNG BƯỚC XUỐNG GIƯỜNG NGAY, mà phải nằm trên giường ½ Phút cho Tỉnh hẳn , rồi ngồi dậy ½ Phút trên giường , sau đó Để 2 chân xuống giường thêm ½ Phút .---Qua 3 Cái Nửa Phút này O mất một xu Tiền nào mà O bị Thiếu Máu Não , Tim hoạt-động Bình-thường Làm Giảm đi Nguy-Cơ những Cái Ngã Chết người , những cái Não bị Trúng-Gió , những Cuộc Tai-biến, Đột-quị , Liệt-người , Méo-Miệng ….
    ---Ba Cái Nửa Giờ là :
    1/. Mỗi sáng dậy Vận-động ½ Giờ , đi bộ , tập Thái-cực-quyền hay vận-động thích-đáng Vừa-Sức với mình .
    2/. Buổi Trưa Ngủ ½ Giờ; đó là yêu-cầu chung cho Mọi người,Trưa Ngủ được ½ Giờ thì chiều đó Tinh-Thần đầy-đủ và Làm-việc Tốt hơn.
    -3/. Buổi Tối nên đi bộ ½ Giờ tì Giấc-Ngủ của mọi người nhất là cao-tuổi sẽ Ngủ Dễ hơn.--- 2) Ngon hơn và Làm dễ làm giảm đi nhiều chứng bệnh như Xo-cứng Cơ-Tim-Mạch ,huyết-áp cao béo-phì ….
    === Đây là Cách Giáo-Dục Sức-Khỏe TỐT Nhất và cũng là Biện-Pháp Đơn-giản Dễ Làm Dễ Phổ-biến Rất TỐT-LÀNH để phòng-chống được rất nhiều chứng bệnh nặng và miễn giảm được rất nhiều chi-phí cho việc Khám-chữa-bệnh và thời-gian đi lại hay nằm chữa bệnh ….

    === Hy-Vọng Gia-Đình và Bạn có đầy=đủ NIỀM-TIN và Kiên-Nhẫn Thực-Hành lâu dài thành Thói-Quen thì May Phúc Quá rồi ….


    ======PHƯƠNG-PHÁP THỰC-LIỆU :Phòng-Chống bệnh Tắc-nghẽn Mạch-Máu Não và Tim-Mạch.
    ---Đây là bài Thực-Dưỡng có thể rất Hiệu-quả để Phòng-Chống các chứng Bệnh có Vấn-Đề với Mạch-Máu như : Tim-Mạch, Não và các Cơ-quan Nội-Tạng luôn cả Tứ-chi,
    ----Chủ-yếu là xử-dụng Mộc-nhĩ Đen tức Nấm-Mèo đen ăn hằng ngày trong Thực-đơn : Vì Nấm-Mèo đen có hàm chứa 1 chất có Tác-Dụng làm Giảm Độ Nhớt của Máu : Đã từng Cứu được 1 số người mắc bệnh Tim-Mạch và Não : bởi 1 mạch-máu lớn bị Tắc-Nghẽn Đột-ngột,bị Vở làm Xuất-Huyết Não(Tai-biến,Đột-quị,Bán-thân Bất-toại...). 1 Vi mạch Huyết-quản bị Tắc dần dần làm Tổn-thương Bộ-Nhớ của Não,dẫn đến hiện-tượng người già bị Mất Trí.
    ==Vì Đặc-Tính của Nấm-Mèo đen có thể làm Giảm Độ Nhớt của Máu , nên Máu-huyết Lưu-Thông Dễ-dàng để Dưa Ôxy và Dinh-Dưỡng Kiệp-Thời Tiếp Viện đến Nơi Cần-thiết nên sẽ Dễ Tránh Khỏi được nhiều chứng do Tắc-nghẽn Mạch-Máu gây ra như trên kề.
    ===Công-Thức Thực-Dưỡng Nấm-Mèo đen :Nấu sắc ----10g Nấm-Mèo đen + 3 Lát Gừng + 100g thịt NạC + 5 quả Táo tàu Dùng 6 chén nước , sắc còn 2 chén : cho thêm chút bột-ngọt , muối rồi ăn hết trong ngày , và phải ăn uống như thế hằng ngày liên-tục trên 45 ngày hơn ...
    ---thì việc Tắc-Nghẽn Mạch-Máu sẽ có thể dần dần được Cải-Thiện và Thông-suốt Trở lại Bình-thường .
    == CHÚC Các bạn Già có các Triệu Chứng trên kể Hãy Tham-Khảo và Kiên-quyết ứng-dụng Thực-Tế lâu dài để Kiểm-Nghiệm Bài Thực-Dưỡng của GSDS Hồng-chiêu-Quan (2003 Trung-quốc,1993 từng được ghi tên vàoTrung-Tâm GUINET TÊN Các Danh-Nhân Quốc-Tế )
    -----Trích trong cuốn sổ ; < Sống 100 tuổi Khỏe-Mạnh Không phải là Giấc-Mơ > của Trung-tâm Tư-vấn & chăm-sóc Người Cao-Tuổi TP HCM 2003
    . /.

    -----------------Mật-Chú Hóa-Giải Khổ-Nạn
    =======++ Những người phụ nữ phá thai hay hư thai nhiều lần mà sau sanh được con lành lặn nhưng từ nhỏ đã có hình dáng tánh tình dị ngộm khác thường ,người thất tình,chán đời vì đũ thứ lý do ,..,bệnh nặng chữa lâu chưa khỏi,phiền muộn vì nợ tình nợ tiền ,kiện tụng lụy thân,tai họa liên miên O dứt...
    -------Phàm là người bất kể tốt xấu da trắng da đen da vàng đỏ và tất cả những hạng người trong xã-hội Tin hay O Tin Trời-Phật cũng có thể Niệm CHÚ hÓA-GIẢI được hết : ==
    =========TÔN-THẮNG BÀ-LA –NI MẬT-CHÚ :

    UNG , A MI LI , TÀ-TỞ- CHE QUA TÍA , SO- HA .

    Mỗi ngày tắm rửa sạch sẻ sáng tối ngồi chấp tay Niệm trước 3 câu : < Nam-mô Đại-Từ Đại-Bi Cứu-Khổ Cứu-Nạn Quán-Thế-Âm Bồ-Tát >
    Sau mới Niệm : < TÔN THẮNG MẬT CHÚ > (nhiều ít tùy ý ) tích lủy càng nhiều càng tốt (trên 3 triệu câu) thì Kỳ-Tích càng nhanh càng lớn..
    Mỗi lần Niệm xong. Hãy Niệm thêm 7 câu <Bổ-Khuyết Chân-Ngôn > như sau

    === Ung , Túa-Lùa , Túa-Lùa , Cha-già –Múa , Kha-Hi , So-Ha .

    -----rồi Niệm thêm 3 câu < Quán-Thế-Âm Bồ-Tát như trên . mới Niệm Hồi-Hướng kết-thúc trong ngày để tăng-thêm Công-Đức < Tôn-Thắng Mật-Chú > nhiều lên .
    ----Nếu gia-đình các cháu các Bạn rơi vào những trường-hộp trên thì Nên thử Thực-Hành Kiên-Trì rồi sẽ xem kết quả Hiệu-Nghiệm ra sao nhé ! ------------------------------------...ong8@gmail.com
    ++---Có Hiệu-quả hay Niệm Lâu O có chút Hiệu-quả thì cũng xin các cháu các Bạn Phản-hồi cho Biết nhé .---Thân Chào
    ---Chúc May-Mắn và Hạnh-Phúc Trở Lại với các Bạn .

    -===--Nhớ mỗi Tối Niệm xong nên Hồi-Hướng xả Niệm CÔNG-ĐỨC như sau :--------------------- Con là (tên họ) sanh ngày-giờ-tháng năm tại... hiện ngụ số nhà ..đường--- ,.phường xã quận huyện TP Tỉnh. Nay-kính xin Hồi-Hướng xả Niệm CÔNG-ĐỨC cho cha mẹ anh chị em hay con tên....mấy tuổi ...ngụ số nhà..đường---.F, xã quận huyện tỉnh Thành.được nhanh chóng thoát khỏi Ma chướng ,tai qua bệnh khỏi (phuc hồi Sức khỏe Tốt). Thành Kính Xin TÔN THẮNG PHẬT-MẪU Hiển-Linh về Độ Trì Cho con.-------

    Các bạn các cháu có vướng vào những việc trên chạy lo hết cách mà O có lòng tin Bùa Chú thì xin cứ cố gắng Niệm thử đủ trên 3 triệu câu mà vẫn O có Linh ứng thì có thể lên tiếng phản-bác nhé .
    ===vì <Tôn-Thắng Mật Chú > này cho dù bạn tin hay O tin mà có can-đảm Niệm đủ càn nhiều càn có Linh-ứng đó. Kỳ-tích đang trông chờ bạn đấy .
    Thân chào .

    [/B]
    [SIZE="3"]Các bạn nào muốn có bản photo rỏ-ràng hãy tìm lấy ở Chùa TỪ-ÂN đường Hồng-Bàng Q.5 TP HCM và Chùa Thiên-Trúc đường Huỳnh-tấn-phát Q.7 (dôi-diện Điện-máy Thiên-Hòa ) tôi thường có photo gởi các Chùa phổ-biến cho mọi người già-trẻ mong ai cũng hưởng được Lợi-ích từ tập-luyện bài Dưỡng-Sinh rất Tốt-Lành này ; CẦU TRỜI-PHẬT và CHÚA Ban Phúc-Lành và HẠNH-PHÚC cho Chúng-Sanh.
    --------Các Bạn nào có Đồng-Cảm muốn hưởng-ứng phổ-biến Rộng ra : hãy đến photo ở Cạnh trường Đại-Học Y-Dược Q.5 và cạnh trường Đại-Học Nguyễn-tất-Thành Q.4 TP HCM , lâu lâu tôi cũng có gởi xuống CHÙA VĨNH-TRÀNG ở Mỹ-tho Tiền-Giang trăm mấy Bản : ( 500 tờ x 180đ = 90.000đ = 250 Bản bài-tập Dưỡng-Sinh này ) /SIZE]
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   8. #5
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Default

    Các Bạn các cháu cóa mắc những chứng bệnh mãn-tính thi XIN Hãy cứ tinh-tưởng mà cố-gắNG KIÊN-TRÌ
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   9. #6
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (158)

    Tôi từng mắc bệnh đau-lưng 35 năm , nhò tập bài-tập Dưỡng-sinh này 1 thời-gian lâu thì dần khỏi đau-lưng rồi , mà thật-sự mình cũng O biết hết đau-ưng lúc nào nửa nhé ......

    Hiện thi tôi O thấy đau-lưng như bao-năm qua nửa , ăn-ngủ cũng ngon bình-thường ......Nên Nếu các Bạn có mắc các bệnh mãn-tính thì Xin Hãy cứ Tin-Tưởng mà cố-gắng kiên-trì tập bài dưỡng-sinh này thì sẽ dần khôi-phục được Sức-khỏe bình-thường trở-lại thôi ...

    các bản phôt có gửi nhiều Chùa nhiều nơi cũng chẳng biết họ có nhận được hay O , vì mình O nhận được hồi-âm , rất buồn ?????

    Chúc các Bạn VUI-KHỎE và May-Mắn....
    ------Thân-Chào
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   10. #7
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (201) Xin được 1 lời Hồi-Âm là Vui lắm rồi !!!

    Trích Nguyên văn bởi tranbinhchuong Xem bài gởi
    Tôi từng mắc bệnh đau-lưng 35 năm , nhò tập bài-tập Dưỡng-sinh này 1 thời-gian lâu thì dần khỏi đau-lưng rồi , mà thật-sự mình cũng O biết hết đau-ưng lúc nào nửa nhé ......

    Hiện thi tôi O thấy đau-lưng như bao-năm qua nửa , ăn-ngủ cũng ngon bình-thường .....
    ====.Nên Nếu các Bạn có mắc các bệnh mãn-tính thì Xin Hãy cứ Tin-Tưởng mà cố-gắng kiên-trì tập bài dưỡng-sinh này thì sẽ dần khôi-phục được Sức-khỏe bình-thường trở-lại thôi ...

    các bản photo có gửi nhiều Chùa nhiều nơi cũng chẳng biết họ có nhận được hay O , vì mình O nhận được hồi-âm , rất buồn ?????

    Chúc các Bạn VUI-KHỎE và May-Mắn....
    ------Thân-Chào

    [B]
    Đã từng phôt nhiều lần 500 bản gửi nhiều nơi:
    --Chùa Vĩnh-Tràng. (Tiền-giang)
    --Chùa Thiên-Trúc---chùa Giác-Huệ---chùa Long-Hoa (Q.7)
    --Chùa chùa Pháp-Vỏ.(mha2-bè)
    --chùa Phật-Quang (Bến-tre)
    --chùa Vĩnh-nghiêm ( Q.3)
    --chùa Châu-an (Q.Gò-vấp)
    --Tuệ-Tĩnh-Đường ( Huế)---chùa Quán-Sứ,chùa Cầu-Đông ( Hà-Nội)--
    ---Nguyễ-hoàng-trong (cư-sĩ Tắc-quí) Q.8
    ---Cô Kim-Cương (Hoàng-diệu,Q.Phú-nhuận)

    -------các nơi gởi bằng Bưu-điện đều đa -số Không được hồi-âm : NÊN cũng chẳng biết các Thầy các Cô Các chùa có nhận được hay O nửa ? Thật đáng buồn phải O các bạn ?------


    Nếu các Bạn nào có ở gần các nơi trên mà đến xin lấy được bản Photo trên XIN Hãy hồi-âm báo cho tôi biết dùm , Xin Chân-Thành Cảm-Ơn nhiều ===

    Chúc các bạn Vui-Khỏe va May-Mắn .

    Thân-Chào[
    /B]
    thay đổi nội dung bởi: tranbinhchuong, 22-07-15 lúc 09:57
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   11. #8
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (158)

    Trích Nguyên văn bởi tranbinhchuong Xem bài gởi
    [B]
    Đã từng phôt nhiều lần 500 bản gửi nhiều nơi:
    --Chùa Vĩnh-Tràng. (Tiền-giang)
    --Chùa Thiên-Trúc---chùa Giác-Huệ---chùa Long-Hoa (Q.7)
    --Chùa chùa Pháp-Vỏ.(mha2-bè)
    --chùa Phật-Quang (Bến-tre)
    --chùa Vĩnh-nghiêm ( Q.3)
    --chùa Châu-an (Q.Gò-vấp)
    --Tuệ-Tĩnh-Đường ( Huế)---chùa Quán-Sứ,chùa Cầu-Đông ( Hà-Nội)--
    ---Nguyễ-hoàng-trong (cư-sĩ Tắc-quí) Q.8
    ---Cô Kim-Cương (Hoàng-diệu,Q.Phú-nhuận)

    -------các nơi gởi bằng Bưu-điện đều đa -số Không được hồi-âm : NÊN cũng chẳng biết các Thầy các Cô Các chùa có nhận được hay O nửa ? Thật đáng buồn phải O các bạn ?------


    Nếu các Bạn nào có ở gần các nơi trên mà đến xin lấy được bản Photo trên XIN Hãy hồi-âm báo cho tôi biết dùm , Xin Chân-Thành Cảm-Ơn nhiều ===

    Chúc các bạn Vui-Khỏe va May-Mắn .

    Thân-Chào[[/SIZE]/B]

    Nếu các bạn các cháu nào muốn có bản pho-to rỏ-ràng đầy-đủ :bài-tập dưỡng-sinh === này thì hãy đến tiệm pho to Hải-Thanh gần trường Đại-học Nguyễn-tất-thành Q4 Tp HCM hỏi pho-to bài-tập dưỡng-sinh theo y-học Đông-phương của chú chú Chương gởi bản-chánh tại đây ===
    Xin cảm-ơn .
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   12. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "tranbinhchuong" về bài viết có ích này:

    trandoan (04-10-16)

   13. #9
    Tham gia ngày
    Dec 2009
    Đến từ
    Hanoi, Vietnam
    Bài gửi
    3,178
    Cảm ơn
    838
    Được cảm ơn: 4,198 lần
    trong 1,841 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi tranbinhchuong Xem bài gởi
    Bài-tập Dưỡng-Sinh Y-Học Đông-phương Giáo-Dục Phòng-chống bệnh-tật

    === Tập Hô-Hấp bằng Bụng :
    ----Phương-pháp Hít-thở này đối với Cơ-thể ta cho vào 1 năng-lượng lớn của Vận-động .
    Chúng ta sẽ Tập như sau : Trước tiên là hít hơi : dùng Mũi hít không-khí vào , miệng ngậm lại , tưởng-tượng ta dùng Bụng hít vào chứa không-khí ,chứ O dùng Phổi hít chứa , cho đến khi Bụng phình ra chứa đầy không-khí ,.----Tiếp theo ta Thở ra bằng Miệng mà O phải thở bằng Mũi .
    ---Cứ liên-tục dùng Mũi hít vào đầy Bụng , rồi từ từ dùng Miệng thở ra chậm chậm cho hết hơi rồi lập lại liên-tục nửa : Ta sẽ có cảm-giác tinh-thần sảng-khoái tươi-tỉnh Phấn-chấn .
    phải tập Hít-thở ở nơi có không-khí tươi-mát như trong công-viên,vườn hoa hoặc gần hồ-ao cây-cỏ thoáng-mát ,và nhứt là sớm ban mai có mặt-Trời dưới Ánh Bình-minh tập Hít-thở kiểu khí-công này thí càng TốT hơn nhiều .
    Nên nhớ rằng đổ mồ-hôi ,O chỉ là Khỏe-mạnh mà là Phúc-khí ! ---vậy nên ta cần chọn Môi-trường Vận-Động Thích-Đáng : TốT nhất ra ngoài nơi có không-khí Tươi-mát thoáng-đãng và Ánh-Nắng đầy-đủ cố-gắng tránh xa nguồn Ô–nhiểm không-khí :
    @ Thế thì ta hít-thở bằng cách nào khi Vận-động Thích-đáng có Qui-Luật vào khuôn-khổ cho phép : ------Phải Hít vào bằng Mũi ,ngậm Miệng lại dùng Bụng chứa đầy khí hít vào mà O dùng Phổi .---Còn Thở ra bằng Miệng từ từ chậm chậm O dùng Mũi .
    Cách hít-thở như đang tập Khí-công vậy , O chỉ dùng trong Vận-động Thích-Đáng có Qui-Luật mà Liên-tưởng thường ngày ta cũng có thể áp-dụng trong Sinh-hoạt học-tập hay làm việc đều cũng càng TốT thêm nhiều đầy .---Đặc-biệt TỐT đối với số bệnh-nhân bị bệnh Suyễn , Stress , khủng-hoãng , ưu-uất , lo-lắng , nôn-nóng , cà-lăm,cao-huyết-áp..v.v…
    Hít thở bằng bụng để luyện khí tiên thiên; tuy nhiên hít thở kiểu này mới thông được 1/2 mạch chính (Mạch Nhâm); còn Mạch đốc vẫn chưa đả động gì đến cả .....; chưa đả thông được các 07 cái ngã 3, ngã tư (Thành môn) trên con người đâu mà đã chữa được nhiều bệnh nhỉ.

    Hihihihihihihhi
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   14. #10
    Tham gia ngày
    Jun 2012
    Bài gửi
    447
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 172 lần
    trong 124 bài viết

    Ico167R (158) Góp-nhặt cát-buị thay vì sỏi-đá để xây môi-trường-Xanh

    Trích Nguyên văn bởi hieunv74 Xem bài gởi
    Hít thở bằng bụng để luyện khí tiên thiên; tuy nhiên hít thở kiểu này mới thông được 1/2 mạch chính (Mạch Nhâm); còn Mạch đốc vẫn chưa đả động gì đến cả .....; chưa đả thông được các 07 cái ngã 3, ngã tư (Thành môn) trên con người đâu mà đã chữa được nhiều bệnh nhỉ.

    Hihihihihihihhi
    Chắc bạn có tập hít thở bằng bụng và tập được bao lâu rồi mà có cái kinh-nghiệm O chữa được bệnh há ?
    ==bài-tập này tôi trích trong sách [ Hết-Độc một thân nhẹ ] của GSTS Lâm-quang-Thường (khoa ung-bướu ở Đài-Loan } chỉ dẫn để con-người góp phần cải-tạo sức-khỏe cho tốt thêm thôi , ---chứ O có ý muốn ta luyện-công thông mạch-nhậm mạch-đốc để thành siêu-nhân vỏ-công cao-cường như trong truyện võ-lâm đâu nhé ??????
    ----Tôi góp nhặt chút ít thứ nào có ích cho sức-khỏe con-người mà phổ-biến cho mọi người cùng tập nếu muốn cải-tạo được phần nào thể-chất sức-khỏe cho phàm-phu tục-tử hay dân-thường mà thôi .... Không có ý muốn làm thầy làm thợ cho bà-con bá-tánh đâu cũng O có tư-cách dạy người-ta luyện-tập thành cao-nhân võ-lâm đâu nha ????

    ====Hy-vọng phần này O làm cho bạn phật=lòng ------------------------Tôi chỉ có ý muốn giúp-ích chút-xíu với sức-lực nhỏ-nhoi và học -lực thấp-kém này để mọi người cùng chung cải-tạo thể-chất và môi-trường SỐNG cho Tốt-Đẹp thêm mà thôi .
    @@@ Trân-Trọng kính-chào.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   Trang 1/2 12 cuốicuối

   Đề tài tương tự

   1. Có ai biết cách tính sinh trai hay sinh gai không nhỉ ?
    By Linhpharmacy in forum So tuổi Hôn nhân & Gia đình
    Trả lời: 11
    Bài mới: 09-12-11, 19:20

   Tags for this Thread

   Quuyền Hạn Của Bạn

   • Bạn không thể gửi đề tài mới
   • Bạn có thể gửi trả lời
   • Bạn không thể gửi đính kèm
   • Bạn có thể sửa bài viết của mình
   •