Tên đăng nhập:
Bạn đã có tài khoản chưa?
Quên mật khẩu?
 • Đăng nhập / Ghi danh

  Trang 1/10 123 ... cuốicuối
  kết quả từ 1 tới 10 trên 91
   1. #1
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Bài gửi
    128
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 54 lần
    trong 34 bài viết

    Default Bình lá số kiểu Manh phái.

    Để có thêm nơi cho anh em nào mến mộ Manh phái có thể trao đổi..(Trong đó có tui..hi hi..).Dinhman góp ý lập nên topic này cùng nhau bình...loạn theo kiểu ...Manh sư...Hi vọng sẽ có người đồng suy nghĩ sẽ đến góp zui trong topic này.
    ....Xin được bắt đầu:
    1.Lá số Nguyễn Cao Kỳ:
    Canh ngọ Giáp thân Tân Dậu Canh Dần
    Vận đi: Ất dậu - Bính Tuất - Đinh Hợi - Mậu tý - Kỷ sửu - Canh dần....

    Bình: Mệnh này nếu tính theo truyền thống thì không thể dụng thần là thủy được.Hoặc lấy hỏa hoặc lấy kim.Cũng không có cách nào giải thích được tại sao quyền lực cao cấp.Nhưng quan trọng là phó thôi.Và vận trình sẽ không giải được.

    ...Luận kiểu Manh phái:...Tân dậu tượng ngọc quý tượng người quý.Kị hỏa khắc thổ vùi.Có hỏa bị thủy khắc sáng đẹp.Nhiều tân là bớt quý.....Canh cùng thân dày đặc tượng đao kiếm.Hỏa khắc kim là quân nhân...(Đây là tượng pháp để phán đoán)
    ...Mệnh này nhìn qua dần ngọ bán hợp là kéo thất sát vào chủ vị.Bây giờ xem thất sát cùng nguyên thần tài có bị chế hết hay không sẽ biết quý tiện.Nếu chế hết là quý...Nếu ngược lại là bị họa.
    ...Canh chế dần.Canh chế giáp.Chỉ còn ngọ chỉ bị chi Thân dùng Nhâm ám hợp chế mà thôi.
    Từ đây có thể phán đoán ra cả cuộc đời rồi.
    1.Anh em:
    Thường thì tỷ kiếp nhiều rất nhiều anh em.Nhưng có 1 bí quyết: Cung anh em đóng sao anh em bị xung.Nam tất độc đinh.Điều này nếu tỷ kiếp nhiều chẳng qua là tỷ muội.
    2.Binh nghiệp:
    Kim nhận là mạnh nhất.Kim gặp hỏa khắc là tượng ba quân.Này tân không có nhận.Nhưng có 1 bí quyết.Tân âm nhận tại tuất.Điều này dành đoán ứng kỳ sát nhận lập nghiệp.Cũng đoán được là mượn lực.Sau vận tuất không còn binh lực chinh chiến.Mà là quyền hành thôi.
    3.Sự nghiệp:
    Ngọ bị ám chế là không minh bạch.Là đảo chính.Tại canh là người khác chủ soái.Canh may mắn tại giờ hiện lại trên dần là mình cũng có quyền chia phần.Đây là mấu chốt đoán phó.Dần ngọ toàn bị chế nhiều tầng là bao chế.Tượng phó đế vương.Điều kiện đòi hỏi là đi vận chế ngọ.Vì ngọ dần thực tế không bị chế triệt để.(Canh chế dần là thiên chế được địa, nhưng là hư can chế thật chi.Đến dần vượng là hạ đài.Ngọ cũng chỉ bị ám chế tại thân nên đến mộc hỏa cũng bị trở cờ)
    4.Kỷ sửu vận:
    Vận này rất đặc biệt.Vừa đắc quyền vì hại chế tài quan đến tận cùng.Vừa tự bị hại vì quan trường.Đây là đặc tính của hại chế.(Cụ thể phân tích ngọ sửu hại:Quý chế đinh thì đinh phản chế tân thì kỷ phản chế quý thì kỷ kỷ động bất hòa.Tượng kẻ thù mà không chạy trốn được.Ai mạnh thì hành người kia.Rất nguy hiểm).Những năm thủy vượng còn tạm.Đến Giáp dần ất mão khó thoát.
    5.Quý mão - Ất mão - Tân mão:
    -Quý mão trong vận tý thủy chế hỏa.Là đang đắc thế.Nhưng năm này không liên quan đến ông ta nhiều.Còn có biến.Bính ngọ ông ta mới ngon.
    -Ất mão của vận sửu.Đang hại chế phản cục là hạ đài.
    -Tân mão vận tỵ.Thọ tinh bị tận diệt.Tỵ lôi kéo dần ngọ thành hỏa đảng khắc lộc dậu.Mão trên đầu thấy tân là thấy ông ta.Mão xung dậu hợp thân.Tân thực biến hư.Nếu tuổi trẻ là nạn tuổi già là tử.
    ...Mão rất có tác công nếu gặp.Vận tân mão chắc chắn xấu.Vận nhâm thìn mới trở cờ.Quý tỵ vận vẫn có uy danh vì quý có phần ám hợp tỵ.
    Đặc biệt: Tân dậu gặp giờ sửu là xã hội đen.Mệnh không có nhưng vận có.Đến năm mộc hỏa dương khí vượng, bị kết án là "Ngụy quân ngụy quyền" nên phải đào tẩu...hi hi..
    thay đổi nội dung bởi: dinhman_kt, 15-12-11 lúc 15:44 Lý do: viết thêm
    Mộng dưới hoa!

   2. Có 5 Hội viên đã cảm ơn đến "dinhman_kt" về bài viết có ích này:

    Ducminh (15-12-11),MJKN (15-12-11),quangdct (10-01-12),quocty230279 (26-02-13),thienphuckiti (23-02-12)

   3. #2
    Tham gia ngày
    Nov 2011
    Bài gửi
    67
    Cảm ơn
    10
    Được cảm ơn: 39 lần
    trong 23 bài viết

    Default

    Bài viết rất hay. Thanks anh dinhman.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   4. #3
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Bài gửi
    128
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 54 lần
    trong 34 bài viết

    Default

    Bình tiếp lá số thứ 2: Cuộc đời kỳ lạ của nữ hoàng Victoria Anh Quốc.

    ...Nữ hoàng sinh năm 1819.Trị vì và vinh quang cực đỉnh.Nhưng đặc biệt bị ....ám sát 7 lần...Toàn bằng súng.

    Lá số: Kỷ mão - kỷ tỵ - Nhâm thìn - Nhâm dần
    Vận (3) Canh ngọ Tân mùi Nhâm thân Quý dậu Giáp tuất Ất hợi Bính tý Đinh sửu Mậu dần.

    1.Tại sao vinh quang: Bình thường cho rằng hỏa thổ quá vượng kỵ thần lấy kim thủy trợ thân là dụng.Nhưng làm sao tân mùi giáp tuất hỏa thổ kỵ thần lại rất tốt.Mà nói kim thủy kỵ thần thì sao nhâm thân quý dậu cũng tốt.Hơn nữa hai nhâm tọa thìn khố có căn cũng không thể tòng hỏa thổ.Mộc thì bị hóa.Cũng không thể khẳng định Vinh Quang.
    ...Theo Manh phái lý luận thì rất dể hiểu...
    ....Nhâm này không cần xem vượng suy.Thấy mộc hỏa gồm mão dần tỵ kết đảng chế thìn khố.Chế này nhiều tầng nhưng quan trọng nhất là hại chế Mão _ Thìn mà sinh công.Thìn tọa ngay chủ vị là tự thân nhận hết.Toàn cục đi chế thìn triệt để nên bao cục sinh công.Âm đảng thấy kim thủy đều bị chế hết(Mão hại chế Thìn, Dần Tỵ hình phạt chế khử hết canh kim) .Đế vương.
    2.Tại sao 7 lần bị ám sát.Trong đó toàn bằng súng và một nữa số lần do người điên gây ra?...Đều rất nguy hiểm...kỳ lạ là thoát chết...
    ...Năm bị ám sát đều có quy luật lặp lại:
    -1840: Năm Canh tý vận tân mùi_ Năm này vừa kết hôn, mang thai 4 tháng, Bị một người điên bắn nhưng thoát chết nhờ chồng lao đến che dùm.Bù lại ông chồng bị thương nặng xém chết.
    -1842: Năm Nhâm Dần vận Nhâm thân _ Năm này đặc biệt bị hai lần bị bắn khác nhau.Lại thêm hai người điên muốn lấy mạng.
    -1849: Năm kỷ dậu vận Nhâm thân _ Năm này lại bị ám sát xém chết.Một tên thất nghiệp chán đời.
    -1861: Vận Giáp tuất năm Tân dậu _ Năm này chồng đột ngột qua đời vì bực con trai kế vị nên đi dạy con trai, nữa đường bị thương hàn không về được.Cực kỳ đau khổ....từ đó bế quan.
    -1872: Vận Ất hợi năm Nhâm Thân _ Bị đến 2 lần ám sát.Lần này bị thương rất nặng.Cũng điên điên khùng khùng bắn.
    -1882: Vận Bính tý năm Nhâm ngọ _ Bị bắn tiếp.Người hầu đở đạn.
    -1901: Vận Đinh Sửu năm Tân sửu _ Không ai làm gì hết....Băng hà...
    ...........Để ý kỹ lại thấy rất có quy luật....
    + Đăng quang: (1838) Vận Tân Mùi năm Mậu Tuất.
    thay đổi nội dung bởi: dinhman_kt, 16-12-11 lúc 07:59 Lý do: viết thêm
    Mộng dưới hoa!

   5. Có 4 Hội viên đã cảm ơn đến "dinhman_kt" về bài viết có ích này:

    MJKN (17-12-11),quangdct (10-01-12),quocty230279 (26-02-13),thienphuckiti (23-02-12)

   6. #4
    Tham gia ngày
    Sep 2011
    Bài gửi
    8
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 0 lần
    trong 0 bài viết

    Default

    Tử bình manh phái mới có, hơn nữa tài liệu tiếng Việt lại rất thiếu thốn. Để tìm được người hiểu biết sâu về MP cùng bàn luận với anh dinhman tại thời điểm này chắc là không nhiều.
    Tiện thể anh dinhman luận thử lá số, xem chủ về phú hay quý, hợi thủy trong lá số này chủ về văn hóa, nghệ thuật hay cái gì khác
    Nữ mệnh:
    Năm Tháng Ngày Giờ
    Kỷ Mùi / Giáp Tuất / Ất Hợi / Đinh Hợi
    Nhìn về góc độ cách cục, đây là cách tài thực tương sinh, quan tinh không có lá số chủ về phú. Còn về MP thì sao? mong Anh luận giải để mọi người cùng học hỏi và bàn luận.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   7. #5
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Bài gửi
    128
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 54 lần
    trong 34 bài viết

    Default

    Bình luận lá số TungLam nêu trên theo kiểu Manh Phái

    Nữ:
    Kỷ Mùi / Giáp Tuất / Ất Hợi / Đinh Hợi
    Vận : ất hợi bính tý đinh sửu mậu dần kỷ mão

    Mệnh này ất mộc cuối thu không hỷ thủy.Hai hợi làm ướt nhẹp.May có đinh hóa bớt một hợi.Học lực văn hóa tốt.Nhưng đi vận không tốt.Nên bình thường thôi.Khoảng tầm trung lưu trong xã hội.Tiền không thiếu nhưng không giàu được.Tài tinh nằm tại người khác.Chỉ có ăn nói tốt cùng trình độ.Theo văn hóa không thể theo tiền tài.Hôn nhân không thuận vì phu cung song hiện là kỵ thần.Sẽ hai lần đò.
    Mộng dưới hoa!

   8. Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "dinhman_kt" về bài viết có ích này:

    quangdct (10-01-12),quocty230279 (26-02-13),thienphuckiti (23-02-12)

   9. #6
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Bài gửi
    128
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 54 lần
    trong 34 bài viết

    Default

    3.Quang Trung Nguyễn Huệ: Đại kình lực mà thân nhược và không có kình dương.
    Nhâm thân _ Bính Ngọ _ Ất Sửu _ Bính Tuất
    Mất vận : Canh tuất 39 tuổi năm Nhâm Tý

    ...Nếu Manh sư sẽ biết đây là lá số chính xác của Quang Trung.Nếu truyền thống cho rằng Thương quan cách thì cũng phải đòi hỏi thân vượng.Kim thần càng không phải vì các lá số Ất sửu gặp hỏa hương bình phàm rất nhiều.Quan trọng là cách cục.Kim thần chỉ là thần sát.
    ...Hành vận đại phát cũng tại Kỷ dậu cùng giết hàng vạn địch quân cũng tại năm Kỷ dậu...Đến nỗi Càn Long cũng kinh hoàng.

    Bình luận:
    1.Đại kình lực:
    Ất này không tính vượng suy.Ất tọa sát khố cùng ấn tàng trong khố.Khố là lớn nhất về công dụng theo Manh phái.Nếu chế được Sát khố này thì sẽ là đại quyền sát.Chế được ấn trong đó nữa là đại quyền hành.Tân trong sửu cũng tượng người.Nên quyền này sẽ giết người ngàn vạn.Chế được cái âm khố này tất nhiên sẽ có chính nghĩa.
    Bính ngọ cùng Bính tuất đã bao hết sửu khố.Có thể xưng vương.Nhưng hiềm nổi Nhâm thân trên năm thấu Nhâm không cách nào chế được.Lại đe dọa một ngày đắc căn phá Bính Ngọ công thần thì sự nghiệp tan theo mây khói.Mọi rắc rối cuộc đời xuất phát từ đây.
    2.Cái chết: Mệnh này chắc chắn sẽ chết năm Nhâm Tý bất kể vận nào.Điều này có lẽ truyền thống không dể gì đoán được.Đây là năm duy nhất Nhâm có thể trở cờ sát được Bính Ngọ.Mệnh đã có tín hiệu thì đến kỵ ứng kỳ là điều không tránh khỏi.
    3.Giết ngàn vạn địch nhân: Vận kỷ dậu sát đến nhập khố cho ta khứ triệt.Năm kỷ dậu ứng kỳ.Dậu là người.Sửu bị tuất hình ngọ hại.Giết không tha một mống.(20 vạn quân Xiêm cùng 50 vạn quân Thanh).Hai bính này chủ Chính nghĩa thái dương cùng Hỏa công nên toàn là phóng hỏa đốt chết quân địch nhanh cấp kỳ.
    4.Đáng tiếc: Ước gì không có một chữ Nhâm sẽ là anh hùng vạn kiếp như Trần Hưng Đạo cùng Võ Nguyên Giáp.Lá số có 52 vạn nhưng lá số tương tự không dể gì có được, đó là vận nước vận nhà.
    5.Anh em: Dù cung anh em không chứa sao anh em và lại là hỷ thần.Vậy mà tương hại cũng đủ điêu đứng.Tương hại thật là kinh khủng mà truyền thống xem nhẹ quá.
    thay đổi nội dung bởi: dinhman_kt, 17-12-11 lúc 14:53 Lý do: viết thêm
    Mộng dưới hoa!

   10. Có 4 Hội viên đã cảm ơn đến "dinhman_kt" về bài viết có ích này:

    MJKN (17-12-11),quangdct (10-01-12),quocty230279 (26-02-13),thienphuckiti (23-02-12)

   11. #7
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Bài gửi
    128
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 54 lần
    trong 34 bài viết

    Default

    4.Lá số Danh thủ bóng đá Zidane:Ông vua dẫn bóng theo kiểu gà mắc tóc.

    Nhâm tý Bính Ngọ Ất Dậu Mậu Dần

    ...Lá số này giống Nguyễn Huệ đến kinh ngạc.Chỉ khác nhau một bên địch nhân rất nhiều và là giết người(Ngọ cùng Tuất hình hại sửu chôn quân địch).Một bên chế phục hào hoa thôi(Ngọ dần bao khắc dậu nhưng không xung hình hại gì cả).
    Điều này có thể cho ta thấy được võ công Quang Trung bay bướm cở nào nếu chứng kiến được...Mà nói zui chứ viên đạn súng thần công chẳng phải trái banh sao!
    1.Gặp may: Thật may mắn Nhâm tý hiện sẳn trên năm khắc lệnh tháng Bính Ngọ có nghĩa là chỉ đến 60 năm sau khi ra đời mới gặp kỵ thần thật sự ứng kỳ.Hơn nữa giờ thấy Mậu dần thật tuyệt vời.Mậu dần nhất đảng.Mậu đóng dần không bị dần khắc mà còn mạnh vô địch.Mậu này khắc kỵ thần Nhâm, đồng thời dần này hóa tý mạnh nhất.Nên rằng đến kỵ cũng chẳng phải là tuyệt đường.
    2.Dẫn bóng kiểu gà mắc tóc: Dậu là ngọc quý hẳn sẽ là trái Banh để cả khán đài chiêm ngưỡng.Ất là Zidane đứng trên trái Banh không vượng nên không chạy nước rút.Nhưng thương quan hỏa cục là tài năng bao quanh, tất nhiên trái banh này bị nhồi xuôi ngược tùy ý rất là đẹp mắt, cũng là chuyên gia kiến thiết bóng mà thành linh hồn đội tuyển...
    3.Tương đồng Nguyễn Huệ:Cũng tương tự Nguyễn Huệ nên xuất thân thâm sơn cùng cốc(Sinh tại châu Phi thuộc địa Pháp).Nguyễn Huệ cùng Zidane cùng thành công nhất trong lĩnh vực của mình.Tài năng vang dội nhưng người ta chỉ nói đến Platini tại Pháp và Pele hay Maradona hay Ronaldo trên thế giới khi đang sống.Nhưng tui tin là sau này rồi sẽ có lúc nào đó.Lối dẫn bóng Gà Mắc Tóc sẽ được vinh danh như là một sự độc đáo.Có lẽ cũng trể như Nguyễn Huệ.Các bạn thử hồi tưởng lại những đường bóng của Zidane xem sao!...Có phải quá độc đáo không?
    thay đổi nội dung bởi: dinhman_kt, 18-12-11 lúc 09:57
    Mộng dưới hoa!

   12. Có 3 Hội viên đã cảm ơn đến "dinhman_kt" về bài viết có ích này:

    MJKN (18-12-11),quangdct (10-01-12),thienphuckiti (23-02-12)

   13. #8
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    24
    Cảm ơn
    14
    Được cảm ơn: 15 lần
    trong 10 bài viết

    Default

    Chào dinhman_kt

    Trước tôi thấy bạn luận về Steve Job theo kiểu MP cũng rất thú vị. Nay mở thêm box này đọc cũng rất hay, MP cách luận đúng là rất "giang hồ" phải không dinhman ?

    Tuy nhiên tôi thấy có một số điểm như sau:

    1.Lá số Nguyễn Cao Kỳ:
    Canh ngọ Giáp thân Tân Dậu Canh Dần
    Vận đi: Ất dậu - Bính Tuất - Đinh Hợi - Mậu tý - Kỷ sửu - Canh dần....

    Bình: Mệnh này nếu tính theo truyền thống thì không thể dụng thần là thủy được.Hoặc lấy hỏa hoặc lấy kim.Cũng không có cách nào giải thích được tại sao quyền lực cao cấp.Nhưng quan trọng là phó thôi.Và vận trình sẽ không giải được.


    3.Quang Trung Nguyễn Huệ: Đại kình lực mà thân nhược và không có kình dương.
    Nhâm thân _ Bính Ngọ _ Ất Sửu _ Bính Tuất
    Mất vận : Canh tuất 39 tuổi năm Nhâm Tý

    ..................

    Cái chết: Mệnh này chắc chắn sẽ chết năm Nhâm Tý bất kể vận nào.Điều này có lẽ truyền thống không dể gì đoán được.Đây là năm duy nhất Nhâm có thể trở cờ sát được Bính Ngọ.Mệnh đã có tín hiệu thì đến kỵ ứng kỳ là điều không tránh khỏi.
    Thực ra mà nói lá số Nguyễn Cao Kỳ theo Tử Bình truyền thống sẽ không luận như vậy, còn lá số của Nguyễn Huệ tính ra cũng biết được tại sao lại phải vong mạng.

    Dù sao đi nữa cũng rất cám ơn các bài viết này của bạn, xin mời dinhman tiếp tục múa bút.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   14. Danh sách Hội Viên đã cảm ơn "luanxaquyen" về bài viết có ích này:

    thienphuckiti (23-02-12)

   15. #9
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Bài gửi
    128
    Cảm ơn
    2
    Được cảm ơn: 54 lần
    trong 34 bài viết

    Default

    @luanxaquyen:
    ...Hoan nghênh bạn đã phản biện.Thể theo tinh thần học hỏi lẫn nhau cùng ...ham zui...Tui xin troa đổi, tham luận cùng bạn...về những điều bạn nêu.

    1.Lá số Nguyễn Cao Kỳ luận theo truyền thống:

    Canh ngọ Giáp thân Tân Dậu Canh Dần
    Vận đi: Ất dậu - Bính Tuất - Đinh Hợi - Mậu tý - Kỷ sửu - Canh dần....

    Luận: Một là, Tân dậu này sinh tháng thân là cường kim.Kiếp tài quá nhiều.Mộc tài tinh bị xung kiếp hết.Phải lấy hỏa cục trong mệnh để đốt kim đi.Gặp hỏa vận hoặc mộc sinh hỏa mới tốt.
    Hai là Tân dậu này quá vượng thì tòng cường.Nhưng tòng cường đòi hỏi phải không có hỏa trong mệnh mới quý.Đây hỏa có cục...nên không thể tòng mà thành quý hiển được.Nếu có cố cho là quý thì đến vận tuất hỏa thành cục làm sao giải thích được.
    Ba là cố gắng giải thích là hỷ thủy đi.Thì cớ sao tý vận là thủy ngon lành mà sửu vận cũng bắc phương thủy vượng lại có rắc rối.Nếu cho rằng kỷ sửu vận là thổ khắc thủy thì sao vẫn là thủ tướng.Chính vận này chức mới cao nhất.Mà đúng như vậy rồi.Thì Bính Tuất vận dụng thần thủy trong thân bị đốt khô từ lâu rồi.Còn đâu đến thủy vận.Hơn nữa Thủy trong thân độc nhất tàng chi bị dần ngọ hỏa cục xung mất sẽ không đắc lực.Không đắc lực không chọn làm dụng thần.

    2.Cái chết của Quang Trung:

    Nhâm thân Bính Ngọ Ất sửu Bính tuất

    ...Nếu tính thân nhược thì Nhâm tý sinh ất mà tý sửu hợp sát khố.Rất tốt.
    ...Nếu tính kim thần thì Vận Canh tuất là hỏa khố.Canh tuất cũng đâu phải thủy vận...Một lưu niên thì theo truyền thống không dể đoán định...Có biết bao năm kim thủy trước đó...

    Thật ra mỗi lá số là một mật mã.Mỗi can chi và can chi kết hợp cũng là một mật mã.Và quy luật vượng suy cùng dụng thần không sai.Nhưng nó phải được ứng dụng đến từng can chi riêng biệt.Từng công dụng riêng...như tiền tài,quan chức,sinh tử...Không thể có 1 dụng thần cho tất cả...và không thể có 1 lệnh tháng đo cho tất cả....Đó chính là tinh thần Manh Phái.Thật ra đó rất là truyền thống.Vì nó dùng Uyên hải tử bình là cuốn sách do chính Từ Tử Bình viết và cuốn Trích Thiên tủy là một kỳ thư Tử Bình...
    ...Hy vọng điều tui viết anh em xem như 1 ý kiến chủ quan của mấy người hâm mộ Manh Phái...Và anh em tham khảo thêm...
    Mộng dưới hoa!

   16. Có 2 Hội viên đã cảm ơn đến "dinhman_kt" về bài viết có ích này:

    quangdct (10-01-12),thienphuckiti (23-02-12)

   17. #10
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Bài gửi
    66
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 15 lần
    trong 14 bài viết

    Default

    "...Hy vọng điều tui viết anh em xem như 1 ý kiến chủ quan của mấy người hâm mộ Manh phái...". Đã vậy thì thôi, chỉ để tham khảo thêm, miễn tranh luận nhá.
    Chào mừng bạn đến với huyền không lý số

   Trang 1/10 123 ... cuốicuối

   Tags for this Thread

   Quuyền Hạn Của Bạn

   • Bạn không thể gửi đề tài mới
   • Bạn có thể gửi trả lời
   • Bạn không thể gửi đính kèm
   • Bạn có thể sửa bài viết của mình
   •